COCO SIN ra mắt BST mới kết hợp fashion show tại Paris: Khi nữ quyền lên tiếng!

Leflair Vietnam tự hào độc quyền phân phối online chính thức BST “GIRLS RUN THE WORLD” ra mắt vào ngày 4/9/2018 đồng hành cùng thương hiệu COCO SIN. Đón xem ngay buổi livestream COCO SIN Fashion Show tại Pháp, chỉ có tại fanpage Leflair Vietnam!Lần đầu tiên thương hiệu COCO SIN cho ra mắt BST […]

Đã cập nhật 30 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnSeek

COCO SIN ra mắt BST mới kết hợp fashion show tại Paris: Khi nữ quyền lên tiếng!


Leflair Vietnam tự hào độc quyền phân phối online chính thức BST “GIRLS RUN THE WORLD” ra mắt vào ngày 4/9/2018 đồng hành cùng thương hiệu COCO SIN. Đón xem ngay buổi livestream COCO SIN Fashion Show tại Pháp, chỉ có tại fanpage Leflair Vietnam!
Lần đầu tiên thương hiệu COCO SIN cho ra mắt BST thời trang với tầm nhìn phá bỏ giới hạn và thực hiện Fashion Show tại địa điểm ‘vượt khuôn khổ’ – Paris, kết hợp cùng tên tuổi mang tầm cỡ quốc tế – nhân vật chính thực hiện Fashion Campaign – Siêu Mẫu Jessica Minh Anh. 

 

Jessica Minh Anh – mang thời trang Việt đến Paris hoa lệ

Được ngợi ca với danh xưng “Cô gái của những sàn diễn không tưởng” và là người đẹp được báo chí 50 nước nhắc tên, Jessica Minh Anh không chỉ tạo nên những show diễn thành công vang dội trên thế giới khi kết hợp nghệ thuật, kiến trúc, văn hoá và thời trang trong các show diễn tại các biểu tượng như: Tháp Eiffel, Cầu tháp London, One World Trade Center, Gardens by the Bay’s Skyway Singapore, Skybridge tại Tháp đôi Petronas hay Grand Canyon Skywalk ở độ cao 4.000 feet trên dòng sông Colorado,… mà cô còn là vedette hàng đầu cũng như khách mời VIP trong các buổi trình diễn thời trang danh tiếng.

Để chuẩn bị cho sự kết hợp cùng thương hiệu COCO SIN lần này, Jessica Minh Anh rất “chịu chi” khi tổ chức show trên thuyền chạy dọc dòng sông Seine nổi tiếng. Cô nàng còn trổ tài “nghề tay trái” khi làm NTK khi hợp tác với thương hiệu nội địa mang đến BST mới có tên “GIRLS RUN THE WORLD” theo phong cách mạnh mẽ, cá tính và một chút cổ điển Parisian Chic.

 

BST “GIRLS RUN THE WORLD”: Quyền lực của phái đẹp

“GIRLS RUN THE WORLD” là tên của chiến dịch nữ quyền sôi động và ấn tượng trong suốt thời gian qua. Ngoài thông điệp chủ đạo là khuyến khích các cô gái mạnh mẽ để tự thử thách, khẳng định cái tôi và chất riêng của bản thân, chiến dịch này còn muốn truyền đi sự tự tin cho phái đẹp, phá bỏ các rào cản, định kiến để không chỉ chiến thắng bản thân mà chinh phục thế giới xung quanh.

 

COCO SIN – Sự kết hợp đẳng cấp cùng 3 gương mặt IT GIRL hàng đầu Việt Nam

Bộ ba nhân vật đang thu hút truyền thông Châu Bùi – Quỳnh Anh Shyn – Phí Phương Anh chính là nhân vật truyền cảm hứng của thương hiệu COCO SIN trong BST lần này về hình ảnh của người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ – bứt phá vượt qua mọi giới hạn trong chính bản thân & thế giới xung quanh.

Hãy cùng Leflair chiêm ngưỡng viral clip chính thức từ BST COCO SIN “GIRLS RUN THE WORLD” cùng 3 gương mặt IT Girl Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn & Phí Phương Anh, đừng quên đón chờ BST COCO SIN mở bán độc quyền online chính thức vào ngày 4/9/2018 tại www.leflair.vn nhé:
https://www.facebook.com/LeflairVN/videos/1915115285459984/
 


 


 
[yikes-mailchimp form=”1″ title=”1″ description=”1″]