Cơ Hội Việc Làm Tại Circle K

Circle K Việt Nam luôn phấn đấu để trở thành nơi mua sắm và làm việc tốt nhất. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG, Circle K Việt Nam luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm mua sắm chất lượng cùng dịch vụ thân thiện và nhanh chóng mỗi khi khách hàng ghé thăm một trong chuỗi những […]

Đã cập nhật 10 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Cơ Hội Việc Làm Tại Circle K

Circle K Việt Nam luôn phấn đấu để trở thành nơi mua sắm và làm việc tốt nhất.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG, Circle K Việt Nam luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm mua sắm chất lượng cùng dịch vụ thân thiện và nhanh chóng mỗi khi khách hàng ghé thăm một trong chuỗi những cửa hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN, Circle K Việt Nam luôn cố gắng mang đến một môi trường làm việc năng động cùng những cơ hội phát triển nghề nghiệp hay những phúc lợi tương xứng. Dù vị trí làm việc tại văn phòng hay tại cửa hàng, mỗi nhân viên đều đóng một vai trò quan trọng đối với sự thành công của công ty.

NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN sẽ phát triển cùng với sự phát triển bền vững và liên tục của công ty. Công ty tin rằng chiến lược đầu tư cho sự phát triển bền vững và thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo của Circle K Việt Nam là tập trung vào việc đào tạo – phát triển nguồn nhân lực. Bạn sẽ được hoàn thiện hơn các kỹ năng và kiến thức để có thể đáp ứng yêu cầu và thách thức trong công việc một cách xuất sắc nhất thông qua những cơ hội đào tạo.

Circle K mang đến cho nhân viên của mình một MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP trong ngành Công Nghiệp bán lẻ đầy năng động; đầy thách thức nhưng bên cạnh đó cũng tạo ra nhiều cơ hội. Tại Circle K, mỗi nhân viên có vai trò như một mắt xích quan trọng để có thể tạo nên một đội ngũ thống nhất và vững mạnh. Với những nhân viên thể hiện tài năng tốt, nhiệt huyết và cam kết, cơ hội luôn rộng mở với họ.

Với VĂN HÓA “QUAN TÂM, CHIA SẺ, HỌC HỎI”, Circle K Việt Nam sẽ đảm bảo cho bạn có cơ hội được học hỏi và khám phá tiềm năng của bản thân. Tại Circle K, mọi người quan tâm lẫn nhau cả trong công việc và trong cuộc sống. Những kinh nghiệm, niềm vui luôn được mọi người sẵn lòng chia sẻ và học hỏi lẫn nhau để trở thành những công dân có ích. Circle K luôn có sự công nhận và khen thưởng cho những nỗ lực và thành quả mà nhân viên đạt được, đây là động lực rất lớn để nhân viên có thể cảm thấy hứng khởi cùng tinh thần sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích về văn hoá làm việc tại Circle K. Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội để có thể đồng hành cùng Circle K, hãy truy cập ngay CareerBuilder.vn, tại đây bạn sẽ được tạo điều kiện để kết nối với công ty một cách dễ dàng và bạn có thể sẽ là một nhân tố đầy tiềm năng cho vị trí ứng tuyển.