Chính sách nhượng quyền King Coffee mà bạn cần biết

Thị trường cà phê đã trở thành một bức tranh đa dạng với nhiều thương hiệu đang cạnh tranh sôi nổi. Một trong số những tên tuổi nổi bật chính là King Coffee – một biểu tượng về chất lượng và uy tín trong ngành Công Nghiệp cà phê. Đặc biệt, chính sách King Coffee […]

Đã cập nhật 25 tháng 3 năm 2024

Bởi Bá An

Chính sách nhượng quyền King Coffee mà bạn cần biết

Thị trường cà phê đã trở thành một bức tranh đa dạng với nhiều thương hiệu đang cạnh tranh sôi nổi. Một trong số những tên tuổi nổi bật chính là King Coffee – một biểu tượng về chất lượng và uy tín trong ngành Công Nghiệp cà phê. Đặc biệt, chính sách King Coffee nhượng quyền cũng đồng thời tạo ra một làn sóng mới, mở ra cơ hội cho những người muốn kinh doanh cà phê và mở rộng mạng lưới của mình trên toàn cầu. Hãy cùng nhau khám phá thông qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về thương hiệu King Coffee

King Coffee TNI – Trung Nguyên International có trụ sở tại Singapore, là một phần của tập đoàn Trung Nguyên, được thành lập bởi bà Lê Hoàng Diệp Thảo từ năm 2008. Trụ sở chính của Trung Nguyên International hiện nằm tại TP.HCM (Việt Nam) dưới sự điều hành của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Vào tháng 10/2016, Trung Nguyên International đã chính thức giới thiệu thương hiệu cà phê cao cấp King Coffee tại hoa Kỳ. Với sự cống hiến và tận tâm, King Coffee nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường Hoa Kỳ và nhiều thị trường quốc tế khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Úc, Ấn Độ… Đến tháng 7/2017, King Coffee đã chính thức quay về Việt Nam và mở rộng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Trở lại thị trường Việt Nam sau nhiều năm thành công tại thị trường quốc tế, King Coffee đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Mới đây, tạp chí Asia Business Outlook đã công bố Top 10 công ty cà phê hàng đầu Đông Nam Á năm 2023, trong đó có 2 đại diện đến từ Việt Nam và 8 thương hiệu từ các nước láng giềng.

Hệ thống nhượng quyền của King Coffee đã phát triển mạnh mẽ với hơn 50 cửa hàng và 15 đơn vị nhượng quyền trên toàn Việt Nam. Đồng thời, trên thế giới, các quốc gia như Anh, Hàn Quốc, Thái Lan và Pakistan cũng đã đón nhận nhượng quyền chính thức từ King Coffee.

Chính sách nhượng quyền thương hiệu King Coffee

Bước 1: Đăng Ký và Tư Vấn Mô Hình

Quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các mô hình kinh doanh và ký kết hợp đồng nhượng quyền. Tham quan các quán mẫu của King Coffee để hiểu rõ về quá trình vận hành.

Bước 2: Khảo Sát và Đánh Giá Mặt Bằng

Sau khi có mặt bằng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực địa để đưa ra các giải pháp phù hợp và chi phí đầu tư. Công ty có thể phê duyệt hoặc từ chối mặt bằng dựa trên các tiêu chí và quy định đánh giá của chúng tôi.

Bước 3: Thỏa Thuận và Đặt Cọc

Sau khi thỏa thuận về mặt bằng và hợp tác, quý khách hàng sẽ đặt cọc để bắt đầu mô hình kinh doanh. Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành khảo sát và hoàn thiện ý tưởng thiết kế với sự phối hợp của quý khách.

Bước 4: Hợp Đồng Nhượng Quyền

Quý khách ký kết hợp đồng chính thức với chúng tôi và thanh toán các khoản phí đã thỏa thuận. Thống nhất thông tin và lịch trình thi công cửa hàng.

Bước 5: Triển Khai và Thi Công

Quý khách tiến hành thi công dự án, với sự hỗ trợ và giám sát từ King Coffee. Đặt hàng, giao nhận và lắp đặt trang thiết bị cho quán.

Bước 6: Đào Tạo và Vận Hành

Tham gia các khoá đào tạo về pha chế, quản lý nguồn hàng và chăm sóc khách hàng. Kiểm tra chất lượng và điều chỉnh trước khi bắt đầu vận hành thử nghiệm.

Bước 7: Khai Trương và Bàn Giao Vận Hành

Hoàn tất các thủ tục và bắt đầu hoạt động kinh doanh của quán.

Tags: