Giới thiệu về Camly Platform

Mục lục 1 Camly platform là gì? 2 Hệ sinh thái của Camly Platform 2.1 1. Camly Academy 2.2 2. Camly Charity 2.3 3. Camly Profile 2.4 4. Camly Life 2.5 5. Camly Trading 2.6 6. Camly legal 2.7 7. Camly Investment Camly platform là gì? Camly platform là hệ sinh thái được phát triển […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Giới thiệu về Camly Platform
 1. Camly platform là gì?

  Camly platform là hệ sinh thái được phát triển bởi tập đoàn Camly Group, được hợp nhất bởi 7 platforms tượng trưng cho 7 luân xa trong cơ thể con người. 

  Luân xa chính là nơi thu hút, phát ra năng lượng vòng tròn, tượng trưng cho sự luân chuyển, luân hồi của càn khôn vũ trụ. Do đó, toàn thể platform này như một nền kinh tế thế giới, vận hành song song và thống nhất để hỗ trợ lẫn nhau kích hoạt trái đất tiến vào thời đại hoàng kim.

  Camly platform mong muốn góp phần giúp thế giới hạnh phúc và thịnh vượng hơn thông qua đầu tư vào sự hài hòa và nhân văn. Đó cũng là lý do vì sao camly tập trung phát triển một hệ sinh thái toàn diện, góp phần vào sự phát triển kinh doanh chung cũng như đưa tri thức đến với mọi người, không phân biệt quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Hệ sinh thái của Camly Platform

  1. Camly Academy

  camly academy

  Camly Academy là nền tảng giáo dục hoàn toàn miễn phí, ra đời với tôn chỉ “Giáo dục là hạnh phúc”, là nơi kết nối các học viên, giảng viên Việt Nam ra thế giới. Tất cả mọi người sẽ có cơ hội học tập, chia sẻ kiến thức và tạo ra giá trị trên cùng một nền tảng. Camly Academy chính là cầu nối tri thức, đưa mọi người trên toàn thế giới đến gần nhau hơn.

  Đây là nền tảng phục vụ cho nhu cầu dạy và học của người dùng trên toàn cầu, không phân biệt quốc gia và vùng lãnh thổ. Bạn có thể tìm kiếm những khóa học phù hợp ở mọi ngành nghề, lĩnh vực, đồng thời cũng có thể chia sẻ kiến thức, kỹ năng để tạo ra giá trị cho bản thân và hàng triệu người dùng khác. Tất cả các hoạt động trên Camly Academy đều hướng đến mục tiêu mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả học sinh và giáo viên, để bất kỳ ai cũng có cơ hội phát triển và cống hiến.

  2. Camly Charity

  Camly Charity

  Với quan điểm là từ thiện càng cần phải chuyên nghiệp và minh bạch hơn cả kinh doanh, Camly platform đã cho ra mắt Camly Charity, nền tảng phục vụ riêng cho nhu cầu chia sẻ và kết nối hoạt động thiện nguyện trên toàn cầu. 

  Thông qua các ứng dụng Công Nghệ blockchain, hợp đồng thông minh (smart contract) và bằng chứng công việc (proof of works), Camly Charity sẽ đảm bảo tính bảo mật và minh bạch cho các khoản tiền từ thiện. Bên cạnh đó, những công cụ bổ sung hữu ích trên nền tảng sẽ giúp người làm từ thiện cũng như những người thiện nguyện dễ dàng theo dõi, phân tích, chứng minh hoặc báo cáo các khoản thu chi khi đến tay người nhận cuối cùng.

  3. Camly Profile

  Camly Profile là mạng xã hội dành riêng cho giới kinh doanh và đầu tư. Mục tiêu của Camly Profile là tạo ra một nền tảng riêng, hữu ích giúp những người làm kinh doanh có không gian giao lưu, trao đổi thuận tiện, an toàn và bảo mật.

  4. Camly Life

  Camly Life

  Đây là nền tảng game 3D mô phỏng thế giới thật với đa dạng tính năng chỉ bằng một cú lướt chạm. Với Camly Life, người dùng có thể tương tác trực tiếp với nhau, sử dụng loạt tiện ích như hội họp trực tuyến, đào tạo, thương mại điện tử, đầu tư bất động sản, quảng cáo… Tất cả các hoạt động đều được mô phỏng tương tự như ngoài thực tế, mang lại cảm giác sống động, chân thật hơn bao giờ hết.

  Không dừng lại ở đó, Camly Life còn đón đầu xu hướng blockchain và NFT vào những nhiệm vụ và sản phẩm có trong game để người dùng chuyển hóa thành tài sản kỹ thuật số, trao đổi với người dùng khác bằng Camly Coin. Do đó, nền tảng này được đánh giá là giải pháp thiết thực dành cho người dùng hiện đại, đặc biệt là những người yêu thích kinh doanh, đầu tư theo xu hướng công nghệ mới. 

  5. Camly Trading 

  Camly Trading

  Camly Trading là sàn giao dịch Crypto và NFT, mang đến cho những nhà đầu tư một địa chỉ uy tín, tin cậy để trao đổi, mua bán các tài sản kỹ thuật số. Đây cũng là nơi hỗ trợ cho các giao dịch giữa các nền tảng Camly với nhau, góp phần lan toả sức mạnh kinh tế, giúp hoàn thiện và mang đến sự hòa thuận với môi trường kinh doanh chung.  

  Camly legal

  Camly legal cung cấp nền tảng kết nối và chia sẻ luật kinh doanh, đầu từ các nước trên toàn cầu, giúp người làm kinh doanh có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu khi cần thiết. 

  7. Camly Investment

  Camly legal

  Camly Investment là nền tảng chia sẻ – kết nối kinh doanh và đầu tư bất động sản trên toàn thế giới. Mục tiêu của Camly platform là đáp ứng nhu cầu huy động vốn của các nhà phát triển bất động sản với các nhà đầu tư quốc tế một cách nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, nền tảng cũng góp phần tạo ra hàng triệu việc làm thông qua chương trình GIA (Đại sứ đầu tư toàn cầu).


  Camly platform mang đến một hệ sinh thái toàn diện, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của thế giới. Dù bạn là nhà kinh doanh, đầu tư hay đơn giản là người tìm kiếm và mong muốn chia sẻ tri thức, chắc chắn bạn vẫn sẽ nằm ở 1 trong 7 luân xa, có sự kết nối mật thiết với thế giới. Vậy nên, hãy bắt đầu hành trình chinh phục thành công và hạnh phúc bằng sự khởi đầu với Camly Academy. Có tri thức thì hành trình khám phá sức mạnh bản thân và tìm kiếm sự trọn vẹn trong tâm hồn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Truy cập Camly Academy và bắt đầu phát triển bản thân ngay hôm nay!

  Nguồn: Giới thiệu về Camly Platform

Tags: