Chợ đồ si Đà Lạt – thiên đường của người yêu hàng secondhand

Nếu bạn chưa biết chỗ mua đồ si tốt ở Đà Lạt vậy hãy để chúng mình giới thiệu một địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn. Chợ đồ cũ Đà Lạt với giá cả siêu mềm, cực kỳ phù hợp với những ai yêu thích đồ si hoặc secondhand. […]

Đã cập nhật 10 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Chợ đồ si Đà Lạt – thiên đường của người yêu hàng secondhand

Nếu bạn chưa biết chỗ mua đồ si tốt ở Đà Lạt vậy hãy để chúng mình giới thiệu một địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn. Chợ đồ cũ Đà Lạt với giá cả siêu mềm, cực kỳ phù hợp với những ai yêu thích đồ si hoặc secondhand.

Địa chỉ chợ đồ si Đà Lạt

Chợ đồ si Đà Lạt có địa chỉ tại Khu Hòa Bình, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là một địa điểm mua đồ si cực kỳ quen thuộc tại Đà Lạt. Cụ thể, chợ đồ si nằm ở đoạn giao nhau giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và Khu Hòa Bình. Nếu bạn thấy biển xanh chữ trắng ghi “Chợ đồ cũ – Chuyên bán các mặt hàng cũ” là bạn đã đến nơi rồi đấy.

Bạn có thể sử dụng Google Maps để chỉ đường hoặc hỏi những người dân xung quanh để tìm hiểu điểm đến chi tiết hơn nhé!

Chợ đồ si Đà Lạt địa chỉ
Chợ đồ si Đà Lạt địa chỉ

Giờ mở cửa chợ đồ si

Chợ đồ si Đà lạt thường mở cửa vào lúc chiều tối từ 17h đến 21h là đóng cửa. Tuy không mở cửa sớm như những chợ truyền thống khác nhưng chợ đồ si luôn luôn tấp nập những khi đêm về.

Không gian bên trong chợ?

Chợ đồ si bao gồm nhiều gian hàng nhỏ, có điểm chung của những gian hàng tại đây là rất đơn sơ. Những gian hàng đơn giản chỉ cần trải một cái bạt lót ở dưới đất và bày quần áo lên trên. Những gian hàng có điều kiện hơn thì được lợp bằng tôn cũ tạm che gió che mưa. Dẫu vậy chợ đồ si vẫn thu hút được nhiều du khách và người dân xung quanh ghé tới đây.

Hầu hết những người bán hàng đều là người địa phương. Mỗi chiều tối khi chợ đồ si mở thường có nhiều du khách ghé qua đây. Có người mua đồ, cũng có du khách chỉ muốn đến tham quan. Dù có thế nào thì không khí tại đây luôn ồn ào, náo nhiệt.

Chợ đồ si bao gồm nhiều gian hàng nhỏ
Chợ đồ si bao gồm nhiều gian hàng nhỏ

Giá cả các mặt hàng như thế nào?

Giá tiền các mặt hàng đồ si ở chợ đồ si Đà Lạt là rất mềm. Chỉ tầm 20.000 cho đến 50.000 đồng cho một cái khăn hay mũ len. Ngoài ra bạn có thể trả giá cho gần như tất cả các mặt hàng được bày bán trên các sạp hàng trong chợ.

Có thể mua những gì tại chợ đồ si?

Các mặt hàng được bày bán tại chợ đồ si rất đa dạng và phong phú. Đa số những hàng hóa ở chợ đồ si đều còn khá là mới và sạch sẽ. Hầu hết trong đó là hàng hóa của Việt Nam, Thái Lan hoặc Hàn Quốc. Mặt hàng chính tại đây thường là quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng, mũ,… Mặc dù vậy thì số lượng các gian hàng quần áo, túi xách vẫn chiếm đa số.

Một trong những mặt hàng tiêu biểu tại chợ đồ si đó chính là đồ len. Do đặc điểm thời tiết Đà Lạt lạnh quanh năm. Nên đồ len cùng những món đồ giữ ấm là một trong những mặt hàng không thể thiếu khi đến đây. 

Ngoài ra bên trong chợ đồ si còn có những quầy bán hàng chính hãng đã qua sử dụng như Nike, Converse. Bạn có thể bắt gặp những chiếc áo lông sành điệu hoặc tinh ý bạn vừa có thể mua được đồ hiệu nhưng giá cả lại rất mềm mại.

Các mặt hàng được bày bán tại chợ rất đa dạng và phong phú
Các mặt hàng được bày bán tại chợ đồ si rất đa dạng và phong phú

Bài viết đã cung cấp những thông tin mà bạn cần biết nếu có ý định muốn một lần đến ghé thăm chợ đồ si Đà Lạt. Hi vọng với những thông tin và kinh nghiệm đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mua sắm thật hiệu quả tại chợ đồ si.

Tags: