CUỘC CHIẾN HÀNG HIỆU 2017 – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Leflair Shopping Battle 2017, bất ngờ lớn dành cho các tín đồ mê hàng hiệu. Với sự thành công từ cuộc chiến hàng hiệu trực tuyến Shopping Battle được tổ chức lần đầu tiên năm ngoái, năm nay LEFLAIR mang đến nhiều ưu đãi “khủng” hơn, đảm bảo không làm thất vọng những khách hàng […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2017

Bởi TopOnMedia

CUỘC CHIẾN HÀNG HIỆU 2017 – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Leflair Shopping Battle 2017, bất ngờ lớn dành cho các tín đồ mê hàng hiệu. Với sự thành công từ cuộc chiến hàng hiệu trực tuyến Shopping Battle được tổ chức lần đầu tiên năm ngoái, năm nay LEFLAIR mang đến nhiều ưu đãi “khủng” hơn, đảm bảo không làm thất vọng những khách hàng đã dành nhiều tình cảm cho trang web mua sắm hàng hiệu uy tín nhất Việt Nam hiện nay.
Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng hiệu trọn vẹn nhất, Shopping Battle năm nay sẽ kéo dài thời gian hơn. Cụ thể, chương trình vẫn sẽ diễn ra 1 ngày duy nhất nhưng vào 4 khung thời gian: 8 giờ sáng, 10 giờ sáng, 2 giờ chiều và 8 giờ tối, thứ năm ngày 27/7/2017. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội mua một tặng một trong ưu đãi cuối, 8 giờ tối cùng ngày.

Đến với Leflair Shopping Battle năm nay, bạn sẽ bị “choáng ngợp” bởi đại tiệc hàng hiệu hoành tráng với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới Tom Ford, Valentino Creations, Marc by Marc Jacobs, Michael Kors, DKNY, Tommy Hilfiger, Polo, Fcuk, Adidas, Levi’s, GUESS, Furla,..với mức giá giảm đến 80%. Tại Leflair, mua sắm hàng hiệu trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng đúng không nào?
Shopping Battle là chương trình sale trực tuyến lớn nhất tại Leflair trong năm. Theo đó, cứ mỗi 2 tiếng, một ưu đãi mới sẽ mở ra trên website Leflair trong khung giờ từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều và một ưu đãi cuối vào 8 giờ tối. Với tiêu chí “ First come, First serve”, những khách hàng may mắn cập nhật nhanh các ưu đãi sẽ có cơ hội sở hữu hàng hiệu với giá cực mềm.
Chỉ cần là hội viên Leflair, cơ hội mua sắm hàng hiệu với giá giảm đến 80% nằm trong tay bạn. Với 1 vài bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ không phải lo bỏ lỡ các thông tin liên quan đến ưu đãi. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký thôi nào!

CUỘC CHIẾN HÀNG HIỆU hấp dẫn nhất năm tại Leflair, 1 ngày duy nhất, 4 ưu đãi theo khung giờ dành riêng cho thành viên Leflair!

Đăng ký ngay tham dự Shopping Battle 2017

* indicates required


Tags: