Khám phá chuỗi nhà hàng Golden Gate

Một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là chuỗi nhà hàng Golden Gate. Đây là thương hiệu được yêu thích bởi chất lượng món ăn ngon,  phong cách nhà hàng sang trọng, phục vụ nhiệt tình và chu đáo.  Mục lục 1 Giới thiệu tổng quan nhà hàng Golden Gate […]

Đã cập nhật 19 tháng 1 năm 2024

Bởi hanguyen

Khám phá chuỗi nhà hàng Golden Gate

Một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là chuỗi nhà hàng Golden Gate. Đây là thương hiệu được yêu thích bởi chất lượng món ăn ngon,  phong cách nhà hàng sang trọng, phục vụ nhiệt tình và chu đáo. 

Giới thiệu tổng quan nhà hàng Golden Gate

Golden Gate là một tập đoàn nhà hàng lớn tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2005. Tập đoàn hiện sở hữu hơn 22 thương hiệu cùng hơn 500 nhà hàng đa phong cách trên 40 tỉnh thành, phục vụ 18 triệu lượt khách hàng mỗi năm.

Golden Gate luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất. Các nhà hàng của Golden Gate đều được thiết kế hiện đại, sang trọng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Danh sách chuỗi nhà hàng của Golden Gate

Nhà hàng Kichi Kichi

Kichi Kichi là thương hiệu nhà hàng buffet lẩu băng chuyền đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống bếp lẩu được đặt ngay trên băng chuyền, thực khách có thể tự do lựa chọn các loại nguyên liệu tươi ngon, chất lượng, và thưởng thức ngay tại bàn. Một số món lẩu nổi tiếng tại Kichi Kichi có thể kể đến như lẩu Thái Tom Yum, lẩu Sukiyaki, lẩu Shabu Shabu…

nhà hàng Golden Gate

Nhà hàng Sumo BBQ

Sumo BBQ là thương hiệu nhà hàng buffet nướng Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam. Với hệ thống bếp nướng không khói hiện đại, thực khách có thể tự do nướng những miếng thịt, hải sản tươi ngon theo ý thích. Một số món nướng nổi tiếng tại Sumo BBQ có thể kể đến như ba chỉ bò Mỹ, sườn heo Mỹ, tôm càng, bạch tuộc…

chuỗi nhà hàng Golden Gate

Nhà hàng iSushi

iSushi là thương hiệu nhà hàng buffet sushi nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện iSushi đang có 10 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng. iSushi mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản trọn vẹn nhất.

Tại iSushi, thực khách có thể thưởng thức những món sushi, sashimi truyền thống của Nhật Bản, cũng như những món sushi, sashimi sáng tạo, độc đáo. Một số món sushi, sashimi nổi tiếng tại iSushi có thể kể đến như sushi cá hồi, sashimi cá ngừ…

danh sách nhà hàng Golden Gate

Gogi House – Quán thịt nướng Hàn Quốc

Gogi House là thương hiệu nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam. Với thực đơn hơn 200 món thịt nướng, lẩu, món ăn kèm, Gogi House mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc đúng chuẩn.

Một số nhà hàng Golden Gate

Lẩu Hutong – Lẩu Hồng Kông

Lẩu Hutong là thương hiệu nhà hàng lẩu Hồng Kông nổi tiếng tại Việt Nam. Với thực đơn hơn 100 món lẩu và món ăn kèm, Lẩu Hutong mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Hồng Kông đặc sắc.

nhà hàng thuộc Golden Gate

Ngoài ra Golden Gate còn nổi tiếng với nhiều thương hiệu khác như: nhà hàng lẩu nấm Ashima, nhà hàng lẩu Đài Loan – Manwah, lẩu Hàn Quốc KTOP, nhà hàng K-Pub – Korean Grill Pub… Với sự đa dạng về phong cách ẩm thực và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Golden Gate đã trở thành một trong những thương hiệu nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam. 

Tags: