Chuyên gia tiết lộ chiến lược vượt qua giai đoạn thị trường downtrend

CEO của Real Vision kiêm chuyên gia vĩ mô – Raoul Pal đã chia sẻ chiến lược đầu tư tiền điện tử của mình trong bối cảnh tâm lý giảm giá đang bao phủ thị trường. Pal đã đề cập với 828.300 người theo dõi Twitter rằng bản thân không bán bất kỳ tài sản […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Chuyên gia tiết lộ chiến lược vượt qua giai đoạn thị trường downtrend
 1. CEO của Real Vision kiêm chuyên gia vĩ mô – Raoul Pal đã chia sẻ chiến lược đầu tư tiền điện tử của mình trong bối cảnh tâm lý giảm giá đang bao phủ thị trường.

  Pal đã đề cập với 828.300 người theo dõi Twitter rằng bản thân không bán bất kỳ tài sản tiền điện tử nào để kiếm lợi nhuận ở thời điểm này mà thay vào đó là tích lũy thêm vào số lượng tài sản đang nắm giữ của mình.

  Quỹ đầu tư crypto với tầm nhìn dài hạn

  Chuyên gia này cũng cho biết bản thân đã thiết lập một quỹ đầu tư tiền điện tử được gọi là Exponential Age Asset Management với tầm nhìn dài hạn.

  “Mọi người đã hỏi liệu tôi có thu được lợi nhuận nào ở thời điểm này không và câu trả lời là không. Tôi tiếp tục thêm vốn vào các khoản đang nắm giữ của mình khi tôi có dư tài chính. Tôi đã chuyển đổi xung quanh tài sản kỹ thuật số và cũng đã thiết lập toàn bộ quỹ tiền điện tử trong các quỹ phòng hộ để duy trì hoạt động giao dịch trong nhiều năm.”

  image

  Pal cho biết trong trường hợp tài sản tiền điện tử bản thân được định giá cao đáng chú ý, Pal có thể thu lợi nhuận để trang trải các chi phí cá nhân. Nếu điều ngược lại xảy ra, anh cho biết bản thân vẫn sẽ giữ quan điểm không bán.

  Chiến lược đầu tư thông thái

  “Tôi sẽ phân bổ quỹ đó cho vị thế cốt lõi của mình khi không gian ngày càng trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Nhưng nó sẽ giải quyết một số khoản chi phí dành cho cuộc sống tương đối lớn, nâng cấp chất lượng sống cao hơn (Tôi đã có một khoản để thanh toán cho việc mở rộng một ngôi nhà lớn) chứ không phải là làm giảm giá trị hiện có (theo kiểu may mắn thay tôi vẫn có thể trang trải chi phí cho ngôi nhà từ lợi nhuận).”

  Pal cũng nói rằng bản thân không phụ thuộc vào tất cả quỹ tài sản tiền điện tử. Vị CEO này vẫn có một khoản thu nhập riêng để đáp ứng các chi phí hàng ngày.

  “Tất cả tiền của tôi là tài sản kỹ thuật số. Tất cả mọi thứ ngoại trừ thanh toán các hóa đơn. Tôi cũng không có nợ và vẫn có thu nhập để đủ khả năng có lãi và trả lỗ mà không cần lo lắng.
  Hãy lựa chọn hành trình của riêng bạn. Chấp nhận rủi ro mà bạn có đủ khả năng gánh chịu để tham gia cuộc chơi lâu dài và đừng cố làm giàu nhanh chóng.”

  Nguồn: Dailyhodl.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Chuyên gia tiết lộ chiến lược vượt qua giai đoạn thị trường downtrend