Carousel: định dạng sáng tạo để tìm kiếm khách hàng mới

Bạn có thường xuyên sử dụng hình ảnh hoặc video để quảng cáo trên mạng xã hội của mình không? Tại sao không chọn Carousel ads. Mục lục 1 Khái niệm Carousel ads 2 Mang lưu lượng truy cập đến trang web của bạn Khái niệm Carousel ads Carousel là gì? Carousel là một định […]

Đã cập nhật 9 tháng 5 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Carousel: định dạng sáng tạo để tìm kiếm khách hàng mới
 1. Bạn có thường xuyên sử dụng hình ảnh hoặc video để quảng cáo trên mạng xã hội của mình không? Tại sao không chọn Carousel ads.

  Carousel là gì? Carousel là một định dạng quảng cáo đặc biệt trên Facebook và LinkedIn cho phép publish từ 2 đến 10 bức ảnh hoặc video có thể được cuộn từ trái sang phải. Đó là một định dạng có lợi thế tiếp thị thực sự.

  carousel là gì

  Mang lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

  Trên mỗi hình ảnh, bạn có tùy chọn đặt một nút tiêu đề và hành động khác nhau. Vì vậy, bạn có khả năng chuyển hướng khách hàng tiềm năng của mình đến trang web của bạn gấp 10 lần hoặc trực tiếp đến việc mua hàng. Ngoài ra, một người sẽ đi đến cuối băng chuyền sẽ có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ của bạn vì vậy đừng bỏ qua nút hành động ở cuối băng chuyền.

  Bất kể lĩnh vực hoạt động của bạn là gì, bạn có thể sử dụng băng chuyền cho các mạng xã hội của mình. Cho dù đó là để thúc đẩy một ứng dụng di động, một sản phẩm, một dịch vụ,… Phát triển các giai đoạn thành viên, cách sử dụng sản phẩm của bạn hoặc tưởng tượng một câu chuyện xung quanh sản phẩm của bạn,… Rất nhiều khả năng sẽ giúp bạn chuyển đổi số lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất trên các mạng xã hội của mình, với chi phí thấp hơn.

  Nguồn tham khảo: arturin.com