Đây là Altcoin có tiềm năng vươn lên top đầu trong chu kì tăng kế tiếp

Raoul Pal, CEO của Real Vision, cho rằng một altcoin “thú vị” có tiềm năng khá lớn trong đợt tăng tới. Mục lục 1 Dự đoán cho chu kì tới 2 Công nghệ đầy hứa hẹn Dự đoán cho chu kì tới Chia sẻ với kênh FamilyOffice trên YouTube, Pal chia sẻ ông đang để […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Đây là Altcoin có tiềm năng vươn lên top đầu trong chu kì tăng kế tiếp
 1. Raoul Pal, CEO của Real Vision, cho rằng một altcoin “thú vị” có tiềm năng khá lớn trong đợt tăng tới.

  Dự đoán cho chu kì tới

  Chia sẻ với kênh FamilyOffice trên YouTube, Pal chia sẻ ông đang để mắt tới một altcoin có tên Internet Computer (ICP).

  “Mọi người không ưa coin này vì các công ty đầu tư mạo hiểm tham gia vào lúc đầu. Giá trị coin bất chợt tăng vọt. Sau đó giá sụt tới 95%, nhưng tôi thấy nó khá thú vị.

  Có thể chu kì tới sẽ có biến động, bởi đội ngũ của dự án này khá ổn. Có nhiều hoạt động phát triển. Với tình hình phân phối hiện giờ thì hiệu ứng mạng chưa đủ lớn và chưa chứng minh được.”

  Công nghệ đầy hứa hẹn

  Internet Computer là dự án tiền mã hóa của tổ chức khoa học phi lợi nhuận Dfinity ở Thụy Sĩ với mục tiêu là tạo ra một hệ thống có đặc tính nhanh, mạnh mẽ và rộng lớn như mạng Internet mà không cần đến các hệ thống tập trung như tường lửa, điện toán đám mây và cơ sở dữ liệu. Từ đó, nhà phát triển có thể xây dựng website, hệ thống Công Nghệ thông tin doanh nghiệp và các dịch vụ mạng khi chạy code ngay trên mạng công cộng.

  ICP, token cơ sở của Internet Computer, hiện có giá $27,93, nhỉnh hơn hôm qua 3%.

  Trước đó, Pal từng nhận xét đây “là dự án tiền mã hóa tham vọng nhất”.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Đây là Altcoin có tiềm năng vươn lên top đầu trong chu kì tăng kế tiếp (remitano.com).

Tags: