Chỉ báo này cho thấy dấu hiệu tích cực, BTC sắp trở lại?

Vừa qua, một chỉ báo kỹ thuật đã phát ra tín hiệu Bitcoin ở vùng giá $56.000. Đây là một thời điểm rất hiếm hoi mà đồng coin có vốn hóa lớn nhất trên thị trường nằm trong vùng quá bán. Trong phiên giao dịch ngày 6 tháng 12, chuyên gia Philip Swift, cha đẻ của chỉ […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Chỉ báo này cho thấy dấu hiệu tích cực, BTC sắp trở lại?
 1. Vừa qua, một chỉ báo kỹ thuật đã phát ra tín hiệu Bitcoin ở vùng giá $56.000. Đây là một thời điểm rất hiếm hoi mà đồng coin có vốn hóa lớn nhất trên thị trường nằm trong vùng quá bán.

  Trong phiên giao dịch ngày 6 tháng 12, chuyên gia Philip Swift, cha đẻ của chỉ báo Advanced NVT, cho rằng bitcoin đã có dấu hiệu đảo chiều mạnh.

  Advanced NVT phát ra tín hiệu tích cực

  Chỉ báo Advanced NVT thường được dùng để xác định điểm mua bán của Bitcoin. Các biến được sử dụng để tạo ra chỉ báo gồm có giá, vốn hóa, khối lượng.

  Chỉ báo Advanced NVT liên tiếp lao dốc cùng với diễn biến của thị trường trong cuối tuần vừa rồi. Mặc dù vậy, dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện khi chỉ báo này lần đầu tiên phát ra tín hiệu quá bán sau một thời gian dài. Tính từ năm 2015 đến nay, chỉ báo này chỉ đưa ra tín hiệu trên vỏn vẹn 6 lần.

  Philip Swift chia sẻ:

  “Các nhà đầu tư trên thị trường vào lúc này đang rất sợ hãi nhưng tôi lại cảm thấy vùng giá này hấp dẫn. Đã có rất nhiều chỉ báo cho thấy rằng thị trường đã tạo đáy xung quanh mức giá này.
  Riêng chỉ báo Advanced NVT, nó vẫn đang đánh giá khá tích cực các số liệu trên chuỗi. Thị trường chỉ mới bị bán tháo một vài lần trước đây, nhưng sau đó thường có những diễn biến rất tích cực.”

  chart

  Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng khoảng 6% so với phiên trước đó ở vùng giá $51.500.

  Các nhà đầu tư đang xếp hàng chờ mua Bitcoin

  Vùng giá $51.000 hiện đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư quan tâm Bitcoin. Nhiều người cảm thấy rằng vùng giá này sẽ quyết định xu hướng trong thời gian tới của đồng coin nổi tiếng.

  Nhà đầu tư nổi tiếng Pentoshi cho biết như sau:

  “Các bạn có thể cân nhắc mua dần từ vùng giá giữa khu vực 40. Đó có thể là vùng giá rất hấp dẫn.”

  Nhà đầu tư này còn phân tích thêm như sau:

  “Hiện tại, tôi nhận thấy rằng Bitcoin có thể đi ngang quanh vùng giá dưới $52.000. Các nhà đầu tư nếu có đủ kiên nhẫn một vài tuần thì có thể sẽ không phải chịu quãng thời gian tương đối khó chịu này.”

  chart

  Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết thị giá của Bitcoin đã xa rời đi các giá trị cơ bản của họ. Cụ thể, tỷ lệ băm tiến về vùng đỉnh cao nhất mọi thời đại cùng với tình trạng kiệt cung diễn ra trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Mặt khác, những trader nhỏ lẻ trên thị trường với phong cách nắm giữ đang dần tăng lên theo thời gian.

  Nguồn: Cointelegraph


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Chỉ báo này cho thấy dấu hiệu tích cực, BTC sắp trở lại?