Đây có thể là điều sắp xảy ra với BTC, ETH, MATIC và Hedera

Trên Twitter, nhà đầu tư nổi tiếng – Credible Crypto đã chia sẻ với hơn 280.000 nghìn người theo dõi của mình về Bitcoin, ethereum và hai altcoin nổi bật khác có thể đưa vào danh sách quan sát. Credible Crypto cho biết Bitcoin vừa qua đã trải qua một trong những đợt điều chỉnh nặng nề […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Đây có thể là điều sắp xảy ra với BTC, ETH, MATIC và Hedera
 1. Trên Twitter, nhà đầu tư nổi tiếng – Credible Crypto đã chia sẻ với hơn 280.000 nghìn người theo dõi của mình về Bitcoin, ethereum và hai altcoin nổi bật khác có thể đưa vào danh sách quan sát.

  Credible Crypto cho biết Bitcoin vừa qua đã trải qua một trong những đợt điều chỉnh nặng nề nhất năm. Dựa vào góc nhìn kỹ thuật, bitcoin hoàn toàn có thể vượt qua kháng cự $50.000 trong thời gian tới.

  “Theo quan điểm cá nhân của tôi, Bitcoin đã tạo đáy thành công và sẽ không đi xuống sâu hơn nữa. Tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ sớm chinh phục lại ngưỡng $50.000.
  Sau khi tìm hiểu về số liệu của các nhà đầu tư chờ mua trên các sàn giao dịch lớn, tôi thấy rằng một lượng lệnh rất lớn đã nằm chờ ở vùng giá từ $45.000 đến $47.000.”

  chartNguồn: TradingView

  Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch xung quanh vùng giá $49.000.

  Tiếp sau BTC, Credible Crypto đưa ra nhận định đối với đồng coin có vốn hóa lớn thứ hai trên thị trường – tỷ giá ETH. Credible Crypto đặt Ethereum lên so sánh với Bitcoin để có thể dễ dàng nhận thấy được sự lớn mạnh của thị trường altcoin. Nhà đầu tư này cho rằng mọi người có thể cân nhắc đầu tư Ethereum khi đồng coin này vượt qua vùng 0,07 đến 0,08 trên biểu đồ đối trọng với Bitcoin.

  “Trong thời gian gần đây, có rất nhiều người nhà đầu tư đã hỏi tôi liệu còn nhận thấy altcoin hấp dẫn hay không. Thật sự thì quan điểm của tôi vẫn không thay đổi đối với altcoin, tầm nhìn của tôi thường sẽ kéo dài hàng tháng, không phải một sớm một chiều.
  Trong thời gian tới, tôi kỳ vọng Ethereum sẽ có một số diễn biến giống như đồ thị mà tôi đã vẽ phía dưới đây. Các altcoin hoàn toàn có thể điều chỉnh giảm trong một nhịp nữa. Tuy nhiên, đó là một nhịp chỉnh tích cực giúp thị trường đi xa hơn. Trên vùng giá màu xanh tôi đã vẽ thì altcoin vẫn có thể tiếp tục bứt phá.”

  chartNguồn: TradingView

  Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $4.000, eth đã tăng hơn 4% so với phiên giao dịch trước đó.

  Ở vị trí thứ ba trong danh sách quan sát của Credible Crypto là Polygon (MATIC). Đồng coin này đã có sự biến động rất mạnh trong những phiên giao dịch gần đây. Nhà đầu tư Credible Crypto chia sẻ quan điểm đối với MATIC như sau:

  “Đối với trường hợp của MATIC, tôi đặt biệt danh cho nó là Fearmonger Part 2. Theo quan điểm cá nhân của tôi, nhịp tăng vừa qua là một nhịp hồi phục sẽ kết thúc với một SFP sắp tới (mẫu hình swing fail). Nếu các bạn quan tâm đến đồng coin nay hãy quan sát kỹ ở vùng giá $1,35 kèm với thanh khoản của MATIC nhé.”

  chartNguồn: TradingView

  Trong hơn một tháng qua, MATIC đã tạo đáy ở vùng giá $1,45 sau đó bứt phá lên ngưỡng $2,58. Vào thời điểm viết bài, đồng coin này đang có vốn hóa xếp thứ 14 trong danh sách những đồng coin hàng đầu. Trong phiên giao dịch gần nhất, nó đã tăng gần 9% lên vùng $2,17.

  Chiếm vị trí cuối cùng trong danh sách của Credible Crypto là Hedera (HBAR). Nhà đầu tư kỳ vọng rằng đồng coin này sẽ đảo ngược xu hướng trong thời gian tới. Trước đó, HBAR đã mất vùng giá $0,3. Điều này đồng nghĩa với việc nó đã trở thành một ngưỡng kháng cự cứng sắp tới mà HBAR phải đối mặt.

  “HBAR đã có một số dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều ở vùng giá dưới này. Tuy vậy, nó vẫn có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh trong những phiên giao dịch sắp tới khi thị trường crypto vẫn còn rất biến động.
  Ngưỡng hỗ trợ rất quan trọng ở vùng giá $0,3 đã mất và nó sẽ trở thành một ngưỡng kháng cự. Mục tiêu trong thời gian tới sẽ nằm ở vùng giá từ $0,26 đến $0,3.”

  chartNguồn: TradingView

  Trong phiên giao dịch gần nhất, đồng coin này đã tăng gần 10% lên vùng giá $0,25.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Đây có thể là điều sắp xảy ra với BTC, ETH, MATIC và Hedera (remitano.com).

Tags: