XRP Holder có cơ hội nhận airdrop trị giá 1 tỷ USD

Một nền tảng đầu tư tiền điện tử đang triển khai một đợt airdrop XRP trị giá 1 tỷ USD dành cho những holder nắm giữ native token của giao thức. Sologenic (SOLO) là một hệ sinh thái được xây dựng trên XRP Ledger (XRPL) mã hóa nhiều loại tài sản từ các thị trường […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

XRP Holder có cơ hội nhận airdrop trị giá 1 tỷ USD
 1. Một nền tảng đầu tư tiền điện tử đang triển khai một đợt airdrop XRP trị giá 1 tỷ USD dành cho những holder nắm giữ native token của giao thức.

  Sologenic (SOLO) là một hệ sinh thái được xây dựng trên XRP Ledger (XRPL) mã hóa nhiều loại tài sản từ các thị trường tài chính truyền thống. Dự án này đang tung ra sàn thương mại điện tử non-fungible token (NFT) phi tập trung mới trên XRPL.

  Theo một thông báo mới từ phía công ty này, nhằm thúc đẩy hệ sinh thái của sàn thương mại điện tử mới, Sologenic đang triển khai đợt airdrop 200 triệu native token của dự án là SOLO cho các nhà đầu tư đã nắm giữ SOLO hoặc XRP.

  SOLO hiện đang giao dịch ở mức 5,36 USD. Điều này đồng nghĩa với việc tổng lượng token trong đợt airdrop này sẽ trị giá 1,07 tỷ USD tại thời điểm viết bài.

  Sàn thương mại điện tử NFT phi tập trung mới

  Để nhận được các token SOLO miễn phí, các nhà đầu tư tiền điện tử cần phải giữ SOLO và/hoặc XRP của họ trên các sàn giao dịch tập trung đang hỗ trợ đợt airdrop hoặc tạo “Trustline” (hỗ trợ đáng tin cậy) từ ví riêng của họ cho Sologenic.

  image

  Thời gian snapshot cho đợt airdrop sẽ được thực hiện vào ngày 24/12 và Sologenic sẽ chia 100 triệu SOLO cho các tài khoản XRP và SOLO đủ điều kiện. Các nhà đầu tư thiết lập Trustline sẽ nhận được token vào ngày 20/1.

  Sàn thương mại điện tử mới của Sologenic sẽ cho phép người dùng đúc NFT theo tám loại hình khác nhau, bao gồm motion graphics, âm nhạc và đồ sưu tầm thể thao. Sàn này cũng sẽ hỗ trợ người dùng đúc và gói nhiều NFT trong một khoản phí giao dịch duy nhất trên XRP Ledger.

  Đồng sáng lập của Tổ chức Phát triển Sologenic, Bob Ras giải thích:

  “Xem xét mức độ tương tác của người dùng hiện tại trên Sologenic DEX, mức độ phấn khích trong cộng đồng SOLO và nhu cầu đối với sàn thương mại điện tử NFT nhanh chóng và hiệu quả về chi phí trong ngành Công Nghiệp này, tôi tin rằng sàn thương mại điện tử NFT phi tập trung mới này sẽ là bước ngoặt thay đổi cuộc chơi cho cả các nhà sáng tạo và các nhà sưu tập.”

  Nguồn: Dailyhodl.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: XRP Holder có cơ hội nhận airdrop trị giá 1 tỷ USD