Cú tăng gần đây của Bitcoin mang nhiều triển vọng: Những nhân tố cần để tâm

Trong tháng vừa rồi, Bitcoin đã chững lại ở trạng thái thị trường tích lũy. Giá cả chỉ dịch chuyển tương đối trong khoảng giá $8900 đến $9400. Trước đó trong tuần này, đồng coin đã có biểu hiện nhích dần khỏi thị trường tích lũy. Điều này đã tạo động lực cho một cú […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Cú tăng gần đây của Bitcoin mang nhiều triển vọng: Những nhân tố cần để tâm
  • Trong tháng vừa rồi, Bitcoin đã chững lại ở trạng thái thị trường tích lũy. Giá cả chỉ dịch chuyển tương đối trong khoảng giá $8900 đến $9400.
  • Trước đó trong tuần này, đồng coin đã có biểu hiện nhích dần khỏi thị trường tích lũy. Điều này đã tạo động lực cho một cú tăng mạnh hơn đạt đỉnh vào thứ Năm, khi btc chạm mức giá $9650 tại các sàn giao dịch lớn.
  • Cá nhà phân tích nói rằng BTC vẫn còn khả năng tăng trưởng cao hơn dù vẫn chưa đạt đến những ngưỡng kháng cự chủ chốt.

  Bitcoin phá lên mức $9650 vào thứ Năm, để lại sau lưng hàng triệu dollar hợp đồng bị thanh lý và áp lực bán cao ngất ngưởng. Tài sản này sau đó cũng đã bị kéo giá xuống mức $9500, song các nhà phân tích vẫn lạc quan khi các chỉ báo kỹ thuật cũng như cơ bản vẫn tiếp tục có lợi cho “bò”.

  Bitcoin vẫn còn khả năng tăng trưởng

  Cú phá lên của BTC đã giúp nó thoát ra khỏi thế thị trường gấu có khả năng khiến giá cả lao dốc không phanh, một nhà phân tích phát biểu vào ngày 22/07.

  Ông còn dẫn chứng cụ thể về cách bitcoin thoát khỏi nguy cơ đi vào mô hình tam giác giảm và kháng cự chéo trên tiến trình tăng trưởng.

  “Rất nhiều nỗ lực đẩy lùi giá đã thất bại khi đối diện với lượng cầu hàng ngày cũng như hàng tháng của BTC. […] Ngân lượng, cổ phiếu, Altcoin, đều đang tăng trưởng mạnh… có lẽ thời của đồng coin lớn nhất thập kỷ đã tới.”

  Ông không đưa ra dự đoán về giá cụ thể cho phân tích phía trên. Nhưng trong các phân tích trước đó, ông đã nói rằng, Bitcoin nhiều khả năng sẽ vượt mức giá $10000, rồi $11000.

  Niềm tin này cũng được ủng hộ bởi một nhà phân tích khác, người cho rằng khả năng vượt mức $9500 của Bitcoin là khá khả quan. Theo biểu đồ bên dưới, ông cho biết:

  “Cập nhật giá BTC: Vẫn đang trong trạng thái tốt, có vẻ như mức $9300 là mức hỗ trợ nhưng nếu như ta tụt xuống $9200 cũng không sao, sẽ còn cơ hội tăng trưởng trở lại. Tôi rất muốn thấy “bò” phá mức $9500, và đây là lúc bữa tiệc bắt đầu.”

  Altcoin dừng tăng trưởng sẽ tiếp động lực cho BTC

  Để tăng cơ hội tăng trưởng đối với Bitcoin, lợi nhuận có được từ thị trường Altcoin có khả năng sẽ chảy sang Bitcoin.

  Như Bitcoinist từng đưa tin, những tuần vừa rồi đã đánh dấu bước tăng trưởng vượt bậc của một số loại tiền mã hóa. Một vài người cho rằng vận động này sẽ tiếp diễn, song cũng có tâm lý cho rằng mức lợi nhuận này sẽ
  chảy ngược về Bitcoin và Ethereum. Có người từng bình luận rằng:

  “Rủi ro đang trở lại với chúng ta. Tôi đã từng thấy nhiều cuộc tái định giá đối với các Altcoin nhỏ (đặc biệt là DeFi coin) trong 4-5 tuần gần đây trong khi $BTC vẫn giao dịch đi ngang. Tại một vài thời điểm, mức định giá của các loại coin này sẽ trở nên phù phiếm và tiền sẽ chảy ngược về $BTC.”

  Chúng ta vẫn chưa rõ điều này sẽ ảnh hưởng đến BTC đến mức nào.


  Crypto More!

  DeFi là gì?

  • DeFi (Decentralized Finance) dịch sát nghĩa là tài chính phi tập trung hay còn được gọi là tài chính mở. Đây là nền tài chính đi ngược với mô hình tài chính truyền thống (CeFi – Centralized Finance) bao đời nay. Với CeFi, bạn lựa chọn giao quyền kiểm soát tài chính của bạn cho một bên khác (ngân hàng, các bên trung gian tài chính) và tin rằng họ sẽ thực hiện việc quản lý tài sản của bạn tốt hơn chính bạn. Tuy nhiên, tài chính mở DeFi không phải tạo ra một hệ thống tài chính mới hoàn toàn, mà là thực hiện dân chủ hóa hệ thống hiện có và làm cho nó công bằng hơn, bằng việc sử dụng các giao thức mở và dữ liệu minh bạch.

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Cú tăng gần đây của Bitcoin mang nhiều triển vọng: Những nhân tố cần để tâm (remitano.com).

Tags: