Cựu nghiên cứu của Ethereum và vụ kiện “chuyến bay Bắc Triều Tiên”

Nhà nghiên cứu của Ethereum Foundation, Virgil Griffith có kế hoạch yêu cầu thay đổi liên quan đến vụ kiện do chuyến đi tới Triều Tiên. Theo Nhà báo Nội thành cho biết trong một báo cáo ngày 23 tháng 7, giờ đây ông Griffith tìm cách chuyển vụ kiện cho Quận phía Nam của […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Cựu nghiên cứu của Ethereum và vụ kiện “chuyến bay Bắc Triều Tiên”
 1. Nhà nghiên cứu của Ethereum Foundation, Virgil Griffith có kế hoạch yêu cầu thay đổi liên quan đến vụ kiện do chuyến đi tới Triều Tiên.

  Theo Nhà báo Nội thành cho biết trong một báo cáo ngày 23 tháng 7, giờ đây ông Griffith tìm cách chuyển vụ kiện cho Quận phía Nam của New York.

  Phiên xử Griffith trong những tháng trước

  Griffith phải đối mặt với cáo buộc ban đầu từ Tòa án Quận hoa Kỳ tại Quận phía Nam New York vào tháng 1 năm 2020 vì đã đi đến Bắc Triều Tiên, loan tin về các chức năng của tiền ảo có thể qua mặt rào cản pháp lý. Nhà chức trách đã bắt giam Griffith vào tháng 11 năm 2019.

  Brian E. Klein, cố vấn pháp lý của Griffith, đã yêu cầu các tòa án cho phép sử dụng Internet của bị đơn vào ngày 20 tháng 7. ethereum Foundation đã đình chỉ Grifith, đó có thể là lý do tại sao bị cáo quan tâm đến một vị trí mới trước đó.

  Tư vấn pháp lý yêu cầu thay đổi địa điểm

  Castel, thẩm phán ở New York về vụ án, đã tổ chức các cuộc tranh luận về địa điểm, nếu chưa được tại ngoại vào ngày 23 tháng 7, theo Inner City đưa tin.

  Theo Inner City, một số lượng lớn tài liệu nghi vấn, thông tin và bằng chứng, bao gồm cả những khó khăn khi kiểm tra các chi tiết ấy giữa các bên đã được công bố.


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Cựu nghiên cứu của Ethereum và vụ kiện “chuyến bay Bắc Triều Tiên” (remitano.com).

Tags: