Toyota Camry 2022 có mấy màu? Màu nào hợp phong thủy với chủ xe nhất?

Ngay sau khi vừa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam Toyota, Camry 2022 đã tạo được tiếng vang lớn đối với hầu hết những người quan tâm xe. Không chỉ về giá, về sự khác biệt về trang bị mà còn cả màu sắc. Vậy Toyota camry 2022 có những màu gì và […]

Đã cập nhật 15 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Camry 2022 có mấy màu? Màu nào hợp phong thủy với chủ xe nhất?

Ngay sau khi vừa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam Toyota, Camry 2022 đã tạo được tiếng vang lớn đối với hầu hết những người quan tâm xe. Không chỉ về giá, về sự khác biệt về trang bị mà còn cả màu sắc. Vậy Toyota camry 2022 có những màu gì và màu nào nổi bật hợp mệnh nhất? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng màu xe Camry 2022
Bảng màu xe Camry 2022

Gợi ý cách chọn màu xe camry 2022 theo mệnh

Khi mua xe Camry 2022, khách hàng thường cân nhắc chọn màu xe hợp phong thuỷ để mang đến những niềm tin về sự an toàn và may mắn cho mỗi chuyến hành trình. Mỗi mệnh theo phong thuỷ sẽ hợp với những màu xe cụ thể khác nhau, như:

1. Mệnh Kim

Mệnh kim sẽ hợp với những màu sắc như Trắng, Xám, Bạc, Ghi và kỵ với một số màu như Đỏ, Tím, Hồng. Hiện Toyota camry 2022 có 3 màu là Bạc, Trắng và Ghi cũng là các màu hợp với người mệnh Kim. Khi mua xe trong nhóm màu tương sinh với người chủ xe, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cho cuộc sống, công việc và sự may mắn khi lái xe.

Toyota Camry 2022 màu Xám
Toyota camry 2022 màu Xám

2. Mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc đều là những người có sự nhạy cảm, thông minh, sắc sảo và có tầm nhìn. Mệnh mộc phù hợp với những màu thuộc hành Thuỷ hoặc Thổ đặc biệt là màu đen, nâu. Màu đen hoặc nâu sẽ là các màu giúp thúc đẩy sự phát triển trong công việc cũng như cuộc sống của người mệnh Mộc. Do đó, khi mua Camry 2022, bạn nên chọn xe có màu tương hợp. Mệnh mộc lưu ý không được dùng màu trắng bởi màu trắng theo phong thuỷ sẽ không mang đến thuận lợi cho việc kinh doanh của người mệnh Mộc.

Toyota Camry 2022 màu Nâu
Toyota camry 2022 màu Nâu

3. Mệnh Thủy

Những người mệnh Thuỷ nên đi xe hơi màu trắng, bạc hoặc bạch kim. .. để tạo được sự thuận lợi cho công việc. Những màu này thuộc hành Kim giúp người mệnh Thủy kinh doanh ngày một phát đạt, gia đình hoà thuận, công việc suôn sẻ, . ..

Toyota Camry 2022 màu Trắng
Toyota Camry 2022 màu Trắng

4. Mệnh Hỏa

Màu đỏ là màu xe hợp với người mệnh Hỏa bởi màu đỏ sẽ giúp mang đến nhiều tài khí và may mắn trong cuộc sống. Màu không hợp với mệnh này là màu đen. Theo phong thuỷ, màu xe đen có thể sẽ mang lại những điềm xấu đến cuộc đời của chủ xe.

Toyota Camry 2022 màu Đỏ
Toyota Camry 2022 màu Đỏ

5. Mệnh Thổ

Trường hợp khách hàng có năm sinh là mệnh Thổ thì nên chọn mua xe màu nâu, đỏ vì rất hợp mệnh với tuổi của mình. Ngược lại mệnh Thổ nên hạn chế lựa chọn các màu như đen, xanh lam bởi dễ gặp vận xui, lỡ mất nhiều cơ hội, Sức Khoẻ không tốt. ..

Toyota Camry 2022 màu Đỏ
Toyota Camry 2022 màu Đỏ

Việc lựa chọn màu xe ô tô theo phong thuỷ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì nó thường đem đến cảm giác an tâm và lòng tin cá nhân. Tuy nhiên, đây chỉ là một lựa chọn cho những người mới mua để sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu xe theo sở thích và nhu cầu riêng. Đặc biệt với một mẫu xe hạng sang như Camry 2022 mà Toyota trang bị nhiều màu thì chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt cho những khách hàng đam mê ô tô.

Tags: