Giải mã tính cách cung Bảo Bình cập nhật mới nhất

Bảo Bình, hay còn gọi là Thủy Bình hay Aquarius, là cung hoàng đạo đứng thứ 11 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình còn có những điều gì thú vị, cùng khám phá các thông tin chi tiết hơn của chòm sao này thông qua tính cách, tình yêu, sự nghiệp […]

Đã cập nhật 16 tháng 11 năm 2022

Bởi anhnguyen

Giải mã tính cách cung Bảo Bình cập nhật mới nhất

Bảo Bình, hay còn gọi là Thủy Bình hay Aquarius, là cung hoàng đạo đứng thứ 11 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình còn có những điều gì thú vị, cùng khám phá các thông tin chi tiết hơn của chòm sao này thông qua tính cách, tình yêu, sự nghiệp của họ nhé!

Giải mã tính cách cung Bảo Bình

Tính cách bạn nam cung Bảo Bình

Thông minh, hiểu biết rộng: Trong cuộc sống, những chàng trai Bảo Bình luôn đưa ra những ý tưởng hay và sáng tạo. Bảo Bình nam luôn xử lý vấn đề rất nhanh chóng, thông minh và quyết đoán. Mặc dù không mạnh mẽ như Ma Kết hay Sư Tử nhưng Bảo Bình luôn có một sức hút khiến những người xung quanh tin tưởng và nghe theo.

Ngoại giao tốt: Cởi mở, lạc quan là tính cách đặc trưng của cung Bảo Bình. Các chàng trai Aquarius luôn yêu thích được kết giao, trò chuyện, sẻ chia với người thân, bạn bè, đồng nghiệp và biết cách xây dựng, duy trì những mối quan hệ xung quanh. Họ có thể dễ dàng đoán được tính cách, trạng thái của người đối diện để từ đó có cách ứng xử phù hợp. Nếu phát hiện được đối phương đang gặp khó khăn, buồn phiền thì họ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Bảo Bình nam có kỹ năng giao tiếp và khả năng lãnh đạo tốt
Bảo Bình nam có kỹ năng giao tiếp và khả năng lãnh đạo tốt (nguồn Internet)

Thích hợp làm lãnh đạo: Với hiểu biết và tầm nhìn rộng, cách diễn đạt truyền cảm hứng cùng khả năng gây ảnh hưởng lớn, Bảo Bình nam rất thích hợp trở thành một người đứng đầu, nhà lãnh đạo. 

Tuy nhiên, do trí tưởng tượng phong phú, bay bổng nên những suy nghĩ của họ thường mang phong cách khác lạ nên hay gặp những phản đối. Trong trường hợp này họ rất dễ mất kiểm soát, có thể trở nên thô bạo hoặc trầm mặc một cách lạ kỳ. Với tính cách thất thường và nhạy cảm nên Bảo Bình nam dễ gặp các vấn đề về tâm lý hơn các cung hoàng đạo khác.

Tính cách bạn nữ cung Bảo Bình

Những cô gái thuộc cung Bảo Bình thường mang vẻ ngoài ưa nhìn, cao ráo, dịu dàng và có một tấm lòng vị tha, nhân hậu nên họ được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Ngoài ra cô nàng còn rất hòa đồng, thân thiện và có thể dễ dàng kết bạn với những người xung quanh. 

Hầu hết các Bảo Bình nữ thường có giọng nói hay và xử lý tình huống khéo léo và rất lịch sự, chu đáo với mọi người. Giống như Bảo Bình nam, một cô gái Bảo Bình cũng rất quan tâm đến cảm xúc đến những người xung quanh. Với sự tinh tế và chu đáo, Bảo Bình có thể nhanh chóng nhận ra tâm lý của người đối diện, từ đó có thể điều hòa được không khí của cuộc trò chuyện.

Giải mã cung Bảo Bình trong tình yêu

Con đường tình yêu của Bảo Bình

Cũng như tính cách nổi bật của mình, Bảo Bình sẽ không quá phụ thuộc vào tình yêu, luôn muốn giữ cho mình một không gian riêng với sự tự do nhất định, không gò bó. Quan điểm tình yêu của cung hoàng đạo này là không phải hai người sẽ sống chết vì nhau mà họ sẽ độc lập bởi họ quan niệm rằng điều này sẽ giúp cả hai trân trọng khoảng thời gian bên nhau, nhận ra được giá trị của đối phương.  

Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Bảo Bình nam

  • Chủ động tiếp cận, dành nhiều lời khen ngợi cho bạn: Bảo Bình nam vốn là những người khó nắm bắt tâm lý bởi họ ít khi thể hiện tâm tư, tình cảm của mình ra bên ngoài. Chính vì vậy, nếu đột nhiên bạn được một bạn nam Bảo Bình bắt chuyện, không tiếc lời “có cánh” dành cho bạn hay liên tục gửi tin nhắn hỏi hạn khi không ở gần bạn thì có thể chàng trai này đang để ý đến bạn đó. 
  • Thường xuyên lén lút nhìn trộm đối phương: Những chàng trai thuộc chòm sao Bảo Bình sẽ không tấn công trực tiếp mà sẽ dành thời gian để tìm hiểu kỹ đối phương như ngày sinh, địa chỉ, sở thích,… Nếu bạn thường xuyên bắt gặp ánh mắt của anh chàng nhìn về phía mình nhiều lần thì có thể Bảo Bình đang tìm hiểu bạn để lên kế hoạch để chinh phục bạn.

Xem thêm: ENFP là gì? Đặc trưng của nhóm tính cách người truyền cảm hứng

Nếu một chàng trai hay lén lút nhìn trộm bạn thì chứng tỏ anh ta đang để ý đến bạn đó
Nếu một chàng trai hay lén lút nhìn trộm bạn thì chứng tỏ anh ta đang để ý đến bạn đó (Nguồn Internet)
  • Hay dùng vẻ mặt ngây ngô để tránh sự chú ý: Chàng trai Bảo Bình rất khéo léo và biết hạn chế tối đa những hành động sỗ sàng khi đứng trước người mình thích. Anh chàng rất biết giấu cảm xúc, dù không thích ai đó, hay thầm thích một cô nàng nào thì chàng cũng dùng vẻ mặt ngây ngô, không quan tâm nhưng thực chất trong lòng có rất nhiều điều muốn nói. 

Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Bảo Bình nữ

Cũng giống như Bảo Bình nam, các cô nàng Bảo Bình cũng rất bí ẩn và khó đoán. Dù cô ấy có thích bạn đến mức nào thì cũng không bao giờ để lộ một chút sơ hở. Mặc dù không phô trương nhưng Bảo Bình rất chung thủy, trong tim cô ấy chỉ có bạn mà thôi.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 cho Bảo Bình

Những tháng cuối năm 2022, Bảo Bình nên mở lòng và thể hiện, chia sẻ cảm xúc chân thật của mình với những người xung quanh. Bảo Bình cần nỗ lực hơn để cải thiện chuyện tình cảm của mình. Hãy tiếp tục phát triển bản thân nhưng cũng đừng quên gạt bỏ đi những muộn phiền, những suy nghĩ tiêu cực để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Qua bài viết trên, Thetips đã chia sẻ với bạn những thông tin bí ẩn, của cung Bảo Bình từ đó có cái nhìn đúng đắn và chính xác nhất với cung hoàng đạo này. Nếu bạn là một Bảo Bình đang phân vân không biết phù hợp về nghề nghiệp gì, hãy ghé qua thử CareerMap, bạn sẽ khám phá được lộ trình nghề nghiệp của bản thân một cách chi tiết nhất.

Nguồn: Tìm hiểu về cung Bảo Bình