CHƯƠNG TRÌNH “TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG”

Ngày 10/01/2022, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Toyota Việt Nam tổ chức lễ trao cây và sân chơi trong khuôn khổ chương trình “Toyota Chung tay xanh hóa học đường” và “Hành trình thứ hai của lốp” vào năm 2021 tại tỉnh Khánh Hòa. Buổi lễ có sự […]

Đã cập nhật 2 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnSeek

CHƯƠNG TRÌNH “TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG”
  1. Ngày 10/01/2022, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Toyota Việt Nam tổ chức lễ trao cây và sân chơi trong khuôn khổ chương trình “Toyota Chung tay xanh hóa học đường” và “Hành trình thứ hai của lốp” vào năm 2021 tại tỉnh Khánh Hòa.

    Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Đại diện Tỉnh đoàn Khánh Hòa Ông Bùi Hoài Nam, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Đại diện Đại lý Toyota Nhà Tranh Mr. Nguyên bộ phận Hoàng Minh Vũ – Tổng Giám đốc Dịch vụ Toyota Nha Trang, Đại diện chính quyền địa phương Ông Nguyễn Thanh Bình, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Ninh Thượng, Ông Nguyễn Trần Ngọc Hòa – Bí thư Thị ủy Ninh Thượng, cùng học tập và công tác của thầy và trò trường Tiểu học Ninh Thượng và trường Tiểu học Ninh Trung thành phố Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

    Đây là hoạt động nằm trong Biên bản ghi nhớ về Chương trình Hành trình Toyota – Việt Nam xanh 2018-2021 được ký kết giữa Toyota Việt Nam và Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường. Tài nguyên và Môi trường nhằm tập trung nỗ lực cải thiện các vấn đề môi trường ở Việt Nam. Năm nay, chương trình đã trồng hơn 1.200 cây xanh tại 12 trường học của 6 tỉnh thành gồm: Bắc Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu và TP.HCM. Sau 4 năm triển khai, chương trình đã nhận được sự ghi nhận của cộng đồng và người dân trên cả nước, đặc biệt là từ thế hệ trẻ.

    Ông Nguyễn Hoàng Minh Vũ, Giám đốc Dịch vụ Toyota Nha Trang, phát biểu tại buổi lễ: “Trong suốt những năm có mặt tại Việt Nam, bảo vệ môi trường cũng là ưu tiên hàng đầu của Toyota. Bên cạnh “Toyota Gia nhập Hóa học Xanh”, công ty đã tích cực triển khai các hoạt động dài hạn như B.: Đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ xanh tại nhà máy, xúc tiến các hoạt động xanh tại các đại lý Toyota. Điều này thể hiện cam kết của Toyota trong việc kết hợp các nỗ lực bảo vệ môi trường tại Việt Nam để tạo ra một môi trường tươi đẹp hơn cho thế hệ hiện tại và tương lai.

    Toyota cũng cung cấp hai sân chơi với tổng diện tích khoảng 500 m2 cho lễ trao tặng cây xanh. Điểm đặc biệt là các trò chơi như xích đu, bập bênh đôi, cầu trượt, cầu treo, bồn hoa… chúng đều được làm từ những chiếc lốp ô tô cùng màu sắc, hình dáng khác nhau. Đây không chỉ là hoạt động nhằm xây dựng sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ mà còn là cách sử dụng vật liệu tái chế hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường.

Tags:

Toyota