Circle thêm USDC vào Avalanche – AVAX bứt phá mạnh mẽ

Avalanche (AVAX) vừa qua đã bắt đầu mở rộng hệ sinh thái khi đẩy mạnh sự phát triển của USDC. Giá trị AVAX đã tăng khoảng 12% trong phiên giao dịch vừa qua. Chu kỳ tăng giá lần này của AVAX được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư phe bò rất đông đảo và […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Circle thêm USDC vào Avalanche – AVAX bứt phá mạnh mẽ
 1. Avalanche (AVAX) vừa qua đã bắt đầu mở rộng hệ sinh thái khi đẩy mạnh sự phát triển của USDC. Giá trị AVAX đã tăng khoảng 12% trong phiên giao dịch vừa qua. Chu kỳ tăng giá lần này của AVAX được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư phe bò rất đông đảo và mạnh mẽ. Vùng giá mục tiêu trong thời gian tới của AVAX là $127.

  Circle ra mắt USDC trên Avalanche

  Vừa qua, Circle đã trình làng stablecoin USDT của công ty này trên chuỗi khối của Avalanche. Điều này là một trong những hoạt động nhằm giúp USDC tăng cao độ phổ biến trên không gian DeFi. Ngoài ra, Avalanche cũng được hưởng lợi sau khi hệ sinh thái được bổ sung một khía cạnh mạnh mẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh đồng thời có thể thu hút thêm nhiều dự án tiềm năng khác tham gia.

  Với sự tham gia của USDC trên Avalanche, nền tảng này đã bắt đầu có những sự phát triển ấn tượng. CEO của Ava Labs là Emin Gun Sirer đã đưa ra thông tin trên Twitter như sau:

  “Với sự tham gia của USDC, nền tảng Avalanche đã đạt được một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển, mở rộng hệ sinh thái hơn nữa với các sản phẩm liên quan đến stablecoin.”

  Thời gian gần đây, USDC đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp đối với Tether trên thị trường ngách stablecoin. USDC hiện đang chiếm khoảng ⅓ thị phần trong lĩnh vực này. Các stablecoin cố định giá trị theo USD có thể mở rộng hoạt động trên nền tảng của Avalanche. Điều này góp phần giúp cho hệ sinh thái của AVAX ngày càng đa dạng nhờ thân thiện với nhiều nhà phát triển.

  Sau khi thông tin nói trên được công bố, giá trị AVAX đã nhanh chóng bứt phá, hàng loạt các nhà đầu tư phe bò rót tiền vào AVAX.

  Mục tiêu 127 USD

  Vào thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch xung quanh vùng giá $113. Đồng coin này đã bắt đầu gặp một số khó khăn khi chạm ngưỡng kháng cự $113,85. Các nhà đầu tư theo trường phái phân tích kỹ thuật tin rằng khi vượt qua mức kháng cự ngắn hạn này, AVAX sẽ hướng tới vùng $118. Dự kiến, nếu kịch bản thuận lợi diễn ra thì vào những phiên giao dịch cuối năm 2021, AVAX sẽ có giá $127. Điều này đồng nghĩa với việc AVAX còn dư địa tăng trưởng tới 12%.

  Phân tích kỹ thuật AVAX

  chartNguồn: TradingView

  Đường trung bình giản đơn của AVAX đang có xu hướng đi lên. Chỉ báo MACD cũng nằm trên trục 0. Cùng với đó, chỉ báo RSI đang ở mức 75 cho thấy vùng quá mua. Các nhà đầu tư phe bò đang chiếm thế thượng phong trên thị trường.

  Do sự tăng trưởng quá nóng của AVAX, đường RSI cảnh báo áp lực điều chỉnh ngắn hạn có thể diễn ra trong thời gian tới. Do đó, AVAX cần giữ được ngưỡng hỗ trợ quan trọng xung quanh vùng giá từ $108 đến $110. Xa hơn là các vùng hỗ trợ được xác định bởi các đường trung bình động giản đơn đang nằm ở quanh ngưỡng $104, $96 và $89.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Circle thêm USDC vào Avalanche – AVAX bứt phá mạnh mẽ (remitano.com).

Tags: