Có nên đăng ký học online tại học viện Camly hay không?

Chính thức ra mắt từ tháng 10/2021, nền tảng giáo dục toàn cầu camly Academy hứa hẹn sẽ là môi trường học tập đẳng cấp quốc tế, phục vụ cho cả người dạy và người học với nhiều tính năng tân tiến. Vậy có nên đăng ký học online trên Camly Academy? Cùng tìm kiếm […]

Đã cập nhật 7 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Có nên đăng ký học online tại học viện Camly hay không?
 1. Chính thức ra mắt từ tháng 10/2021, nền tảng giáo dục toàn cầu camly Academy hứa hẹn sẽ là môi trường học tập đẳng cấp quốc tế, phục vụ cho cả người dạy và người học với nhiều tính năng tân tiến. Vậy có nên đăng ký học online trên Camly Academy? Cùng tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây.

  Đối tượng nào phù hợp với học online?

  Bất kỳ ai có nhu cầu học hỏi thêm kiến thức và rèn luyện kỹ năng, sức khỏe,…đều có thể học online. So với cách giảng dạy truyền thống thì học online sẽ giúp người học linh hoạt hơn về mặt thời gian. Do đó, đây sẽ là hình thức học được áp dụng phổ biến với những ai có quỹ thời gian bị hạn chế hoặc mong muốn bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng sau giờ học hoặc giờ làm việc… Những đối tượng phù hợp nhất với hình thức học này có thể kể đến như:

  Trẻ em  

  doi-tuong-hoc-online

  Trẻ em thường tò mò về thế giới và sẵn sàng học hỏi những điều mới lạ. Do đó, nhiều cha mẹ luôn mong muốn phát triển kỹ năng cho trẻ từ rất sớm, điều này giúp chúng có hành trang vững vàng và tự tin, chủ động hơn. Học online sẽ trở thành hình thức tối ưu giúp trẻ có thể học tập ngay tại nhà dưới sự động viên, nhắc nhở của bố mẹ và đồng thời giúp con không phải di chuyển nhiều sau những giờ học dài ở lớp.  

  Sinh viên 

  Bước chân vào giảng đường cao đẳng, đại học không phải chỉ học kiến thức trên trường là đủ. Doanh nghiệp hiện nay cần rất nhiều kỹ năng khác nhau. Bồi dưỡng thêm những kỹ năng cần thiết sẽ giúp sinh viên chiếm ưu thế và gia tăng cơ hội được nhận vào những vị trí công việc mơ ước. Học qua hình thức online sẽ giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn những khóa học phù hợp và nhận chứng chỉ Làm đẹp profile, dễ dàng hơn cho vấn đề xin việc sau này.

  >>> Xem thêm: Nên tự học như thế nào để đạt kết quả tốt nhất?

  Người đi làm 

  Người đi làm có quỹ thời gian rất hạn chế, do đó việc tìm kiếm các khóa giảng dạy offline sẽ rất khó thu về kết quả học tập vượt trội. Đối tượng này thường sẽ mong muốn học hỏi chuyên sâu về ngành nghề hoặc những kỹ năng bổ trợ để xét tăng lương, lên chức, thay đổi môi trường làm việc, … Học online sẽ họ giúp tối ưu về mặt thời gian, đa dạng các khóa học trên cùng một nền tảng, đồng thời một số nền tảng/ website dạy học trực tuyến (điển hình như Camly Academy) còn hỗ trợ cấp chứng chỉ miễn phí.

  Có nên lựa chọn các khóa học online trên Camly Academy hay không?

  Camly Academy là nền tảng giáo dục trực tuyến hoàn toàn miễn phí thuộc tập đoàn Camly Group. Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khác học với đa dạng chủ đề như kinh doanh, sức khỏe, khoa học dữ liệu,… được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu. Người dùng trên Camly Academy sẽ được trải nghiệm phương pháp học tương tác trực tuyến thông qua Công Nghệ livestream. Bên cạnh đó, học viện Camly còn áp dụng gamification (trò chơi hóa) giúp tăng mức độ tương tác, thúc đẩy động lực của các học viên. Từ đó, tăng sự hấp dẫn, hứng thú và khuyến khích người học tiếp thu kiến thức cũng như cảm thấy hứng thú hơn với quá trình đào tạo.

  co-nen-hoc-online-camly-academy

  Đặc biệt người học sẽ tham gia các bài test, được đánh giá và cấp chứng chỉ từ chính giảng viên. 

  Học viện Camly còn là nền tảng đào tạo lý tưởng cho các tổ chức, doanh nghiệp khi hỗ trợ tiết kiệm tối đa chi phí, cơ sở hạ tầng cũng như thời gian đào tạo. Giáo trình và nội dung đào tạo đều được chuẩn hóa và lưu trữ trực tuyến trên hệ thống. 

  Vậy có nên lựa chọn học online trên Camly Academy? Câu trả lời sẽ luôn là có.

  >>> Xem thêm: Top 5 khóa học trên Camly Academy được đăng ký học nhiều nhất 

  Người học

  Không chỉ cung cấp môi trường giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế, đem đến tâm lý thoải mái nhất cho người học, Camly Academy còn giúp người học gia tăng thêm thu nhập từ kiến thức đã học được và có cơ hội tiếp cận gần hơn với các nhà tuyển dụng hàng đầu và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

  Học sinh – sinh viên và nhân viên văn phòng 

  Camly Academy hướng đến việc đáp ứng nhu cầu dạy và học của người dùng không chỉ giảng viên, học viên mà còn là các tổ chức giáo dục, công ty đa quốc gia có nhu cầu tuyển dụng và huấn luyện kỹ năng cho nhân viên của mình. Ngoài tham gia các khóa học do trường/ doanh nghiệp tổ chức, người dùng còn có cơ hội được tham gia các khóa học thuộc lĩnh vực khác nhau hoàn toàn miễn phí trên học viên Camly. Bên cạnh đó, người học còn có cơ hội nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Với những khóa học cung cấp kiến thức giá trị cùng các tính năng tiên tiến hỗ trợ, Camly Academy sẽ là môi trường phù hợp để công ty gửi gắm nhân viên và được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu. 

  Kết luận

  Trên đây là những lý do cụ thể để trả lời cho câu hỏi có nên học online trên Camly Academy hay không. Với những gì đã chia sẻ, có thể thấy học viện Camly là nền tảng giáo dục chất lượng đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Không chỉ là môi trường tuyệt vời dành cho người học mà đây còn là nền tảng hỗ trợ người dạy và các trường học, doanh nghiệp với nhiều tính năng hữu ích khác. Tham gia các khóa học trên Camly Academy ngay hôm nay để bắt đầu chặng đường chinh phục ước mơ của bạn.

  Nguồn: Có nên đăng ký học online tại học viện Camly hay không?

Tags: