CoinShares, Ledger và Nomura phát hành nền tảng lưu ký cấp tổ chức Komainu

Mục lục 1 Ra mắt nền tảng lưu ký cấp tổ chức Komainu 2 Người tiên phong trên con đường của riêng mình 3 Crypto More! 3.1 Ví phần cứng (Hardware Wallet) là gì? Ra mắt nền tảng lưu ký cấp tổ chức Komainu Ngân hàng đầu tư toàn cầu Nomura, nhà quản lý tài […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

CoinShares, Ledger và Nomura phát hành nền tảng lưu ký cấp tổ chức Komainu
 1. Ra mắt nền tảng lưu ký cấp tổ chức Komainu

  Ngân hàng đầu tư toàn cầu Nomura, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares và nhà sản xuất ví phần cứng Ledger, cuối cùng cũng đã ra mắt nền tảng lưu ký cấp tổ chức Komainu của họ ra thị trường một cách rộng rãi.

  Họ đã nộp đơn và đăng ký cho Komainu là một nền tảng lưu ký cấp tổ chức đầu tiên có thể tích hợp liền mạch với các Công Nghệ tài chính kế thừa.

  CoinShares là người đầu tiên kiểm tra các sản phẩm lưu ký hiện có trước khi đưa ra quyết định phát triển giải pháp của riêng họ để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh và bảo mật vào năm 2018. Nền tảng này, dưới sự lãnh đạo của giám đốc điều hành của CoinShares, Jean-Marie Mognetti, nhắm mục tiêu đến các tổ chức và sẽ được điều chỉnh bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Jersey.

  Mognetti đã giải thích nền tảng đã được sử dụng bởi các khách hàng được chọn từ đầu năm:

  “Chúng tôi đã thử nghiệm nền tảng này với số lượng khách hàng hạn chế trong bốn đến năm tháng và hiện đang triển khai nó cho các khách hàng mới.”

  Giám đốc đầu tư của công ty Fidelity và Intercontinental Exchange cũng đề nghị cung cấp quyền giám hộ đối với các tài sản kỹ thuật số.

  Người tiên phong trên con đường của riêng mình

  Giám đốc điều hành Ledger, Pascal Gauthier cho biết các công ty tài chính được thành lập thì có nhu cầu đặc biệt về các giải pháp lưu ký:

  “Các tổ chức đang tìm kiếm sự tuân thủ và bảo mật khi đề cập đến việc lưu giữ các tài sản kỹ thuật số. [Nếu không có sự bảo mật thích hợp] tài sản kỹ thuật số của các tổ chức sẽ được sử dụng như các vũ khí chống lại chính họ.”

  Mognetti nói rằng, “Komainu đã thu hẹp khoảng cách này bằng cách mang lại các giải pháp chuyên môn tài chính cho các tổ chức để họ cảm thấy tự tin rằng tài sản của họ đang được bảo vệ an toàn.”

  Các giám đốc điều hành của Komainu bao gồm Kenton Farmer từ Credit Suisse Group AG và Hermes Fund Manager, Andrew Morgill từ Banco Santander và Susan Patterson từ Credit Suisse, Brevan Howard và UBS.

  Crypto More!

  Ví phần cứng (Hardware Wallet) là gì?

  Ví phần cứng Là một loại ví lạnh, nó giống như một chiếc máy tính thu nhỏ, có hình dạng USB được giữ ngoại tuyến lưu trữ các thông tin bí mật tương tự như ví giấy và có thể được cắm vào máy tính khi cần thiết. Cũng giống như ví giấy, ví cứng hoàn toàn ngắt kết nối với internet. Tuy nhiên, mức độ bảo mật của ví cứng cao hơn hẳn vì khi thực hiện giao dịch bằng ví cứng, bạn được yêu cầu phải xác thực giao dịch bằng cách tự ấn vào 1 nút trên thiết bị, nút này là thứ mà các hackers không thể nào dò tìm ra được.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: CoinShares, Ledger và Nomura phát hành nền tảng lưu ký cấp tổ chức Komainu (remitano.com).

Tags: