Chi tiết xe Toyota Innova 7 chỗ 2023

Toyota đã trình làng mẫu xe Innova 7 chỗ 2023 thế hệ mới tại thị trường Indonesia với tên mã Kijang Innova Zenix kèm một số thay đổi đáng kể. Xe sử dụng nền tảng khung gầm TNGA-C hoàn toàn mới, thay cho nền tảng khung gầm rời body-on-frame của thế hệ cũ. Với việc […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Chi tiết xe Toyota Innova 7 chỗ 2023

Toyota đã trình làng mẫu xe Innova 7 chỗ 2023 thế hệ mới tại thị trường Indonesia với tên mã Kijang Innova Zenix kèm một số thay đổi đáng kể. Xe sử dụng nền tảng khung gầm TNGA-C hoàn toàn mới, thay cho nền tảng khung gầm rời body-on-frame của thế hệ cũ.

Với việc chuyển đổi trên, hệ dẫn động của xe cũng được thay đổi từ cầu sau sang cầu trước. Toyota Innova 2023 có kích thước tổng thể DxRxC lần lượt 4.755 x 1.850 x1.795 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.850 mm.

xe Innova 7 chỗ

So với những thế hệ trước, mẫu xe này dài và rộng hơn 20mm, chiều dài cơ sở cũng được tăng thêm 100mm. Trong khi đó, chiều cao vẫn tương đồng với mức khoảng sáng gầm xe là 185mm.

Ngoại hình mới của Innova 2023 đã được thiết kế hoàn toàn mới. Mẫu xe này không còn mang dáng vẻ của một mẫu MPV truyền thống như trước nữa mà mang hơi hướng của SUV nhiều hơn.

Ngoài những thay đổi về mặt thiết kế, Innova 2023 còn bổ sung thêm phiên bản động cơ hybrid. Đây là sự kết hợp hoàn toàn mới mang lại công suất 152 mã lực và 187 Nm mô men xoắn với động cơ điện có công suất 111 mã lực cực kỳ mạnh mẽ.

Phiên bản tiêu chuẩn của xe vẫn được trang bị động cơ Dynamic Force 2.0L cho công suất lên tới 172 mã lực và mô-men xoắn 205Nm. Cả hai phiên bản đều được trang bị hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT.

xe Innova 7 chỗ
xe Innova 7 chỗ
xe Innova 7 chỗ

Về bên trong cabin, Toyota Innova mang đến thiết kế hoàn toàn mới. Bảng đồng hồ sau tay lái lấy cảm hứng từ mẫu Toyota Corolla Cross, kết hợp với màn hình kỹ thuật số 7 inch ở trung tâm.

Bảng điều khiển trung tâm là sự kết hợp giữa màn hình giải trí 10 inch đặt nổi và khu vực cần số nghiêng sang trọng.

Do sử dụng hệ dẫn động cầu trước nên không gian hàng ghế thứ 2 được tối ưu hơn hết. Sàn để chân phẳng phẳng. Ghế ngồi ở khoảng này cũng sẽ có tùy chọn 3 ghế hoặc 2 ghế độc lập với khả năng gập ghế chỉ bằng một nút bấm.

Ngoài ra, xe Innova 2023 còn trang bị thêm loạt Công Nghệ nổi bật vốn chưa từng xuất hiện ở những phiên bản đi trước. Ví dụ như cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình 10inch dành cho hàng ghế sau, cốp sau đóng mở bằng điện và ra lệnh bằng giọng nói, phanh tay điện tử, camera 360,…cùng những tính năng an toàn tiên tiến khác trong gói TSS 3.0 của Toyota.

xe Innova 7 chỗ

Toyota Innova 2023 tại thị trường Indonesia sẽ phân phối 3 phiên bản bao gồm Q,V và G. Cả 3 đều có tùy chọn phiên bản hybrid.

Tags: