Công ty TNHH Hiroshima Toyota Vĩnh Phúc – HT

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc – HT là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn Toyota Hiroshima Nhật Bản và được Toyota Motor Việt Nam chính thức công nhận là đại diện của Toyota tại Việt Nam vào tháng 11/2012. Với nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần không ngừng học hỏi, […]

Đã cập nhật 6 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Công ty TNHH Hiroshima Toyota Vĩnh Phúc – HT

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc – HT là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn Toyota Hiroshima Nhật Bản và được Toyota Motor Việt Nam chính thức công nhận là đại diện của Toyota tại Việt Nam vào tháng 11/2012. Với nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần không ngừng học hỏi, học hỏi, nâng cao tay nghề, cùng với phương châm “khách hàng là trên hết” và thái độ làm việc chúng tôi luôn cống hiến hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu, nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Toyota Vinh Phuc

Với tổng vốn đầu tư 10 triệu USD, Hiroshima Toyota Vĩnh Phúc – HT được xây dựng trên diện tích 9000m2, bao gồm khu văn phòng 1700m2, khu dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa hơn 2100m2. Trong đó, khu bảo dưỡng và sửa chữa có 17 ngăn bảo dưỡng và sửa chữa chung, 25 ngăn kim loại tấm và sơn. Phòng sơn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống máy trộn và pha sơn hiện đại trong khu vực khép kín đảm bảo vệ sinh môi trường.Cơ sở dịch vụ của công ty dự kiến ​​sẽ tiếp nhận 39.000 xe mỗi năm.

Sau 6 tháng hoạt động với tư cách là Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota với đầy đủ các chức năng: bảo dưỡng sửa chữa xe, thay thế phụ tùng chính hãng Toyota, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc-HT sẽ bán hàng và trở thành nhà phân phối chính thức của Công ty Toyota Việt Nam.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng chúc mừng khai trương Công ty TNHH -HT Hiroshima Vĩnh Phúc. Ông đánh giá cao nỗ lực của công ty trong việc khai trương hoạt động kinh doanh dịch vụ tại Vĩnh Phúc. Đồng thời, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các công ty trong vùng ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh; cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nếu có.

Với việc chính thức khai trương Hiroshima Vĩnh Phúc – HT, Toyota Việt Nam tái khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam. Tính đến nay, Toyota Việt Nam đã có 24 đại lý chính thức, 7 chi nhánh đại lý và 3 trạm dịch vụ ủy quyền ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP.

Tags:

Toyota