Cựu cố vấn Facebook gia nhập Coinbase với tư cách là Giám đốc pháp lý

Paul Grewal, cựu thẩm phán hoa Kỳ tại California, đồng thời là Phó Tổng Cố vấn của Facebook, đang lãnh đạo nhóm trao đổi pháp lý của Coinbase. Trong một thông báo ngày 8 tháng 7, Coinbase cho biết, sự có mặt của Grewal sẽ hỗ trợ mở đường cho giai đoạn tiếp theo về […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Cựu cố vấn Facebook gia nhập Coinbase với tư cách là Giám đốc pháp lý
 1. Paul Grewal, cựu thẩm phán hoa Kỳ tại California, đồng thời là Phó Tổng Cố vấn của Facebook, đang lãnh đạo nhóm trao đổi pháp lý của Coinbase.

  Trong một thông báo ngày 8 tháng 7, Coinbase cho biết, sự có mặt của Grewal sẽ hỗ trợ mở đường cho giai đoạn tiếp theo về nhận thức và chấp nhận tiền điện tử từ phía cộng đồng. Grewal cũng sẽ lãnh đạo nhóm pháp lý với tư cách là đối tác của Coinbase với các nhà quản lý dịch vụ tài chính, đồng thời phát triển và cho ra mắt các sản phẩm và dịch vụ mới.

  Theo Coinbase, Grewal giám sát hơn một nghìn vụ án trong suốt 5 năm làm thẩm phán và ông đã đóng vai trò quan trọng trong hai vụ kiện pháp lý quan trọng về công nghệ, giữa Apple với Samsung và Oracle với Google.

  Bước vào các vai trò khác nhau

  Theo thông báo của Coinbase, cựu cố vấn pháp lý Brian P. Brooks đã rời khỏi công ty. Ông hiện là người đứng đầu Văn phòng Hợp tác tiền tệ Hoa Kỳ, một cục trong Bộ Tài chính.

  Liệu chức vụ này của Grewal có phải là bởi một vụ kiện tập thể gần đây chống lại Coinbase hay không, sau khi Brooks rời đi. Các nguyên đơn cho rằng Plaid đã vi phạm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu bằng cách tích lũy và moi tiền từ các giao dịch của hàng triệu người dùng.

  Nguồn: Cointelegraph.com


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Cựu cố vấn Facebook gia nhập Coinbase với tư cách là Giám đốc pháp lý

Tags: