Cự Giải hợp với nội thất màu gì để thu hút năng lượng tích cực?

Cự Giải hợp với nội thất màu gì là nỗi phân vân của nhiều người khi decor nhà cửa. Khi dựa vào phong thủy, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng khi trang trí nhà cửa. Cùng the Tips tham khảo xem Cự Giải hợp màu gì khi lựa chọn nội thất cho […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cự Giải hợp với nội thất màu gì để thu hút năng lượng tích cực?

Cự Giải hợp với nội thất màu gì là nỗi phân vân của nhiều người khi decor nhà cửa. Khi dựa vào phong thủy, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng khi trang trí nhà cửa. Cùng the Tips tham khảo xem Cự Giải hợp màu gì khi lựa chọn nội thất cho không gian sống nhé.

Điểm đặc trưng của Cự Giải

Cung Cự Giải hay còn được gọi với cái tên Bắc Giải hoặc Cancer, đây cung chiêm tinh đứng thứ 4 trong vòng hoàng đạo. Cự Giải thuộc nguyên tố nước nên tính cách của họ cũng chịu ảnh hưởng.

Cự Giải vốn thuộc nguyên tố nước, còn được sao Mặt Trăng quản lý nên những thành viên thuộc cung hoàng đạo này có tính cách khá thất thường. Tính tình của họ lúc nắng lúc mưa, vui vẻ hay u sầu đan xen. Điểm cộng lớn của những thành viên thuộc cung Cự Giải là sự ân cần, dịu dàng cùng với sự lãng mạn trong tình yêu. Cự Giải vốn là kiểu người giàu sự hy sinh, khá nhạy cảm và xem trọng thể diện. Gia đình là điểm tựa vững chắc của cung này, mỗi khi thấy kiệt sức thì người thân luôn là năng lượng tích cực cho Cự Giải.

Cự Giải hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cự Giải hợp với nội thất màu gì

Màu sắc nội thất hợp với những người thuộc Cự Giải là màu nâu khói và màu xanh dương. Đây là những màu sắc nội thất sẽ mang đến sự thịnh vượng, êm ấm, hạnh phúc cho những thành viên thuộc cung Cự Giải. Ngoài ra, 2 màu sắc này có tính thẩm mỹ và ứng dụng cực kỳ cao trong việc decor không gian sống. Cả 2 gam màu này đều rất dễ kết hợp với những màu khác nhau tạo nên sự sáng tạo và đa dạng cho ngôi nhà của bạn.

Cự Giải hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cự Giải kỵ màu gì

Cung Cự Giải rất kỵ với màu xám và màu trắng. Đây là những gam màu không phù hợp với cung này, những màu sắc này sẽ thu hút những điều xui và sự cô đơn lạnh lẽo cho nơi ở của cung Cự Giải. Hãy hạn chế sử dụng các sắc màu này nếu bạn không muốn ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực nhé.

Cự Giải hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Hiểu được Cự Giải hợp với nội thất màu gì sẽ rất quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất cho không gian sống. Hy vọng những thông tin bên trên mà the tips mang lại sẽ có ích cho bạn đọc.