Có thể đổi thông tin chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội khi đơn đã gửi không?

Thay đổi thông tin ship hàng là vấn đề không hề hiếm gặp đối với các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội. Tuy nhiên, trường hợp người gửi đã gửi đơn đi thì có thể đổi lại được không? Đây là thắc mắc của không ít shop […]

Đã cập nhật 27 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Có thể đổi thông tin chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội khi đơn đã gửi không?

Thay đổi thông tin ship hàng là vấn đề không hề hiếm gặp đối với các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội. Tuy nhiên, trường hợp người gửi đã gửi đơn đi thì có thể đổi lại được không? Đây là thắc mắc của không ít shop online và khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội. Trong bài viết này, NTX – Nhất Tín Express sẽ giúp bạn làm rõ hơn quy định về việc thay đổi thông tin và cách thực hiện.

Có thể đổi thông tin chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội khi đơn đã gửi không?

Có được đổi thông tin chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội khi đã gửi hàng không?
Thay đổi thông tin vận đơn là điều không hiếm gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển phát (Nguồn: Internet)

Có khá nhiều lý do dẫn đến việc thay đổi thông tin chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội. Khi người gửi nhầm lẫn trong quá trình tạo vận đơn hoặc do người nhận muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thuận tiện hơn cho mình. Tuy nhiên, đa phần các công ty vận chuyển đều phân chia tuyến điểm riêng khi giao hàng nên việc thay đổi thông tin chuyển phát sẽ khó thực hiện, đặc biệt là khi hàng đang trong quá trình giao.

Tại NTX – Nhất Tín Express Hà Nội Sài Gòn và toàn quốc, quy định về việc nhận hàng tận nơi sẽ cho phép khách hàng xác nhận việc thay đổi thông tin chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội hoặc các địa điểm khác không quá 3 lần trên mỗi đơn. Việc này có thể do người gửi hoặc người nhận yêu cầu, tuy nhiên các bên cần chú ý để tránh tình trạng quá số lần quy định dẫn đến việc chuyển hoàn đơn ngoài ý muốn.

Thay đổi thông tin người nhận hàng có phát sinh thêm phí?

Thay đổi thông tin người nhận khi gửi chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội có mất thêm phí không?
Đơn vị vận chuyển sẽ tính thêm phí nếu địa chỉ giao hàng mới cách xa địa điểm cũ (Nguồn: Internet)

Việc thay đổi thông tin chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại NTX – Nhất Tín Express là điều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, quy định cũng nêu rõ Nhất Tín chỉ đồng ý xác nhận việc này không quá 3 lần cho mỗi vận đơn và sẽ tính phí nếu địa điểm trả hàng mới cách xa địa điểm được đăng ký trên vận đơn hơn 03km.

Vấn đề này người gửi, đặc biệt là shop online cần lưu ý kỹ với khách hàng của mình để tránh phát sinh chi phí chuyển phát nhanh ngoài ý muốn cũng như ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ. Mức cước phí phát sinh sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như chi phí cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ khác so với việc sử dụng xe máy. Do đó, trừ những trường hợp bất khả kháng, người nhận nên cân nhắc kỹ về vấn đề này để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi cả đôi bên.

Cách thay đổi thông tin người nhận chuyển phát nhanh tại Nhất Tín Express

Cách thay đổi thông tin người nhận chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội
Để thay đổi thông tin tại NTX, khách hàng có thể truy cập website, app hoặc liên hệ tổng đài (Nguồn: NTX)

Để thay đổi thông tin người nhận khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại NTX – Nhất Tín Express, bạn có thể áp dụng 3 cách sau:

  • Gửi yêu cầu tại Website của đơn vị giao hàng uy tín NTX – Nhất Tín Express: Khi nhận được yêu cầu thay đổi thông tin từ người nhận, bạn có thể truy cập vào website https://ntx.com.vn/, nhập mã vận đơn để được chuyển đến mục thông tin đơn hàng. Tại đây, bạn có thể thực hiện các bước thay đổi thông tin cần thiết và gửi yêu cầu hỗ trợ về cho Nhất Tín để kịp thời xử lý. Đặc biệt đối với các đơn hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nên thực hiện thay đổi càng sớm càng tốt để tránh phát sinh các chi phí ngoài ý muốn.
  • Thay đổi thông tin tại ứng dụng ship hàng (app) Nhất Tín Express: Nếu bạn có cài đặt sẵn app và đã đăng ký tài khoản, việc thay đổi thông tin chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội cũng sẽ được thực hiện tương tự như thao tác trên website.
  • Liên hệ trực tiếp với NTX – Nhất Tín Express thông qua tổng đài 1900 63 8080: Nếu gặp trở ngại trong việc thay đổi thông tin tại website và app Nhất Tín Express, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài để được hướng dẫn xử lý kịp thời. Hiện tại, trung tâm chăm sóc khách hàng của NTX hoạt động từ 7h00 – 22h00 thứ 2 đến Chủ Nhật nên khách hàng có thể yên tâm sẽ được hỗ trợ ngay khi cần thiết.

NTX đơn vị chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn uy tín

NTX – Nhất Tín Express là một trong những đơn vị chuyển phát đi tiên phong trong việc áp dụng Công Nghệ tiên tiến vào lĩnh vực vận chuyển. Nhờ đó, mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa, vận đơn… đều được xử lý nhanh chóng và kịp thời, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội tại NTX – Nhất Tín Express.

Vận chuyển Nhất Tín Express hiểu rằng thay đổi thông tin chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội là điều ngoài ý muốn của shop hoặc đơn vị vận chuyển. Việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các thủ tục khi thực hiện phân loại và xử lý đơn hàng. Tuy nhiên, với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các shop online, NTX vẫn áp dụng chính sách cho phép thay đổi thông tin vận đơn để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng, đặc biệt là các dịch vụ có chi phí cao như chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.