Crypto Garage ra mắt dịch vụ thương mại cho hệ thống Settlenet

Dịch vụ thương mại trên hệ thống Settlenet của Crypto Garage hiện đã sẵn sàng sau một năm được nghiên cứu dựa trên “khung điều chỉnh thử nghiệm” (regulatory sandbox) của Nhật Bản. Công ty phát triển blockchain Nhật Bản – Crypto Garage tuyên bố họ sẽ cho ra mắt dịch vụ thương mại trên […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Crypto Garage ra mắt dịch vụ thương mại cho hệ thống Settlenet
 1. Dịch vụ thương mại trên hệ thống Settlenet của Crypto Garage hiện đã sẵn sàng sau một năm được nghiên cứu dựa trên “khung điều chỉnh thử nghiệm” (regulatory sandbox) của Nhật Bản.

  Công ty phát triển blockchain Nhật Bản – Crypto Garage tuyên bố họ sẽ cho ra mắt dịch vụ thương mại trên nền tảng Settlenet trong thị trường tiền điện tử OTC.

  Theo một bản cập nhật trên trang web của Digital Garage được đăng vào ngày 8 tháng 6, liên doanh Crypto Garage của họ đang triển khai dịch vụ thương mại cho Settlenet, một hệ thống thanh toán sử dụng Sidechain Liquid của Blockstream.

  Chuyên về giao dịch các tài sản kỹ thuật số trên thị trường phi tập trung (OTC) cho các công ty thương mại, sàn giao dịch tiền điện tử, quản lý và môi giới tài sản, Settlenet đã được phát triển từ trước tháng 1 năm 2019, khi Crypto Garage nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (Financial Services Agency – FSA) cho phiên bản demo.

  “Trong bản demo này, chúng tôi đã vượt ra ngoài sự chứng minh về tính khả thi và đã thành công trong việc giải quyết vấn đề liên quan đến tài sản kỹ thuật số thực tế và tiền yên Nhật trên một Sidechain”, thông báo của Digital Garage cho biết. Họ đã nộp một báo cáo với các nhà quản lý tại Nhật Bản về chương trình thí điểm một năm vào tháng 1 năm 2020.

  Hệ thống hoạt động như thế nào?

  Blockstream đã ra mắt Liquid với tư cách là Sidechain công khai lần đầu tiên, thành phẩm Sidechain Bitcoin (BTC) xuất hiện vào tháng 10 năm 2018, cho phép chuyển nhanh và an toàn các tài sản kỹ thuật số giữa các công ty. Liquid Network hiện có 45 thành viên bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử, nhà tạo lập thị trường, nhà môi giới, nhà điều hành tài chính và những người khác.

  Settlenet sử dụng Liquid như một phần của thỏa thuận cho phép các sàn giao dịch phát hành Stablecoin bằng đồng Yên và giao dịch với Liquid bitcoin (L-BTC). Hệ thống sử dụng giao thức trao đổi tài sản có tên gọi là “hoán đổi nguyên tử” (atomic swap) trên Liquid Network để cho phép trao đổi đồng thời tài sản giữa các bên giao dịch mà không cần giao quyền kiểm soát tài sản trên Blockchain cho bên thứ ba. Digital Garage báo cáo thời gian giao dịch trung bình chỉ hai phút.

  Quy định mới về giao dịch ở Nhật Bản

  Sự ra mắt của Settlenet được đưa ra khi luật mới để điều chỉnh tiền điện tử tại Nhật Bản đang bắt đầu được thi hành. Vào ngày 1 tháng 5, các cập nhật về Đạo luật dịch vụ thanh toán (Payment Services Act – PSA) và Đạo luật giao dịch và các công cụ tài chính (Financial Instruments and Exchange Act – FIEA) của Nhật Bản đã có hiệu lực.

  Nguồn: Cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Crypto Garage ra mắt dịch vụ thương mại cho hệ thống Settlenet