Toyota Corolla Cross Nội Thất 1.8G: Hiện đại và ấn tượng

Hiện nay, Corolla Cross cung cấp 3 biến thể là 1.8 G, 1.8 V và 1.8 HV với các đặc điểm nâng cấp riêng biệt. Trong đó, 1.8G được coi là bản tiêu chuẩn khi có mức giá thấp nhất. Tuy nhiên, nó cũng đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo, đó […]

Đã cập nhật 2 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Corolla Cross Nội Thất 1.8G: Hiện đại và ấn tượng

Hiện nay, Corolla Cross cung cấp 3 biến thể là 1.8 G, 1.8 V và 1.8 HV với các đặc điểm nâng cấp riêng biệt. Trong đó, 1.8G được coi là bản tiêu chuẩn khi có mức giá thấp nhất. Tuy nhiên, nó cũng đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo, đó là do Toyota Corolla Cross nội thất 1.8G rất ” đáng giá “.

Đánh giá nội thất Toyota Cross 1.8G

Nội thất Toyota Cross 1.8 G mang lại không gian lái xe tương đối thoải mái và dễ dàng tuỳ chỉnh. Mặc dù vẫn đi theo phong cách trung tính đơn giản nhưng đã có những thay đổi đáng kể với các tiện ích giải trí mới mẻ. Nhờ trục cơ sở dài 2640 mm cho phép cả người lái và hành khách đều cảm thấy thoáng mát, thoải mái.

Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy các trang bị với phong cách thiết kế cực kỳ ấn tượng và bắt mắt tại khu vực trung tâm khoang lái. Mặt táp lô của Cross 1.8 G được ốp nhựa sang trọng, phối tinh tế với những chi tiết mạ crom bóng bẩy mang lại tổng thể bắt mắt. Tiếp theo đó là bảng đồng hồ điện tử, vô lăng 3 chấu bọc da sang trọng và màn hình cảm ứng được bố trí khéo léo giúp tài xế dễ dàng nắm bắt, làm chủ thông tin.

Về ghế ngồi, nội thất Toyota Cross 1.8 G thiết kế tối ưu hoá khoang hành khách với khoảng trần xe rộng. Đồng thời, ghế ngồi trên xe bọc da êm ái, ghế lái chỉnh điện 8 hướng và ghế sau chỉnh cơ 4 hướng. Tất cả mang đến cảm giác dễ chịu trong những hành trình xa.

Về tiện ích nội thất, Corolla Cross 1.8 G sẽ chỉ có màn hình thông tin 7 inch, nhỏ hơn màn hình 9 inch của 2 bản V, HV và không bổ sung thêm cụm đồng hồ với màn hình TFT đa thông tin hay cửa sổ trời.

Tuy nhiên, những ứng dụng cần thiết như điều hoà tự động, dàn âm thanh 6 loa, cổng kết nối USB, kết nối Bluetooth, điều khiển giọng nói, kết nối wifi, sạc điện thoại thông minh, chìa khoá thông minh, . .. đều có thể được tìm thấy bên trong nội thất Toyota Cross 1.8 G. Các thông số trên cho thấy khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí của Cross 1.8 G không hề thua kém các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc.

Một trong những yếu tố khác khiến cho người tiêu dùng ưa thích là sự tiện lợi của Toyota Cross 1.8 G khi phục vụ công việc, gia đình hoặc các chuyến đi xa. Do đó, Toyota đã trang bị một khoang hành lý dung tích 440L có thể đựng tới 2 túi golf hay 4 vali để khách hàng tự tin chinh phục các hành trình.

Toyota Corolla Cross Nội Thất
Toyota Corolla Cross Nội Thất
Toyota Corolla Cross Nội Thất

Tags: