Chuyên gia: Các tài sản mã hóa này sẽ là tương lai của lĩnh vực thanh toán quốc tế!

Chiến lược gia đầu tư vĩ mô – Lyn Alden khẳng định tiền mã hóa sẽ cách mạng hóa lĩnh vực thanh toán quốc tế trong những thập kỷ tới. Mục lục 1 Tương lai của lĩnh vực thanh toán quốc tế 2 Tầm quan trọng của Lightning Network Tương lai của lĩnh vực thanh […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Chuyên gia: Các tài sản mã hóa này sẽ là tương lai của lĩnh vực thanh toán quốc tế!
 1. Chiến lược gia đầu tư vĩ mô – Lyn Alden khẳng định tiền mã hóa sẽ cách mạng hóa lĩnh vực thanh toán quốc tế trong những thập kỷ tới.

  Tương lai của lĩnh vực thanh toán quốc tế

  Alden đã lưu ý với 316.700 người theo dõi trên Twitter rằng một số tài sản tiền mã hóa sẽ trở thành các phương tiện thanh toán toàn cầu trong tương lai bao gồm Bitcoin (BTC) cũng như các stablecoin tư nhân và đại chúng.

  “Thanh toán quốc tế sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt trong những năm tới so với những thập kỷ trước.
  Các loại stablecoin theo luật định, các offshore stablecoin, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, BTC,…”

  image

  Chiến lược gia đầu tư vĩ mô này đã thảo luận về một báo cáo cho rằng chính phủ song song của Myanmar đứng đầu là nhà lãnh đạo bị lật đổ Aung San Suu Kyi đã chấp nhận stablecoin Tether (USDT) làm đơn vị tiền tệ chính thức để sử dụng trong nước.

  “Truyền thông Trung Quốc đang đưa tin rằng chính phủ Myanmar hiện sẽ chấp nhận đồng nhân dân tệ trong thương mại xuyên biên giới với Trung Quốc. Trong khi đó, theo Bloomberg, chính phủ song song của Myanmar đang áp dụng Tether USD.”

  Tether rất hoan nghênh bước phát triển này và khẳng định rằng “tầm quan trọng của cột mốc này vượt xa tiềm năng của tiền mã hóa trong việc cung cấp bảo mật tài chính.”

  Tầm quan trọng của Lightning Network

  Vào đầu năm, Alden nói rằng tầm quan trọng của bitcoin Lightning Network trong ngành thanh toán đang bị đánh giá thấp.

  Lightning Network là Công Nghệ lớp thứ hai trên nền blockchain Bitcoin cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với những gì đang có.

  “Tôi nghĩ rằng mọi người đang bỏ qua tầm quan trọng đầy tiềm năng của Lightning Network trong 5 năm tới đối với ngành thanh toán. Khi phí tầng cơ sở btc tăng lên, Lightning Network trở nên quan trọng hơn nhiều. Các ứng dụng/tiện ích đang bắt đầu đạt được khối lượng lớn và tính thanh khoản có thể tăng lên.”

  Nguồn: Dailyhodl.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Chuyên gia: Các tài sản mã hóa này sẽ là tương lai của lĩnh vực thanh toán quốc tế!

Tags: