Cần Lưu Ý Điều Gì Khi Chọn Vòng Đeo Tay Nữ Phù Hợp?

Hãy nhớ rằng, cũng giống như quần áo, vòng tay của bạn nói lên nhiều điều về sở thích của bạn, nhất là đối với phụ nữ. Rốt cuộc, ý tưởng là để vui vẻ và trông thật phong cách. Chỉ cần ghi nhớ các mẹo tạo kiểu cơ bản và để bản thân tự […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2021

Bởi Admin TOS

Cần Lưu Ý Điều Gì Khi Chọn Vòng Đeo Tay Nữ Phù Hợp?

Hãy nhớ rằng, cũng giống như quần áo, vòng tay của bạn nói lên nhiều điều về sở thích của bạn, nhất là đối với phụ nữ. Rốt cuộc, ý tưởng là để vui vẻ và trông thật phong cách. Chỉ cần ghi nhớ các mẹo tạo kiểu cơ bản và để bản thân tự do thử nghiệm. Nguyên tắc cơ bản là chọn vòng đeo tay nữ theo đúng phong cách và sở thích của bạn.

Sự vừa vặn

Để đảm bảo rằng phụ kiện nhỏ làm tăng thêm vẻ ngoài tổng thể của bạn, hãy đảm bảo rằng kích thước của nó là hoàn hảo cho bạn. Hướng dẫn về kích thước vòng tay của chúng tôi sẽ đơn giản hóa công việc tưởng chừng khó khăn này cho bạn.

Độ chặt của vòng tay của bạn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại và chất liệu của nó. Dưới đây là các mẹo về các loại khác nhau để đảm bảo rằng bạn chọn đúng kích thước của chúng.

Nên đeo vòng tay như thế nào cho phù hợp?

Bạn có thể vừa vặn hoặc luồn hai ngón tay vào trong đó một cách thoải mái. Hãy nhớ rằng, một chiếc dây đeo cổ tay quá chật sẽ khiến cổ tay bạn trông to hơn. Nếu quá lỏng, nó sẽ tiếp tục lăn ở chỗ này và chỗ khác trên cánh tay của bạn, tạo ra cản trở trong công việc của bạn. Bạn thậm chí có thể làm mất nó nếu nó quá lỏng và tuột khỏi cổ tay của bạn.

Làm thế nào để đo cho vòng đeo tay macrame?

Bạn không cần phải lo lắng về việc có được kích thước phù hợp với vòng đeo tay macrame của mình. Chúng có kích thước miễn phí. Điều này có nghĩa là một kích thước của chúng phù hợp với tất cả. Nó làm cho chúng trở thành một món quà lý tưởng khi bạn muốn tặng một chiếc dây đeo cho người thân yêu của mình nhưng không chắc về kích thước của chúng.

Chọn kiểu vòng tay của bạn

Chọn một chiếc vòng tay phù hợp với cá tính của bạn có thể là một nhiệm vụ. Tuy nhiên, trên thực tế, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Một khi bạn mua một cái sẽ bổ sung cho bạn, việc tạo kiểu cho nó theo cách làm nổi bật vẻ ngoài tổng thể của bạn là điều quan trọng hơn tất cả.

Chất liệu

Vòng tay da là một hit lớn đối với nữ giới. Đeo vòng tay da vào những dịp bạn muốn thể hiện đẳng cấp. Bạn có thể cá nhân hóa chúng bằng tên viết tắt của mình hoặc chỉ cần chọn từ các biến thể vàng hoặc bạc của chúng.

Vòng tay vàng mang đến cho bạn vẻ ngoài tinh xảo và trường tồn với thời gian. Điều tốt nhất là bạn không cần phải cởi chúng ra ngay cả khi đang tắm. Ngược lại, nếu bạn thích vẻ ngoài ánh kim, những chiếc lắc tay bạc sẽ thu hút bạn.

Sự lựa chọn của bạn về vòng đeo tay phụ thuộc chủ yếu vào diện mạo bạn đang hướng tới. Bên cạnh ba vật liệu này mà ban nhạc có thể được tạo ra, chúng thường được kết hợp với các vật liệu khác để tạo ra vẻ ngoài khác biệt. Ví dụ, một số dây đeo thể hiện sự kết hợp tao nhã giữa đá macrame và quả bóng bạc.

Phong cách hàng ngày

Vòng tay cườm là loại phù hợp nhất để đeo hàng ngày. Phần tốt là, chúng có nhiều loại khác nhau dựa trên kích thước hạt và số lớp hạt của chúng. Quả anh đào trên chiếc bánh được đính những viên đá quý giúp bạn không lo lắng.

Vòng tay bện giúp bạn át được sự kết hợp sang trọng và sành điệu. Chọn một chuỗi đơn nếu bạn muốn giữ cho nó đơn giản. Để có một cái nhìn tinh tế hơn, những chiếc áo có họa tiết mỏ neo sẽ giúp bạn tạo ra một cái nhìn bán bình thường.

Vòng tay Cuff và Bangle

Vòng tay cuff dành cho những người thích tạo điểm nhấn cho trang phục bằng những phụ kiện tinh tế. Chúng được làm bằng bạc để có một cái nhìn cổ điển. Thiết kế phức tạp của họ sẽ thể hiện sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.

Nếu bạn muốn mua một chiếc vòng tay mà bạn có thể bổ sung cho vẻ ngoài giản dị và trang trọng của mình, thì một chiếc vòng đeo tay sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Khi bạn phải tặng một món phụ kiện cho người thân yêu, những chiếc vòng tay ‘có một không hai’ này là hoàn hảo. Cho dù bạn thích đơn giản với một dây đeo tinh tế hay sắc sảo với một phiên bản phức tạp hơn, chúng đều có sẵn ở các hình dạng khác nhau.

Nguồn tham khảo: atolyestone.com