CÔN ĐẢO – THIÊN ĐƯỜNG BIỂN NƠI HẠ GIỚI

Trước đây, “địa ngục trần gian” là danh xưng khi nhắc đến Côn Đảo với những chứng tích và câu chuyện lịch sử. Là nơi chứng kiến biết bao người yêu nước chịu cảnh tù đày, tra tấn. Ngày nay, du lịch Côn Đảo khoác trên mình tấm áo mới. Hòn đảo rộng hơn 50 […]

Đã cập nhật 4 tháng 3 năm 2021

Bởi Admin TOS

CÔN ĐẢO – THIÊN ĐƯỜNG BIỂN NƠI HẠ GIỚI

Trước đây, “địa ngục trần gian” là danh xưng khi nhắc đến Côn Đảo với những chứng tích và câu chuyện lịch sử. Là nơi chứng kiến biết bao người yêu nước chịu cảnh tù đày, tra tấn. Ngày nay, du lịch Côn Đảo khoác trên mình tấm áo mới. Hòn đảo rộng hơn 50 km2 này đã được biết đến như là một “thiên đường nơi hạ giới”.

Thiên đường hạ giới

Du lịch Côn Đảo @Aleksander_Kaczmarek

Đến với Côn Đảo, du khách được thả mình trên những bãi tắm nước êm còn giữ nguyên vẻ đẹp sơ khai.

Thiên đường nhiệt đới của biển đông này còn là nơi lý tưởng cho những ai thích hệ sinh thái dưới biển với hoạt động lặn ngắm san hô. Hoặc tham gia hoạt động xem rùa biển đẻ trứng và thả rùa con về biển từ tháng 4 đến tháng 9. Để hiểu hơn về giá trị của hoạt động bảo tồn loài sinh vật đáng yêu này.

Du lịch Côn Đảo

Island_Snorkeling @sixsenses

Côn Đảo được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Đây cũng là địa điểm du lịch hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó có gia đình nổi tiếng – siêu cặp đôi đẹp một thời Brad Pitt và Angelina Jolie.

Côn Đảo

Hình ảnh cặp đôi nổi tiếng Holywood trong chuyếnDu lịch Côn Đảo @thethaovanhoa

Không chỉ được biết đến trong nước, Côn Đảo còn được truyền thông quốc tế vinh danh trong nhiều bảng xếp hạng. Cùng điểm qua những danh hiệu quốc tế của “ngọc thiêng giữa biển” này nhé.

  • Năm 2003, Six Senses – resort 5 sao đầu tiên tại Côn Đảo có tên trong top 25 khu nghỉ dưỡng sinh thái tốt nhất thế giới. Do tạp chí National Geographic Traveler tổ chức bình chọn.
  • Năm 2007, CNN công bố Côn Đảo là một trong 10 hòn đảo bình yên nhất châu Á.

  • Guardian (Anh) đưa Côn Đảo vào danh sách điểm du lịch lý tưởng ít người biết ở Đông Nam Á.
  • Tạp chí Travel + Leisure (Mỹ) bình chọn Côn Đảo là hòn đảo kỳ thú nhất thế giới.
  • Năm 2018, Bãi Thắm là top 10 bãi biển thân thiện môi trường nhất Đông Nam Á. Do Independent (Anh) bình chọn.

  • Năm 2019, Six Senses tiếp tục ghi tên mình vào các hạng mục bình chọn của thế giới. Khu nghỉ dưỡng đạt giải “những trải nghiệm spa độc đáo”. Do diễn đàn du lịch Đông Nam Á ATF bình chọn.

Khu nghỉ đẳng cấp Việt Nam

Six Senses Côn Đảo _ Biệt thự bốn phòng ngủ hướng biển hồ bơi riêng

XEM THÊM COMBO TOUR CÔN ĐẢO THÁNG 3 GIÁ TỐT

Tags: