Đâu là những thách thức lớn nhất của thị trường Crypto hiện nay?

CEO của FTX Sam Bankman-Fried gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền mã hóa trong một chủ đề trên Twitter. Vị CEO này chỉ ra rằng căng thẳng ngày càng tăng giữa các cơ quan quản lý và các công ty tiền mã hóa là một trong những vấn đề mấu […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Đâu là những thách thức lớn nhất của thị trường Crypto hiện nay?
 1. CEO của FTX Sam Bankman-Fried gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền mã hóa trong một chủ đề trên Twitter.

  Vị CEO này chỉ ra rằng căng thẳng ngày càng tăng giữa các cơ quan quản lý và các công ty tiền mã hóa là một trong những vấn đề mấu chốt trong ngành, với việc cả hai bên ngày càng trở nên thất vọng.

  Bankman-Fried tin rằng cần có một cơ chế quản lý thống nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh tiền điện tử để tránh được các lỗ hổng quy định:

  “Mục tiêu của tất cả những khía cạnh này là giúp ngành Công Nghiệp trở nên mạnh mẽ hơn. Xuất hiện các biện pháp bảo vệ khách hàng và sự rõ ràng về quy định sẽ giúp người tiêu dùng và các tổ chức cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.”

  Các blockchain chưa đủ nhanh

  “Ông trùm” tiền mã hóa cũng giải quyết các vấn đề về mở rộng quy mô, lập luận rằng các blockchain hiện tại không đủ nhanh để tiền điện tử đáp ứng chấp nhận áp dụng hàng loạt. Vị CEO này cho biết không có một chuỗi đơn lẻ nào đạt được mức độ yêu cầu về khả năng mở rộng:

  “Tôi luôn cười khi một blockchain nói rằng họ đã rất nhanh rồi. Không có! Nhanh chóng có nghĩa là hàng triệu TPS. Chưa có một blockchain nào làm được.”

  image

  Để tăng tốc độ áp dụng hàng loạt, Bankman-Fried đề xuất khai thác cộng đồng gaming có thể giúp thu hút hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, cộng đồng gaming có ác cảm mạnh mẽ đối với tiền mã hóa và các non-fungible token. Gaming chat Discord mới đây đã từ bỏ kế hoạch tích hợp Ethereum.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Business Insider, nhà đầu tư giàu nhất được biết đến trong lĩnh vực tiền điện tử với giá trị tài sản ròng là 22,5 tỷ USD, Bankman-Fried đã đề cập đến tương lai của sàn giao dịch FTX của mình. Bankman-Fried nói rằng nỗi sợ hãi lớn nhất của bản thân là chứng kiến sàn giao dịch này trở nên “chậm chạp và rối loạn chức năng”.

  Bankman-Fried là một ví dụ điển hình về một người nghiện công việc, chỉ ngủ 4 giờ mỗi ngày trên chiếc ghế lười của mình.

  Là một người ủng hộ nhiệt thành cho chủ nghĩa vị tha hiệu quả, tỷ phú tiền mã hóa tin rằng tài sản mã hóa là động lực để mọi người trở nên tốt đẹp hơn:

  “Ngành công nghiệp đầy tiềm năng này sẽ cải thiện rất nhiều đời sống của con người.”

  Nguồn: Đâu là những thách thức lớn nhất của thị trường Crypto hiện nay? (remitano.com).

Tags: