Đầu ra sinh viên của Trung Quốc không đáp ứng kịp nhu cầu về Blockchain

Khi Blockchain ngày càng phổ biến rộng khắp Trung Quốc, bắt đầu có những lo ngại rằng, lĩnh vực học thuật về blockchain sẽ không theo kịp nhu cầu của các chương trình giáo dục, đại học, liên quan đến Blockchain. Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Kỹ thuật số tại Đại […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Đầu ra sinh viên của Trung Quốc không đáp ứng kịp nhu cầu về Blockchain
 1. Khi Blockchain ngày càng phổ biến rộng khắp Trung Quốc, bắt đầu có những lo ngại rằng, lĩnh vực học thuật về blockchain sẽ không theo kịp nhu cầu của các chương trình giáo dục, đại học, liên quan đến Blockchain.

  Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Kỹ thuật số tại Đại học Truyền thông Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh, ông Sun Daojun cho biết, lứa “sinh viên Blockchain” đầu tiên sẽ bắt đầu các khóa học vào cuối năm nay và hoàn thành khóa học của họ vào năm 2024.

  Theo cuộc họp báo báo cáo chính thức về Baidu’s Superchain mới nhất, ông Sunn tin rằng Blockchain Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng, nhưng giáo dục về Blockchain“đang tụt hậu nghiêm trọng”, không đáp ứng được đầu ra về chuyên gia Blockchain.

  Trường Đại học Công Nghệ Thông tin Thành Đô đã công bố chính thức khởi động khóa học “Kỹ thuật Blockchain” vào tháng 3. Việc ghi danh hiện đã hoàn tất và học sinh dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 9.

  Việc làm về Blockchain được đóng dấu phê duyệt

  Vào ngày 6 tháng 7, Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội Trung Quốc, Cục Quản lý Nhà nước về Giám sát Thị trường và Cục Thống kê Quốc gia đã bổ sung thêm 9 nghề mới vào danh sách các công việc được phê duyệt chính thức. Chúng bao gồm “nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật Blockchain” và “nhân viên vận hành ứng dụng Blockchain”.

  Theo các nền tảng tuyển dụng của Trung Quốc, mức lương liên quan đến Blockchain đang tăng trên khắp Trung Quốc. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của các việc làm về Blockchain.

  Theo thống kê của Zhaopin, “hàng trăm” công ty ở Trung Quốc đã và đang tuyển dụng nhân viên cho các công việc liên quan đến Blockchain. Mức lương hàng tháng trung bình bắt đầu từ 2.865 đô la, tăng vọt từ mức trung bình 1.230 đô la chỉ mới năm ngoái.


  Nguồn: Cointelegraph.com

  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Đầu ra sinh viên của Trung Quốc không đáp ứng kịp nhu cầu về Blockchain (remitano.com).

Tags: