Có Gì Nổi Trội Ở Toyota Camry 2022 Hybrid 2.5HV

Toyota Camry 2022 Hybrid với phiên bản 2.5HV đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Cùng TheTips tìm hiểu về dòng xe này nhé! Mục lục 1 Động cơ hybrid hiện đại 2 Công nghệ an toàn Toyota Safety Sense (TSS) tiên tiến 3 Thiết kế đầy sang trọng và tiện nghi […]

Đã cập nhật 29 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Có Gì Nổi Trội Ở Toyota Camry 2022 Hybrid 2.5HV

Toyota Camry 2022 Hybrid với phiên bản 2.5HV đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Cùng TheTips tìm hiểu về dòng xe này nhé!

Động cơ hybrid hiện đại

Lần đầu tiên ra mắt Toyota Camry thế hệ thứ 8 tại Việt Nam là vào năm 2019. Mẫu xe này đã có lần nâng cấp giữa vòng đời vào tháng 12 năm 2021 và điều nổi bật nhất trong lần nâng cấp này là lần đầu tiên, phiên bản 2.5HV được trang bị động cơ hybrid.

Khi xe cần đi nhanh hoặc tăng tốc, xe sẽ được cung cấp năng lượng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, xe sẽ tự sạc trong suốt quá trình di chuyển và giúp giảm tối đa động năng được tạo ra khi di chuyển xuống dốc.

Toyota Camry 2022 Hybrid

Công nghệ an toàn Toyota Safety Sense (TSS) tiên tiến

Công nghệ này được thiết lập thành 2 phần chính, gồm:

  • Thu thập dữ liệu: radar tích hợp vào logo Toyota phía trước, camera ở cụm gương chiếu hậu
  • Xử lý thông tin: hệ thống điện tử
Toyota Camry 2022 Hybrid

Thiết kế đầy sang trọng và tiện nghi

Nhìn tổng thể xe vẫn thừa hưởng vẻ sang trọng vốn có với nhiều điểm nhấn bằng crom sáng bóng. Phần đầu xe đầy ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế Keen Look. Lưới tản nhiệt tối giản với một đường thanh ngang mảnh kéo dài sang hai bên của cụm đèn ở phía trước.

Nội thất màu be đầy sang trọng và tiện nghi. Khoang hành khách rộng rãi, thoải mái.

Toyota Camry 2022 Hybrid

Tổng kết

Tại Việt Nam, Toyota Camry 2.5HV Hybrid là cái tên mới nhưng không kém phần hấp dẫn trong phân khúc sedan cỡ D, một chiếc xe kết hợp được 3 yếu tố quan trọng, trong đó có động cơ hybrid tiết kiệm, Công Nghệ TSS và thiết kế sang trọng.

Camry 2.5HV là sự lựa chọn cho những ai yêu thích trải nghiệm những điều mới mẻ nhưng vẫn cần một chiếc xe sang trọng cho những dịp đặc biệt. Có thể nói, Camry 2.5HV rất gần với các dòng xe đẳng cấp hạng sang trên thị trường hiện nay.