Các phương pháp niềng răng hô và chi phí niềng răng hô 2021

Bên cạnh các giải pháp niềng răng hô thì chi phí niềng răng hô là bao nhiêu cũng được quan tâm hàng đầu. Để biết rõ chi phí niềng răng hô là bao nhiêu theo từng phương pháp niềng, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây! Mục lục 1 1. Các phương pháp niềng […]

Đã cập nhật 10 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Các phương pháp niềng răng hô và chi phí niềng răng hô 2021

Bên cạnh các giải pháp niềng răng hô thì chi phí niềng răng hô là bao nhiêu cũng được quan tâm hàng đầu. Để biết rõ chi phí niềng răng hô là bao nhiêu theo từng phương pháp niềng, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây!

1. Các phương pháp niềng răng hô phổ biến 2021

Trong vài thập kỷ qua, các nhà nghiên cứu đã tạo ra các kỹ thuật mới cho phép chúng ta nhanh chóng điều chỉnh các vết mẻ và các vấn đề về răng khác. Do đó, bạn sẽ có thể tìm thấy phương pháp niềng răng hô phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng của bạn.

1.1 Phương pháp niềng răng hô mắc cài sứ

Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng răng thưa và các vấn đề về răng khác một cách kín đáo, bạn nên cân nhắc đến việc niềng răng mắc cài sứ. Những mắc cài trong suốt này rất nhỏ và không phô trương. Tuy nhiên, vì đây là loại mắc cài khá mỏng manh nên bạn cần chuẩn bị tâm lý để chăm sóc răng miệng thật tốt trong quá trình điều trị.

Phương pháp niềng răng hô mắc cài sứ - Ảnh 1
 Phương pháp niềng răng hô mắc cài sứ

1.2 Phương pháp niềng răng hô mắc cài tự buộc

Nếu bạn không có thời gian đến văn phòng của chúng tôi để điều chỉnh thường xuyên, bạn nên nghĩ đến việc niềng răng mắc cài tự buộc. Các mắc cài này sử dụng các phương pháp chuyên biệt để giảm ma sát mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình điều trị chỉnh nha. Công Nghệ tiên tiến này cũng sẽ cho phép chúng tôi điều chỉnh niềng răng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc sử dụng mắc cài trong suốt, sứ hoặc kim loại.

1.3 Phương pháp niềng răng trong suốt

Nếu không sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài, thì bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng phương pháp niềng trong suốt để khắc phục tình trạng hô móm. Khi bạn sử dụng kỹ thuật này để cải thiện nụ cười của mình, bạn sẽ nhận được một số bộ khuôn nhựa. Bạn sẽ đeo những miếng dán này trên răng trên và dưới của bạn. Khi bạn tiếp tục đeo khay niềng này trên hàm răng của mình, răng của bạn sẽ dịch chuyển và tình trạng ăn khớp quá mức của bạn sẽ được cải thiện.

Vì những mặt số này được làm bằng vật liệu có thể nhìn xuyên qua nên niềng răng trong suốt là một phương pháp điều trị rất kín đáo. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tháo các miếng dán khi vệ sinh răng miệng, ăn uống hoặc tham dự một sự kiện đặc biệt.

Phương pháp niềng răng trong suốt - Ảnh 2
Phương pháp niềng răng trong suốt

2. Nên lựa chọn phương pháp niềng răng hô nào?

Mỗi phương pháp điều trị chỉnh nha đều mang đến một bộ lợi ích riêng. Một số phương pháp điều trị rất tốt trong việc cố định răng của bạn một cách kín đáo, trong khi các phương pháp điều trị khác có thể được sử dụng để điều chỉnh răng hô quá mức hoặc các vấn đề chỉnh nha nghiêm trọng khác. Khi bạn có chuyến thăm đầu tiên đến địa chỉ niềng răng, các bác sõ sẽ thảo luận về các phương pháp điều trị đầy đủ. Các chuyên gia sẽ làm việc cùng nhau để chọn một phương pháp điều trị phù hợp với lối sống, ngân sách và các sở thích khác của bạn.

3. Chi phí niềng răng hô có đắt không?

Chi phí niềng răng hô còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng răng hay phương pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn. Trung bình khoảng từ 30 – 120 triệu cho một trường hợp chỉnh nha. 

Đối với những trường hợp phức tạp như: răng hô nhiều,… thì chi phí niềng răng hô sẽ cao hơn và đồng thời thời gian niềng răng cũng sẽ lâu hơn. Nhưng bạn đừng vội e ngại về vấn đề chi phí, vì chúng có nhiều phương pháp chỉnh nha cho bạn lựa chọn để vừa đáp ứng với mong muốn vừa phù hợp với túi tiền của bạn.

Chi phí niềng răng hô có đắt không? - Ảnh 3
Chi phí niềng răng hô có đắt không?

4. Bảng chi phí niềng răng hô mới nhất 2021

Dưới đây là bảng chi phí niềng răng hô mới nhất mà chúng tôi cập nhật gần đây, hãy theo dõi để có thông tin chi tiết:

Chi phí niềng răng hôGiá thành
Chi phí niềng răng hô mắc cài kim loại25 – 35 triệu đồng
Chi phí niềng răng hô mắc cài sứ42 – 50 triệu đồng
Chi phí niềng răng hô mắc cài mặt trong85 – 115 triệu đồng
Chi phí niềng răng hô mắc cài tự buộc50 – 58 triệu đồng
Chi phí niềng răng hô không mắc cài Zenyum (niềng răng trong suốt) 37 – 67 triệu đồng

Ở bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến chi phí niềng răng hô theo từng phương pháp. Để cập nhật thêm các tin tức về niềng răng khác, đừng quên theo dõi website ngay hôm nay!

https://notionpress.com/en/ind/dashboard
https://osf.io/w4hdj/

Tags: