Đánh Giá Toyota Camry Hybrid 2022

Vừa qua, Toyota Camry Hybrid 2022 đã bất ngờ trình làng tại thị trường Việt Nam. Cùng TheTips khám phá những điều thú vị về dòng xe này nhé! Mục lục 1 Chỗ ngồi của cảm xúc 2 Trọng tâm là sự thoải mái và hành động. 3 Phù hợp với đi đường dài 4 […]

Đã cập nhật 8 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Đánh Giá Toyota Camry Hybrid 2022

Vừa qua, Toyota Camry Hybrid 2022 đã bất ngờ trình làng tại thị trường Việt Nam. Cùng TheTips khám phá những điều thú vị về dòng xe này nhé!

Chỗ ngồi của cảm xúc

Camry Hybrid 2022 là một chiếc sedan thời trang nổi bật và mang đến cho bạn một thế giới đầy khả năng. Với phong cách tinh tế, nội thất với sự thoải mái vô song, hiệu suất ấn tượng, tiết kiệm nhiên liệu tối đa và Công Nghệ tiên tiến, nó có mọi thứ để gây ấn tượng.

Trọng tâm là sự thoải mái và hành động.

Camry Hybrid 2022 có cấu hình mảnh mai, chất lượng hoàn thiện tuyệt vời và kiểu dáng thanh lịch. Nó được xây dựng trên nền tảng kiến trúc tổng thể mới của Toyota giúp nâng cao hiệu suất và phong cách thông qua tư thế cắm trại hơn, trọng tâm thấp và chiều dài cơ sở mở rộng.

Bên trong, cabin của camry 2022 tập trung vào người lái với các nút điều khiển trong tầm tay và chỗ ngồi thoải mái. Hàng ghế sau có tựa tay gập để tăng thêm sự thoải mái và được chia 60/40 để tăng thể tích hàng hóa khi cần thiết.

Phù hợp với đi đường dài

Camry Hybrid 2022 được xây dựng dựa trên Hệ thống truyền động synergy của Toyota, hệ thống truyền động tiên tiến đã được chứng minh và phổ biến nhất trên thế giới. Hệ thống này, kết hợp động cơ 4 xi-lanh chu kỳ Atkinson 2,5 lít mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng với động cơ điện mô-men xoắn cao và hộp số biến thiên liên tục, không cần phải cắm điện. Kết quả là công suất ròng 208 mã lực, mô-men xoắn động cơ ấn tượng trên toàn bộ dải tốc độ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội 4,9 L/100 km trong thành phố và 4,8 L/100 km trên đường cao tốc.

Chế độ thể thao trên camry hybrid 2022 cải thiện khả năng phản ứng bướm ga. Chế độ ECO điều chỉnh khả năng tăng tốc để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Chế độ EV cho phép bạn lái xe ở chế độ điện để giúp giảm tiếng ồn lăn và khí thải. Điều này cho phép bạn cá nhân hóa việc lái xe của mình tốt hơn.

Công nghệ tiên tiến

Camry Hybrid 2022 được trang bị tiêu chuẩn với kho công nghệ vượt trội ấn tượng như Khả năng tương thích với Apple CarPlay™ và Android Auto™, màn hình cảm ứng 7 inch, 2 cổng sạc USB, jack cắm phụ, kết nối Bluetooth® và màn hình đa chức năng TFT 4,2 inch. Nó cũng cung cấp tùy chọn khởi động bằng nút bấm, mái che toàn cảnh, màn hình hiển thị head-up 10 inch và Sạc không dây Qi.

Công nghệ phục vụ bảo mật

Bất kể bạn đi trên con đường nào, bạn luôn có thể tin tưởng vào hệ thống An toàn Toyota Safety Sense™ (TSS) 2.5+ để giữ an toàn cho bạn và những người xung quanh bạn. Tiêu chuẩn trên Camry Hybrid 2022, bộ tính năng an toàn hiện đại này được thiết kế để giúp bảo vệ người lái, hành khách, người đi bộ và người ngồi trên các phương tiện khác khỏi nguy cơ tai nạn. Các công nghệ an toàn của nó là: Hệ thống tiền va chạm với chức năng phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, Kiểm soát hành trình radar động với phạm vi tốc độ tối đa, Hệ thống cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ lái và phát hiện bên đường, Hỗ trợ giữ làn đường và Chùm sáng cao tự động.

Nhiều tính năng tiêu chuẩn được thêm vào danh sách này, chẳng hạn như Hệ thống an ninh Star của Toyota, camera chiếu hậu và 10 túi khí.

Nguồn tham khảo: sthuberttoyota.com