Đại lý Toyota Đông Sài Gòn

Mục lục 1 Giới thiệu chung Toyota Đông Sài Gòn 2 Cơ sở vật chất 3 Nhân viên của Showroom Giới thiệu chung Toyota Đông Sài Gòn Toyota Đông Sài Gòn chính thức được thành lập vào tháng 10 năm 1992. Là một trong những showroom lớn của Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài […]

Đã cập nhật 6 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Đại lý Toyota Đông Sài Gòn

Giới thiệu chung Toyota Đông Sài Gòn

Toyota Đông Sài Gòn chính thức được thành lập vào tháng 10 năm 1992. Là một trong những showroom lớn của Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn, được xây dựng theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam. Khách hàng đến với Toyota Đông Sài Gòn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn được đón tiếp chu đáo và tận tình nhất.

Nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Showroom Toyota Đông Sài Gòn đã có những thành tích đáng khích lệ như trở thành đại lý thứ 2 trong hệ thống Toyota tại Việt Nam đạt số lượng xe bán ra trên 5 chiếc.000 chiếc và vinh dự nhận Giải Vàng Đại lý Tốt nhất Hệ thống Toyota Toàn quốc năm 2007. Không chỉ vậy, Toyota Đông Sài Gòn còn tự hào là đại lý Toyota Việt Nam đầu tiên đạt doanh số. đã bán được 20.000 xe ngày 7/5/2010.

Toyota Đông Sài Gòn là đại lý bán xe ô tô uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao.Đặc biệt, đây là đơn vị đầu tiên trên cả nước triển khai dịch vụ mua bán ô tô cũ.

Cơ sở vật chất

Showroom Toyota Đông Sài Gòn được xây dựng theo phong cách thiết kế sang trọng, tiện nghi và bao gồm các khu vực: phòng trưng bày xe, cửa hàng dịch vụ và cửa hàng phụ kiện, cung cấp phụ tùng, sân và bãi đậu xe. Khách hàng đến với showroom có ​​thể thuận tiện tham quan và lựa chọn các mẫu xe du lịch, xe thể thao, v.v.Ngoài ra, khách hàng được hưởng các chế độ bảo dưỡng, dịch vụ tốt nhất khi mua xe.

Showroom có ​​quy mô lớn, nổi bật với các mẫu xe của các thương hiệu Nhật Bản được nhiều người yêu thích. Một số mẫu xe tiêu biểu trong triển lãm như: Toyota Hilux, Toyota Camry, Toyota Avanza, Toyota Rush, Toyota Innova, …

Ngoài ra, cửa hàng dịch vụ tổng hợp với khu dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và đồng sơn được trang bị máy móc, thiết bị mới nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại đây cũng vậy, có một trạm trộn sơn tiên tiến, khép kín được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cửa Hàng Phụ Tùng Chính Hãng luôn cập nhật thường xuyên các linh kiện, phụ tùng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi mang xe đến sửa chữa, bảo hành và đại tu cho “xế yêu” của mình. Nhân viên tư vấn và cung cấp cho khách hàng thông tin cụ thể từng loại để đảm bảo khách hàng lựa chọn được linh kiện thay thế ưng ý nhất.

Nhân viên của Showroom

Nhân viên của Toyota Đông Sài Gòn Quận 2 luôn đi đầu trong phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với phương châm hết lòng phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên Toyota Đông Sài Gòn đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý của Toyota Việt Nam: Cố vấn Bán hàng Xuất sắc nhất, Cố vấn Dịch vụ Xuất sắc, trong 2 năm liên tiếp những nhân viên bán hàng ở đây đều có kỹ năng giao dịch thông qua điện thoại tốt nhất.

Ghé thăm showroom Toyota Đông Sài Gòn tại Quận 2. Ngoài việc tiếp cận thông tin sản phẩm xe, khách hàng còn nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình và tận tâm từ đội ngũ nhân viên phục vụ.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực ô tô, cam kết tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của quý khách hàng để khách hàng có những quyết định hợp lý nhất về giá cả và phân khúc xe phù hợp.

Tags:

Toyota