Casa phát hành ví Bitcoin tự quản tập trung vào quyền riêng tư

Công ty khởi nghiệp lưu ký tiền điện tử có trụ sở tại New York, Casa đã phát hành một ví mới cho người mới sử dụng Bitcoin và HODLers dài hạn. Cụ thể, công ty lưu ký tiền điện tử Casa đã tiết lộ một loại ví mới cung cấp quyền truy cập mà […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Casa phát hành ví Bitcoin tự quản tập trung vào quyền riêng tư
 1. Công ty khởi nghiệp lưu ký tiền điện tử có trụ sở tại New York, Casa đã phát hành một ví mới cho người mới sử dụng Bitcoin và HODLers dài hạn.

  Cụ thể, công ty lưu ký tiền điện tử Casa đã tiết lộ một loại ví mới cung cấp quyền truy cập mà không cần ký tự hạt giống (seed phrase) và cung cấp cho người dùng cách thức để kiểm tra khóa riêng của họ.

  Trong một bài đăng trên blog của Casa vào ngày 13 tháng 6 vừa qua, công ty tiền điện tử cung cấp dịch vụ quản lý khóa riêng thông báo rằng họ đã tạo ra Ví tiền điện tử Casa (Casa Wallet) sau khoản đầu tư từ quỹ đầu tư mạo hiểm Mantis VC. Là một ví phần mềm được thiết kế xoay quanh quyền riêng tư, Ví tiền điện tử Casa cho phép người dùng không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào ngoài tên và email.

  Ngoài ra, không giống như một số ví tiền điện tử phần mềm như Exodus, Casa cho biết người dùng của nó không cần thiết lập một tài khoản với các ký tự hạt giống, cái mà⁠ thường là một cụm từ ghi nhớ cần thiết khi lấy lại quyền truy cập vào ví. Theo Casa, người dùng có thể tạo một chìa khóa để lưu trữ trên thiết bị di động của họ. Sau đó, một bản sao lưu đã mã hóa sẽ được phân chia kiểm soát giữa Casa và nhà cung cấp đám mây dành riêng cho hệ điều hành, chủ sở hữu ví có thể truy xuất tài khoản bằng việc sử dụng xác thực hai yếu tố.

  Casa Wallet cũng có tính năng ‘Key Health’, một chức năng cung cấp cho người dùng cách kiểm tra khóa riêng của họ, xác nhận rằng ví đã được sao lưu và nhận dạng chữ ký của người dùng là xác thực.

  Đây không phải là bước đột phá đầu tiên về ví

  Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 9, Casa đã phát hành ứng dụng ví di động tự quản Sats cho cả người dùng Android và iOS. Sats có thể được sử dụng mà không cần node Lightning phần cứng Bitcoin (BTC) của công ty.

  Nguồn: Cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Casa phát hành ví Bitcoin tự quản tập trung vào quyền riêng tư