Dấu hiệu NĐT nên lo lắng: Chỉ 5% trong tổng số giao dịch là HODL-er

Thị trường Cryptocurrency đang trong tình trạng bán tháo bởi các NĐT ngắn hạn hơn là HODL lâu dài. Theo Glassnode – nhà phân phối dữ liệu Blockchain, trong chưa đầy ba tháng gần đây, 95% lượng “Top 1 Cryptocurrency” đã được thay đổi chủ, thay vì được nắm giữ trong dài hạn. Xu hướng […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Dấu hiệu NĐT nên lo lắng: Chỉ 5% trong tổng số giao dịch là HODL-er
 1. Thị trường Cryptocurrency đang trong tình trạng bán tháo bởi các NĐT ngắn hạn hơn là HODL lâu dài.

  Theo Glassnode – nhà phân phối dữ liệu Blockchain, trong chưa đầy ba tháng gần đây, 95% lượng “Top 1 Cryptocurrency” đã được thay đổi chủ, thay vì được nắm giữ trong dài hạn.

  Xu hướng trong báo cáo ngày 15/03 của Glassnode cho thấy xu hướng giao dịch bitcoin là ngắn hạn. Cụ thể là chỉ 5% trong tổng số giao dịch là có tuổi đời là 2 tháng trở lên. Do đó, họ đi đến kết luận rằng chủ yếu các btc di chuyển trên blockchain là “đồng xu trẻ tuổi”.

  Mặt khác, Glassnode cũng cho thấy rằng những ví điện tử giữ Bitcoin trong thời hạn ít nhất 3 năm đang có xu hướng HODL BTC. Trong khi đó, xu hướng thu lợi nhuận ngắn hạn từ BTC cũng tăng đáng kể từ tháng 1/2020.

  Theo Glassnode, những NĐT dài hạn (LTH) là những người có ví điện tử giữ BTC trong hơn 1 năm, còn nhà đầu cơ ngắn hạn (STH) là có thời hạn nắm giữ ít hơn 1 năm.

  Theo dữ liệu phân tích, LTH là người nắm nhiều kiến thức về “Top 1 Cryptocurrency”, có xu hướng tích lũy khi thị trường giảm. Trong khi đó, STH là người mới chơi và là những nhà đầu cơ ngắn hạn thích giao dịch trong ngày.

  Tại mức giá đang hiện hành, Glassnode cho biết hơn 10 triệu BTC, chiếm gần 60% nguồn cung ứng của “Top 1 Crypto” – Bitcoin, đang có lợi nhuận. Trong đó, STH đang nắm 5.3 triệu BTC.

  So với thị trường 1 năm trước, LTH đang thu được lợi nhuận nhiều hơn.

  Ngày càng nhiều NĐT tham gia vào thị trường khi Glassnode nhận thấy số lượng các tổ chức mới và các NĐT nhỏ lẻ đang tăng vọt lên.

  Theo cointelegraph***
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé

  Nguồn: Dấu hiệu NĐT nên lo lắng: Chỉ 5% trong tổng số giao dịch là HODL-er

Tags: