Thông tin Địa chỉ Cầu Bàn Tay Vàng tại Bắc Thang lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt

Đà lạt gần đây nổi tiếng với cây cầu Bàn Tay Vàng được rất nhiều du khách yêu thích. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu địa điểm du lịch check in siêu đẹp này cùng chúng mình nhé! Mục lục 1 Địa chỉ Cầu Bàn Tay Vàng 2 Hướng dẫn đường đi đến cầu bàn […]

Đã cập nhật 11 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Thông tin Địa chỉ Cầu Bàn Tay Vàng tại Bắc Thang lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt

Đà lạt gần đây nổi tiếng với cây cầu Bàn Tay Vàng được rất nhiều du khách yêu thích. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu địa điểm du lịch check in siêu đẹp này cùng chúng mình nhé!

Địa chỉ Cầu Bàn Tay Vàng

Cầu Vàng Đà Lạt có tại địa chỉ: 244 H9 Quốc lộ 20, ấp Tuy Sơn, xã Xuân Thọ, TP Đà Lạt, Lâm Đồng. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 13km, vì vậy việc đến đây rất đơn giản.

Chụp ảnh tại cầu Bàn Tay Vàng Đà Lạt
sưu tầm

Hướng dẫn đường đi đến cầu bàn tay vàng Đà Lạt

Bạn đi từ trung tâm Đà Lạt theo đường Trần Quốc Toản – Hồ Tùng Mậu – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương. Xuống vòng xoay Trại Mát rẻ tiền phải rẽ trái chạy thêm 5 cây số nữa là tới cầu vàng Đà lạt

Nếu bạn đã biết cách đi đến Vườn hoa trà Đà Lạt, hãy tiếp tục đi thêm 2km nữa. Đường đi đến khu du lịch Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời khoảng 300m sau khi qua ngã ba thác Hang Cọp.

đường vào cầu vàng Đà Lạt
Sưu tầm

Giá vé tham quan và giờ mở cửa

  • Giá vé vào cửa hiện nay tại điểm du lịch Cầu Vàng Đà Lạt là 20.000  VNĐ/ người lớn, trẻ vị thành niên được vào cửa miễn phí.
  • Giờ mở cửa tham quan điểm du lịch Cầu Vàng Đà Lạt từ 07:30 đến 18:00 hàng ngày.
  • SĐT: 0973 331 212
  • Facebook: https://www.facebook.com/cloudshunting/

Bắc Thang lên Hỏi Ông Trời có gì?

Bắc Thang lên Hỏi Ông Trời Da Lat gần đây đang là địa điểm check in nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Mặc dù chỉ mới mở cửa vào tháng 1 năm 2020 nhưng địa điểm này khá thu hút du khách.

Cầu vàng Đà Lạt

Tâm điểm của Bắc Thang lên Hỏi Ông Trời chính là Cầu Bàn Tay Vàng thu nhỏ. Bạn không còn phải di chuyển lên đỉnh Bà Nà Hills của Đà Nẵng để check in tại Cầu Vàng nữa. Đà Lạt hiện nay tự hào với cây Cầu Vàng tráng lệ. Cầu Vàng ở Đà Lạt có thiết kế rất khác thường và mặc dù kích thước nhỏ bé nhưng nó vẫn vô cùng hấp dẫn. Cầu Bàn Tay Vàng được hình thành giống như bàn tay của người phụ nữ ôm dải lụa vàng trước ngực. Mặc dù cây cầu không bắc qua sông, nhưng sự đặc biệt của nó đã thu hút sự quan tâm của người xem. 

Nhiều góc sống ảo khác

Bắc Thang Lên Hỏi Trời ở Đà Lạt không chỉ thu hút với cây cầu vàng mà còn khiến ai cũng phải kinh ngạc với những góc sống ảo đúng chất. Hình thù đặc biệt gồm ghế sống ảo, cửa thiên đường, cầu thang thiên đường. Bạn có thể tạo ra hàng trăm bức ảnh tuyệt đẹp chỉ đơn giản bằng cách biết góc chụp.

Thung lũng ở phía xa, với không gian rộng mở, cảnh đẹp mây trời với những loài hoa đặc trưng của Đà Lạt … Tất cả những điều này đã góp phần tạo nên nét quyến rũ riêng cho điểm du lịch này. Bạn chỉ cần phối hợp góc máy là có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin về địa điểm du lịch Cầu bàn tay vàng tại Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt. Hy vọng bạn có thêm cho mình những thông tin bổ ích để lưu ý khi đi chơi Đà Lạt nhé!

Tags: