Danh sách những bộ phim kinh dị hàn quốc bị cấm chiếu

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những bộ phim tình cảm lãng mạn mà còn là “kinh đô” của những bộ phim kinh dị rùng rợn đến lạnh người. Tìm hiểu ngay danh sách những bộ phim kinh dị Hàn Quốc bị cấm chiếu dưới đây. Mục lục 1 1. Hide and Seek (2013) […]

Đã cập nhật 8 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Danh sách những bộ phim kinh dị hàn quốc bị cấm chiếu

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những bộ phim tình cảm lãng mạn mà còn là “kinh đô” của những bộ phim kinh dị rùng rợn đến lạnh người. Tìm hiểu ngay danh sách những bộ phim kinh dị Hàn Quốc bị cấm chiếu dưới đây.

The 6 Best Korean Horror Movies You Might Have Overlooked - whatNerd

1. Hide and Seek (2013)

Bộ phim kinh dị rùng rợn và này cũng là một trong những bộ phim được biên kịch/ đạo diễn Jung Huh mang đến một câu chuyện đáng sợ. Bắt đầu từ một bí ẩn liên quan đến người anh trai mất tích của một người đàn ông. Từ đs phát triển thành một sự việc pha trộn kinh hoàng, chậm chạp giữa hoang tưởng và rùng rợn.

Jung giữ cho sự hồi hộp chảy dài và thậm chí thêm vào một hoặc hai nhịp hành động, nhưng trái tim đang đập đen tối của bộ phim là nhận ra một số người sẽ đi xa đến mức nào để bảo vệ và chăm sóc gia đình của họ. Tuy nhiên, đừng để sự rung cảm “nghiêm túc” làm bạn sợ hãi, vì có một số nhịp đập đáng lo ngại và đáng sợ hợp pháp nhấn mạnh vào sự kịch tính, căng thẳng và kinh hoàng. 

2. Death Bell (2008)

Thi cử luôn khó khăn và áp lực đè nặng lên học sinh khiến cho học sinh vô cùng căng thẳng. Trong Death Bell Tuy nhiên,, ante được upped như một nhóm học sinh trung học ưu tú buộc phải hoàn thành một loạt các câu đố để cứu một trong những bạn cùng lớp bị bắt cóc của họ, cũng như bản thân. 

Trên lý thuyết, tiền đề rất gợi nhớ đến Saw , nhưng Death Bell lại tung ra những ý tưởng siêu nhiên mà không bao giờ trở nên quá bối rối trong quá trình thực hiện nó. Đó là một bộ phim hấp dẫn với một số vụ giết người đẫm máu hay được đưa vào. Cho con bạn xem cái này trước bài kiểm tra tiếp theo của chúng. 

3. Gonjiam: Nơi tị nạn ma ám (2018)

Gonjiam: Haunted Asylum là một bộ phim kinh dị được tìm thấy trong phim về một đoàn làm phim phát trực tiếp trải nghiệm của họ bên trong bệnh viện tâm thần ma quái nổi tiếng của Hàn Quốc. Màn hình trực tuyến thời gian thực bổ sung thêm một sự thay đổi hấp dẫn đối với định dạng Ghostwatch , đặc biệt là một tiết lộ ban đầu rằng, vì bộ phim chỉ mới ra mắt vào năm nay, tôi không dám làm hỏng. 

Gonjiam thể hiện sự kiềm chế hơn trong bộ phận sợ hãi so với hầu hết các loại khác và làm tốt công việc thiết lập các nhân vật của nó trước khi cuộc điều tra bắt đầu. Mặc dù phải thừa nhận rằng không có xương gốc trong cơ thể của nó, Gonjiam tự hào về một số cảnh quay rùng rợn thực sự, các nhân vật đáng yêu và một bản trình bày mượt mà khiến nó rất đáng để xem… lý tưởng nhất là vào lúc 3 giờ sáng với tất cả các đèn tắt. 

4. Bedeviled (2010)

Những bộ phim thể loại khiến phụ nữ đạt đến ngưỡng phá vỡ đôi khi có thể cảm thấy giống như một bài tập khử nhân tính; tước bỏ mọi bộ phận của một người cho đến khi họ biến thành một kẻ hủy diệt tinh ranh. Nhưng ngay cả khi cô ấy tức giận nhất, Bedeviled vẫn không ngừng dành tình cảm cho Kim Bok-nam ( Seo Young-hee hung dữ ). Chúng tôi có thể không xử phạt những gì cô ấy làm. 

Nhưng cậu bé ơi, sau một giờ xây dựng, chúng tôi chắc chắn hiểu tại sao cô ấy làm điều đó. Mặc dù được định hướng bởi nhân vật thú vị, Bedeviled không phải là một chiếc đồng hồ thú vị. Cũng không nên. Đó là về lạm dụng và những câu chuyện lạm dụng có thể hiểu được không thực sự làm được điều đó đối với tôi những ngày này. Bất cứ ai không đồng ý có thể cho một ít bột đậu vào, tôi sẽ ở đây vui vẻ khởi động Revenge / Bedeviled của tôitính năng tăng gấp đôi. (Khiên Meg)

5. A Tale of Two Sisters (2003)

Giống như người đồng hương Bong Joon-ho, Kim Jee-woon đã giành được hai danh hiệu trong danh sách của chúng tôi. Bộ phim về kẻ giết người hàng loạt cực kỳ nghiệt ngã và ly kỳ của anh ấy nằm ở phía dưới, nhưng vị trí này dành cho câu chuyện siêu nhiên được thực hiện hoàn hảo của anh ấy. 

Bỏ qua bản làm lại của Hollywood ( The Uninvited , 2009) cực kỳ choáng ngợp , và thay vào đó, hãy tìm kiếm bản gốc của Kim để có một câu chuyện ma quái được chế tác đẹp mắt, tuyệt vời về cái chết, đau buồn và giết người. Ồ, và những bóng ma. Kỳ lạ, rùng rợn và ảnh hưởng không ngừng đến những hồn ma. 

Nguồn: filmschoolrejects.com