Chuyên gia: MATIC, DOT và VET sẽ bứt phá khi vượt qua những ngưỡng này!

Một chiến lược gia kiêm trader tiền điện tử nổi tiếng đã tiết lộ kịch bản bứt phá tiềm năng cho Polygon (MATIC), Polkadot (DOT) và VeChain (VET) trước thềm bước sang năm mới. Mục lục 1 Polygon (MATIC) 2 Polkadot (DOT) 3 VeChain (VET) Polygon (MATIC) Trong một cập nhật chiến lược mới, nhà […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Chuyên gia: MATIC, DOT và VET sẽ bứt phá khi vượt qua những ngưỡng này!
 1. Một chiến lược gia kiêm trader tiền điện tử nổi tiếng đã tiết lộ kịch bản bứt phá tiềm năng cho Polygon (MATIC), Polkadot (DOT) và VeChain (VET) trước thềm bước sang năm mới.

  Polygon (MATIC)

  Trong một cập nhật chiến lược mới, nhà phân tích Justin Bennett cho biết bản thân đang theo dõi hành động giá của Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô được thiết kế cho phép áp dụng quy mô lớn các ứng dụng phi tập trung trên blockchain ethereum (ETH).

  Theo Bennett, MATIC đang giao dịch trong một kênh tăng dần và phải vượt qua một vùng kháng cự mạnh để tiếp tục xu hướng tăng trưởng.

  image

  “Cuối cùng, bất cứ lúc nào thị trường chuẩn bị test mức cao nhất mọi thời đại và tạo ra mức đỉnh và mức đáy cao hơn như thế này, về mặt kỹ thuật, đó là một cấu trúc tăng giá. Nhưng đồng thời, bạn phải hiểu rằng 2,7 USD là hợp lưu của mức kháng cự và do đó, đây sẽ là một mức rất mạnh mà MATIC cần phải vượt lên trên mức đóng cửa hàng ngày để biến ngưỡng đó trở thành mức hỗ trợ.”

  Bennett cho biết một động thái di chuyển dứt khoát qua khỏi 2,7 USD trên biểu đồ hàng ngày có thể khiến MATIC vươn tới chinh phục các mức giá trong khoảng 4 USD – 4,5 USD.

  Polkadot (DOT)

  Kế tiếp là Polkadot, một dự án kết nối nhiều blockchain thành một mạng thống nhất cho phép người dùng trên các blockchain khác nhau gửi và nhận chuyển bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào.

  Theo Bennett, DOT phải lấy lại mức giá quan trọng để đảo ngược xu hướng giảm giá của nó.

  image

  “Xu hướng giảm tạo ra một loạt các mức đỉnh và đáy thấp hơn, điều duy nhất để đảo ngược xu hướng đó là thiết lập các mức đỉnh và đáy cao hơn. Vì vậy, chúng ta cần chứng kiến thị trường phá vỡ đường xu hướng [đường chéo], tại đây, vượt ra khỏi khu vực từ 31 USD – 32 USD, đóng cửa trên mức đó, biến chúng trở thành ngưỡng hỗ trợ và sau đó di chuyển về phía 38 USD.”

  VeChain (VET)

  Đồng coin cuối cùng nằm trong tầm ngắm của Bennett là nền tảng quản lý chuỗi nguồn cung VeChain (VET), mà theo vị chiến lược gia này là có khả năng chuẩn bị cho một cuộc đột phá lớn vào năm tới.

  “Đây là một kịch bản mà tôi đang phác thảo ngay bây giờ, ý tưởng là VET đã hình thành mô hình tam giác này ở đây trong suốt cả năm. Vì vậy, nếu đúng như thế và chúng ta chứng kiến VET ở trên khu vực này, phía dưới đây, ngay khoảng 0,07 USD, có thể ngay trên nó, điều này có thể diễn ra. Chúng ta thấy một thị trường đi ngang theo cách này ở đây, xuất hiện, retest mức kháng cự (0,15 USD) và sau đó có khả năng bứt phá vào năm 2022.”

  Nguồn: Chuyên gia: MATIC, DOT và VET sẽ bứt phá khi vượt qua những ngưỡng này! (remitano.com).

Tags: