Có mấy cách làm thẻ Visa/Mastercard? Cách nào nhanh nhất?

Thẻ Visa/MasterCard ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Sỡ hữu một chiếc thẻ Visa/MasterCard sẽ vô cùng tiện lợi khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng, nhận lương, thanh toán hóa đơn hay mua trả góp. Bạn đã biết cách làm thẻ Visa/MasterCard chưa? Nếu chưa thì hãy […]

Đã cập nhật 28 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Có mấy cách làm thẻ Visa/Mastercard? Cách nào nhanh nhất?


Thẻ Visa/MasterCard ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Sỡ hữu một chiếc thẻ Visa/MasterCard sẽ vô cùng tiện lợi khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng, nhận lương, thanh toán hóa đơn hay mua trả góp. Bạn đã biết cách làm thẻ Visa/MasterCard chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Timo tìm hiểu cách làm thẻ Visa/MasterCard ngay trong bài viết sau. 
Tham khảo thêm: Làm thẻ tín dụng Timo MasterCard không cần chứng minh thu nhập
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Có bao nhiêu loại thẻ Visa/MasterCard?

Thẻ Visa/MasterCard được gọi là thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ này được xem như là một giải pháp thay thế cho tiền mặt. Bạn có thể dùng thẻ để giao dịch chuyển – nhận – rút tiền, nhận lương, thanh toán hóa đơn,… tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên phạm vi toàn thế giới. Thẻ Visa và Thẻ MasterCard được chia làm 2 nhóm:

  • Thẻ tín dụng
  • Thẻ ghi nợ
  • Thẻ trả trước

Tùy vào nhu cầu của cá nhân mà bạn quyết định mở thẻ quốc tế nào để sử dụng tiện lợi và hiệu quả nhất cho mình.
Bài viết tham khảo: Thẻ Visa là gì? Thẻ Mastercard là gì?

Cách làm thẻ Visa/MasterCard

Bạn đã biết cách làm thẻ Visa/MasterCard chưa? (Nguồn: Timo.vn)

Cách làm thẻ tín dụng MasterCard/Visa

Để mở thẻ tín dụng bạn cần đáp ứng một số điều kiện mà ngân hàng yêu cầu. Nhìn chung sẽ có 2 cách:

  • Chứng minh thu nhập ổn định
  • Chứng minh có tài sản đảm bảo

Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng cho từng cách. thẻ tín dụng quốc tế Master Debit Card hoặc visa debit Card có tính năng thanh toán ở phạm vi toàn cầu. Khoản tiền sử dụng là khoản tiền ngân hàng cấp cho bạn vay dùng trước trả sau và có áp dụng lãi suất nếu bạn trả không đúng hạn. Vì thế, làm thẻ tín dụng sẽ mất của bạn một chút công sức nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được chiếc thẻ đáng giá.

Cách làm thẻ ghi nợ MasterCard/Visa

Hầu hết các ngân hàng chấp nhận phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Debit MasterCard hoặc Visa Card mà không kèm điều kiện chứng minh thu nhập. Bởi đặc thù của thẻ ghi nợ là nạp tiền trước sử dụng sau. Vì vậy, điều kiện mở thẻ hoàn toàn dễ dàng, bạn chỉ cần đem CMND và hộ khẩu ra ngân hàng cung cấp loại thẻ này và yêu cầu mở thẻ. Thẻ ghi nợ quốc tế Debit Master Card hoặc Visa Card thích hợp cho việc chi tiêu, mua sắm,… phạm vi trên toàn thế giới. Tính năng của thẻ này bao gồm: thanh toán online, chuyển khoản, rút tiền mặt đều được.
Cách sử dụng thẻ ghi nợ từ A đến Z. Xem ngay!

Thanh toán dễ dàng với thẻ debit Timo (Nguồn: Timo)

Cách làm thẻ trả trước MasterCard/Visa

Cũng mang tính năng như thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước quốc tế Prepaid MasterCard hoặc VisaCard cũng được ngân hàng phát hành không kèm điều kiện chứng minh thu nhập hoặc tài chính. Tuy nhiên, mặt hạn chế của thẻ này là một số ngân hàng không cung cấp cho thẻ tính năng chuyển khoản và rút tiền mặt.

Làm thẻ Visa/ Mastercard nào nhanh nhất?

Mỗi loại thẻ sẽ có các điều kiện và thời gian xét duyêt khác nhau. Tuy nhiên, đối với làm thẻ ghi nợ hay thẻ trả trước sẽ nhanh hơn so với làm thẻ tín dụng. Bạn có thể
Mỗi loại thẻ sẽ có cách làm khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn là bạn làm thẻ ghi nợ hay thẻ trả trước sẽ nhanh hơn làm thẻ tín dụng. Về cách làm thẻ Visa/MasterCard sao cho nhanh gọn thì quy trình cũng như điều kiện xét duyệt của mỗi ngân hàng là khác nhau. Vì thế, khó để trả lời là cách làm nào là nhanh nhất.
Bạn muốn sở hữu chiếc thẻ tiện lợi này nhưng lại không thể đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên. Đừng lo lắng, hãy trở thành thanh viên của Timo để nhận được vô vàng ưu đãi hấp dẫn. Đến với ngân hàng số Timo, chỉ cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện dưới đây. Bạn đã có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng Timo MasterCard vô vùng tiện lợi.

  • Sở hữu tài khoản thanh toán trên 2 triệu đồng trong 3 tháng.
  • Đã có hoặc làm ngay sổ tiết kiệm Timo trên 20 triệu đồng có thời hạn 6 tháng. Nếu đã có thì bạn phải duy trì sổ tiết kiệm được trên 3 tháng.
  • Xét lịch sử hoạt động thẻ tín dụng của ngân hàng khác mà bạn đang sở hữu .

Còn chần chừ gì không đăng ký làm thẻ Visa/MasterCard ngay hôm nay. Hy vọng với thông tin Timo cung cấp bên trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình cách đăng ký làm thẻ tiện lợi nhất. Hãy cùng trải nghiệm cùng ngân hàng số Timo không tính phí đầu tiên tại Việt Nam nhé.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-388hnv’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]