Đâu là 5 Altcoin có tiềm năng tăng giá lớn nhất hiện nay?

Nhà giao dịch tiền mã hóa và là nhà đồng tổ chức Altcoin Daily, Aaron Arnold đã đưa ra nhận định về năm tài sản tiền điện tử đã sẵn sàng để thực hiện những bước dịch chuyển lớn. Mục lục 1 Crypto.com (CRO) 2 Injective Protocol (INJ) 3 The Sandbox (SAND) 4 Binance Smart […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Đâu là 5 Altcoin có tiềm năng tăng giá lớn nhất hiện nay?
 1. Nhà giao dịch tiền mã hóa và là nhà đồng tổ chức Altcoin Daily, Aaron Arnold đã đưa ra nhận định về năm tài sản tiền điện tử đã sẵn sàng để thực hiện những bước dịch chuyển lớn.

  Crypto.com (CRO)

  Trader này đã chia sẻ với 1,12 triệu người đăng ký trên YouTube về sự lựa chọn đầu tiên của mình đó là CRO. Đây là native token của sàn thương mại điện tử tài sản kỹ thuật số Crypto.com. Khi sàn giao dịch này khởi chạy một sáng kiến ​​tiếp thị thể thao lớn trên toàn thế giới, Arnold cho rằng CRO đã được định sẵn lộ trình tăng trưởng dài hạn.

  “Với một thỏa thuận lịch sử mang tính bước ngoặt, sân nhà LA Lakers, trước đây được biết đến với cái tên Staples Center, nay đã được đổi tên thành Crypto.com Arena trong một thỏa thuận trị giá 700 triệu USD.”

  image

  ”Thỏa thuận cũng ghi nhận LA Lakers và LA Kings trở thành đối tác chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử này.
  Thỏa thuận quyền đặt tên là một trong những thỏa thuận lớn nhất trong lịch sử thể thao và họ có quyền đối với điều này trong 20 năm. Không thể phủ nhận phạm vi mà Crypto.com ảnh hưởng trên đất Mỹ và trên toàn thế giới. Thật là điên rồ khi chứng kiến ​​Crypto.com thực hiện một chiến dịch tiếp thị thể thao trị giá 1 tỷ USD.”

  Các đối tác đáng chú ý khác bao gồm đội bóng đá Paris Saint-Germain, UFC, giải đua xe Công thức 1, đội bóng rổ Philadelphia 76ers NBA, đội khúc côn cầu Montreal Canadianiens NHL và giải bóng đá Ý Serie A.

  Arnold kết luận suy nghĩ của mình trên Crypto.com rằng:

  “Điều này rất khổng lồ.”

  CRO hiện đang được giao dịch với giá 0,50 USD, giảm 5% trong ngày.

  Injective Protocol (INJ)

  Tiếp theo, Altcoin Daily xem xét giao thức Injective (INJ). Đây là một giao thức giao dịch phi tập trung (DEX) bao gồm các tính năng nâng cao như giao dịch margin cross-chain, các công cụ phái sinh và giao dịch hợp đồng futures.

  image

  “Giao thức Injective đã thông báo về việc ra mắt mạng chính của nó. Đi kèm với [điều này], Injective cũng đã giới thiệu một chương trình trị giá 120 triệu USD để khuyến khích việc cung cấp thanh khoản và giao dịch. Injective đang thúc đẩy mọi người sử dụng nền tảng của họ. Chương trình sẽ phân bổ tài trợ cho các nhà tạo lập thị trường và nhà giao dịch sử dụng giao thức dựa trên hoạt động của họ.”

  Arnold cũng lưu ý rằng chương trình khuyến khích này là chương trình lớn nhất trong hệ sinh thái Cosmos.

  “Tôi lạc quan về giao thức Injective.”

  Tại thời điểm viết bài, INJ có giá 10,62 USD, giảm 13,77% trong bối cảnh thị trường điều chỉnh rộng hơn.

  The Sandbox (SAND)

  Nhà phân tích tiếp tục thảo luận về thế giới ảo dựa trên ethereum – The Sandbox (SAND), nơi mà Arnorld mô tả rằng động thái ra mắt sắp tới là “sự kiện vô cùng quan trọng”.

  “Cập nhật đáng chú ý: Sandbox Metaverse Alpha sẽ ra mắt vào ngày 29/11 sau bốn năm phát triển. Là dự án của công ty sản xuất trò chơi và tài sản ảo Animoca Brands, The Sandbox lần đầu tiên mở ra một phần của metaverse cho người chơi thông qua sự kiện Alpha play-to-earn [P2E] kéo dài nhiều tuần.”

  image

  ”Thế giới trò chơi ảo The Sandbox tạo điều kiện cho người dùng kiếm tiền từ thời gian mà họ dành cho metaverse thông qua mô hình play-to-earn. Người chơi có thể mua đất và tạo các non-fungible token (NFT) trong trò chơi và kiếm các token Sandbox (SAND) bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Họ cũng có thể staking token của mình vào những thứ khác.
  Đáng chú ý là họ sẽ ra mắt bản Alpha, kế đến là bản Beta, và sau đó là bản ra mắt chính thức. Đây là kết quả của bốn năm phát triển. Sự kiện này vô cùng quan trọng.”

  Giá của SAND đã tăng hơn 22% lên 4,30 USD tại thời điểm viết bài.

  Binance Smart Chain (BSC)

  Kế tiếp, Austin Arnold thảo luận về những tin tức mới nhất xung quanh sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung Binance Smart Chain (BSC). Vị chuyên gia này tin rằng không thể bỏ qua giải pháp thay thế Ethereum này.

  “Binance Smart Chain, vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng. Binance Smart Chain đạt các đỉnh giao dịch cao kỷ lục hàng ngày. Nền tảng DeFi [tài chính phi tập trung] đã thực sự ghi nhận khoảng 1,75 tỷ giao dịch trọn đời kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2020.
  Không thể bỏ qua Binance Smart Chain với tư cách là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm, hoặc dự án tương tác của Ethereum.”

  Hiện tại, native token của sàn giao dịch Binance là Binance coin (BNB) đang được giao dịch với giá 535,37 USD, giảm 7,75% trong 24 giờ qua.

  Cuối cùng, vị chuyên gia này đề cập đến mạng hợp đồng thông minh và dịch vụ cung cấp dữ liệu giá phi tập trung Chainlink (LINK). Arnold cho rằng dự án vẫn có khả năng “tăng trưởng theo cấp số nhân” mặc dù giá đã giảm gần đây.

  “Nhiều người sẽ nói Chainlink đã chết.
  Theo quan điểm của tôi, tôi không tin rằng Chainlink sẽ sớm biến mất, đặc biệt là khi bạn xem xét đến hệ sinh thái. Chainlink đã mang lại đà tăng trưởng hệ sinh thái kỷ lục vào quý 3/2021. Khi nói đến đà tăng trưởng của hệ sinh thái, Chainlink đứng đầu. Nếu bạn xem xét số lượng chủ sở hữu ví, cho dù bạn là cá con, sao biển hay cá voi, thì sự tích lũy và phân phối [của] Chainlink tiếp tục tăng lên.”

  image

  ”Tổng giá trị được bảo đảm (TVS) bởi Chainlink Oracles đã đạt con số khổng lồ lên đến 76 tỷ USD. Theo báo cáo của Forbes, tổng giá trị được bảo đảm ở mức cao nhất mọi thời đại, ‘nếu Ethereum kẻ dẫn đầu trong cuộc đua blockchain, thì Chainlink là kẻ mạnh trong các chỉ số của Oracle.’
  Thậm chí, giá trong một khung thời gian cụ thể cũng có xu hướng tăng, nhiều chỉ số nội bộ cũng đang có xu hướng tăng. Vì những lý do đó, Chainlink có khả năng tăng trưởng theo cấp số nhân và tôi tin rằng LINK đang bị định giá thấp vào thời điểm này.”

  Tại thời điểm viết bài, LINK có giá 26,74 USD, giảm 8,26% trong 24 giờ qua.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Đâu là 5 Altcoin có tiềm năng tăng giá lớn nhất hiện nay? (remitano.com).

Tags: