Cung Cự Giải hợp với xe màu gì để thu hút tài vận và bình an?

Cung Cự Giải hợp với xe màu gì là thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn xe. Nhiều người có niềm tin mạnh mẽ vào phong thủy, cung mệnh nên khi mua sắm những thứ quan trọng sẽ dựa vào màu sắc để ưu tiên. The Tips sẽ giúp bạn giải đáp xem Cự […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Cự Giải hợp với xe màu gì để thu hút tài vận và bình an?

Cung Cự Giải hợp với xe màu gì là thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn xe. Nhiều người có niềm tin mạnh mẽ vào phong thủy, cung mệnh nên khi mua sắm những thứ quan trọng sẽ dựa vào màu sắc để ưu tiên. The Tips sẽ giúp bạn giải đáp xem Cự Giải hợp màu gì khi mua xe nhé.

Cự Giải có đặc điểm gì?

Cung Cự Giải hay còn có tên gọi khác là Bắc Giải, và tên tiếng Anh là Cancer, đây cung chiêm tinh đứng thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn có sinh nhật rơi vào khoảng thời gian 21/06 đến 22/07 thì bạn sẽ có tính cách đặc trưng của chòm sao chiêm tinh này. Cùng với Song Ngư cùng với cung Thiên Yết và cung Cự Giải đều thuộc nguyên tố nước.

Cự Giải biểu tượng cho nguyên tố nước, được sao Mặt Trăng chủ quản, do đó những thành viên thuộc cung ngày có tính cách khá thất thường. Tính cách của họ lúc nắng lúc mưa, có thể vừa vui vẻ, hạnh phúc và ngay sau đó thì đổi sang trạng thái buồn bã, u sầu. Ưu điểm lớn của những người thuộc cung Cự Giải là sự ân cần, dịu dàng cùng với sự lãng mạn dành cho người mình yêu.

Cung Cự Giải hợp với xe màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Cự Giải hợp với xe màu gì

Với những “người chơi hệ tâm linh” thì lựa chọn màu xe hợp mệnh cũng là điều vô cùng quan trọng. Xe là phương tiện di chuyển gắn bó với mình mỗi ngày, vì thế màu xe hợp phong thủy sẽ giúp người thuộc cung Cự Giải an tâm khi lái xe đi khắp nơi. Theo đó, màu xanh dương và trắng sẽ là hai tone màu xe mang đến cho Cự Giải sự an toàn và thuận lợi trên mọi chặng đường.

Xanh dương và trắng là các tone màu mát mắt, nhẹ nhàng đem lại cảm giác bình tĩnh và tự tin cho những người cung Cự Giải. Màu xanh dương biểu hiện cho hòa bình nên một chiếc xe màu xanh sẽ giúp Cự Giải an toàn trên vạn dặm đường xa.

Cung Cự Giải hợp với xe màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Cự Giải kỵ với màu gì

Ngoài màu sắc hợp mệnh thì các bạn hãy để tâm đến những màu đại kỵ để có thể tránh được sự xui xẻo nhé. Là cung chiêm tinh thuộc hệ nước nên Cự Giải rất kỵ với những màu thuộc mệnh Hỏa, đặc biệt là màu đỏ. Khi thường xuyên dùng màu đỏ sẽ khiến Cự Giải trở nên nóng nảy, xấu tính và thu hút các năng lượng xui xẻo.

Cung Cự Giải hợp với xe màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Khi đã biết được Cự Giải hợp với xe màu gì thì bạn đừng ngại mà áp dụng nhé. The tips sẽ tiếp tục mang đến những thông tin hay ho về chủ đề này, cùng đón đọc nhé!