Chuyển phát nhanh mất bao lâu? Có thể trả thêm phí để giao hàng sớm hơn không?

Công ty chuyển phát nhanh hiện tại cung cấp rất nhiều gói giao hàng tiết kiệm và giao nhanh. Chuyển phát nhanh mất bao lâu? Tiêu biểu như NTX – Nhất Tín Express có thể giao nhanh trong vòng từ 1-5 ngày cho các đơn hàng liên tỉnh đến 63 tỉnh, thành phố toàn quốc. […]

Đã cập nhật 25 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Chuyển phát nhanh mất bao lâu? Có thể trả thêm phí để giao hàng sớm hơn không?

Công ty chuyển phát nhanh hiện tại cung cấp rất nhiều gói giao hàng tiết kiệm và giao nhanh. Chuyển phát nhanh mất bao lâu? Tiêu biểu như NTX – Nhất Tín Express có thể giao nhanh trong vòng từ 1-5 ngày cho các đơn hàng liên tỉnh đến 63 tỉnh, thành phố toàn quốc. Nhưng nhiều khách hàng lại mong muốn hàng hóa được giao nhanh hơn nữa? Vậy bạn có thể trả thêm tiền để giao hàng sớm hơn không? Hãy cùng  NTX – Nhất Tín Express tìm hiểu chuyển phát nhanh mất bao lâu qua bài viết này.

Chuyển phát nhanh mất bao lâu? 

Chuyển phát nhanh mất bao lâu? 
Chuyển phát nhanh mất bao lâu? (Nguồn: NTX)

Chuyển phát nhanh mất bao lâu là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Đối với các gói dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của NTX – Nhất Tín Express thì sẽ được chia theo gói giao nội tỉnh, giao hàng tiết kiệm và giao nhanh.

  • Đơn giao nội tỉnh (nội thành) thì thời gian giao hàng là trong ngày. Nếu đơn hàng được lấy trước 11 giờ, sẽ được shipper giao đến tận tay người nhận ngay trong ngày. Nhưng nếu đơn hàng được lấy sau thời gian này sẽ được giao chậm nhất vào ngày hôm sau.
  • Đối với đơn chuyển phát tiết kiệm: Thời gian giao hàng sẽ từ 2-5 ngày.
  • Đối với đơn giao nhanh: Thời gian giao hàng sẽ từ 1-3 ngày.

Cụ thể hơn thì thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của người nhận hàng:

  • Liên tỉnh nội miền: Giao tiết kiệm 1-3 ngày, Giao nhanh 12h-48h.
  • Cận miền: Giao tiết kiệm 2-4 ngày, Giao nhanh 24h-60h.
  • Liên miền: Giao tiết kiệm 3-5 ngày, Giao nhanh 36h-72h.

Tôi có thể trả thêm phí để đơn vị giao hàng sớm hơn không?

Chuyển phát nhanh mất bao lâu? Có thể trả thêm phí để đơn vị giao hàng sớm hơn không?
Tôi có thể trả thêm tiền để đơn vị giao hàng sớm hơn không? (Nguồn: NTX)

Nếu bạn đang tìm hiểu chuyển phát nhanh mất bao lâu thì trước hết bạn cần biết rằng quy trình làm việc vận chuyển đã được tối ưu theo các quy định sẵn. Bất cứ một đơn hàng nào khi được khởi tạo sẽ làm đúng theo quy trình. Điều này được đặt ra nhằm mang đến một dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện tại, an toàn và nhanh chóng. Mỗi gói hàng sẽ có một mã vận đơn để quản lý và chống thất lạc. 

Vì vậy, khi khởi tạo đơn hàng, bạn nên cân nhắc kỹ từng lựa chọn dịch vụ giao hàng ban đầu để thỏa mãn yêu cầu giao nhanh, tình trạng đơn hàng. Các lựa chọn và khai báo này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian giao hàng. Nếu lỡ như bạn muốn trả thêm tiền để được giao hàng sớm hơn thì dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước NTX – Nhất Tín Express rất tiếc chưa thể đáp ứng yêu cầu này của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gói hàng của mình được giao nhanh hơn thì bạn có thể thay đổi hình thức vận chuyển như đổi sang giao hàng trong ngày hoặc gửi đơn hàng đến bưu cục di động sớm hơn để nhân viên có thể tiến hành đi giao sớm. Chẳng hạn người gửi đang dùng hình thức giao hàng tiết kiệm, có thể yêu cầu bên vận tải thay đổi sang hình thức giao nhanh và các chi phí phát sinh thêm sẽ được thanh toán sau đó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, uy tín NTX – Nhất Tín Express

Chuyển phát nhanh mất bao lâu? Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ NTX - Nhất Tín Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, uy tín NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

Điểm đặc biệt mà NTX – Nhất Tín Express mang đến cho khách hàng của mình đó là Công Nghệ quản lý đơn hàng trên nền tảng website và ứng dụng chuyển phát nhanh di động. Bạn có thể xem cụ thể thời gian chuyển phát nhanh mất bao lâu được hiển thị rõ ràng tại đây.

Bạn cần đăng ký một tài khoản để sử dụng dịch vụ này bằng số điện thoại hoặc email. Với tài khoản này, bạn có thể dễ dàng tạo mã đơn hàng online, Shipper giao hàng sẽ đến tận nhà để lấy hàng, bạn có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng, vị trí hiện tại của đơn hàng, số tiền hoàn ship COD. Bạn có thể tích hợp tài khoản ngân hàng vào ứng dụng và kiểm tra được tiền hoàn COD thông qua ứng dụng theo thời gian thực.

Một điểm ưu việt nữa mà bạn có thể tận dụng khi sử dụng nền tảng của NTX – Nhất Tín Express là nếu có phát sinh vấn đề trong quá trình giao hàng, vấn đề về đơn hàng… thì bạn sẽ được báo cáo ngay tức thì. Bạn có thể biết được gói hàng chuyển phát nhanh mất bao lâu, hay thay đổi thông tin của đơn hàng, thông tin người nhận, thay đổi gói dịch vụ giao hàng nhanh hơn ngay trên ứng dụng ship hàng NTX – Nhất Tín Express. 

4. Cước phí chuyển phát nhanh, giao hàng tiết kiệm giá tốt tại NTX – Nhất Tín Expres

Hiện tại NTX – Nhất Tín Express đang triển khai chính thức 2 gói dịch vụ là giao tiết kiệm và giao nhanh. Mỗi gói sẽ có lợi ích riêng dành cho khách hàng lựa chọn. Vậy chuyển phát nhanh mất bao lâu và cước phí chuyển phát nhanh như thế nào?

4.1 Dịch vụ giao hàng nhỏ gọn dưới 10KG

Đối với dịch vụ giao hàng nội tỉnh nói chung thì với gói hàng dưới 3kg, mức phí giao hàng giao động từ 21,000 – 31,000 đồng/ đơn hàng. Thời gian giao hàng là trong ngày.

4.2 Đối với dịch vụ giao tiết kiệm trên 10KG

Hiện tại giao tiết kiệm liên tỉnh với đơn hàng dưới 1kg, sẽ được tính cước vận chuyển với giá là 32,000 – 35,000 đồng/ đơn hàng, phí phát sinh là 5,000 đồng/ 0.5 kg tiếp theo (áp dụng cho tổng trọng lượng từ 1-10kg), thời gian giao hàng từ 2-5 ngày.

Với các đơn hàng trên 10kg, sẽ được cung cấp dịch vụ giao nội tỉnh với mức phí 52,000 đồng/ đơn hàng; thời gian giao hàng 1-2 ngày. Giao liên tỉnh với mức phí từ 68,000 – 128,000 đồng/ đơn hàng; thời gian giao hàng từ 2-7 ngày.

4.3 Đối với dịch vụ giao nhanh trên 10KG

Dịch vụ giao nhanh liên tỉnh với đơn hàng dưới 1kg sẽ được tính phí dao động từ 49,000 – 59,000 đồng/ đơn hàng; với mỗi 0.5 kg tiếp theo tính phí 10,000 đồng (áp dụng cho tổng trọng lượng từ 1-10kg). Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày.

Đối với đơn hàng từ 10kg trở lên giao chuyển phát nhanh tại nhà nội tỉnh sẽ tính phí 68,000 đồng/ đơn; thời gian giao hàng là 1 ngày. Với giao liên tỉnh sẽ tính phí từ 128,000-260,000 đồng/ đơn hàng; thời gian giao hàng từ 1-5 ngày.

NTX – Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng với chính sách thúc đẩy bán hàng cho shop online và nhà phân phối đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ các khách hàng của mình. So với mặt bằng giá trên thị trường thì mức phí mà vận chuyển Nhất Tín Express cung cấp đến khách hàng được xem là rất hợp lý và hấp dẫn.

Ngoài ra, khi shop online và nhà phân phối ký hợp đồng dài hạn, hoặc tích cực sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chuyển phát nhanh uy tín HCM và toàn quốc của NTX – Nhất Tín Express thì sẽ được nhận các mã ưu đãi, chính sách giảm giá. Điều này giúp shop online và nhà phân phối giảm được rất nhiều chi phí vận chuyển.
Nếu bạn đang có cần tìm hiểu thêm về thời gian chuyển phát nhanh mất bao lâu của NTX – Nhất Tín Express thì có thể tham khảo thêm tại trang web ntx.com.vn hoặc gọi hotline 1900 63 8080 để biết thêm chi tiết.