Camly Group – Kinh doanh thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn

Camly Group được biết đến là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực đầu tư định cư và bất động sản hoa Kỳ tại Việt Nam cùng hoạt động thiện nguyện rộng khắp. Đến nay, camly Group đã tạo được những nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh cũng như góp phần mang […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Camly Group – Kinh doanh thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn
 1. Camly Group được biết đến là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực đầu tư định cư và bất động sản hoa Kỳ tại Việt Nam cùng hoạt động thiện nguyện rộng khắp. Đến nay, camly Group đã tạo được những nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh cũng như góp phần mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng. 

  Tổng quan về Camly Group

  Camly Group là gì?

  camly group là gì

  Camly Group là một trong những tập đoàn hàng đầu về tư vấn định cư và bất động sản Hoa Kỳ tại Việt Nam với các thương hiệu chiến lược ban đầu gồm ImmiCa và USHome. Đến năm 2019, Camly Group tiếp tục phát triển thêm về lĩnh vực Công Nghệ với nền tảng Platform với mục tiêu kết nối đầu tư toàn cầu và nền tảng Game mô phỏng ứng dụng thực tế với hai thương hiệu lần lượt là Camly Platform và Camly Life Game hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Đến thời điểm hiện tại, Camly Group đã từng bước khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước với loạt thành tích nổi bật như:

  • 1000 Gia đình lấy thẻ xanh Mỹ EB5.
  • 500 triệu USD tổng số vốn EB5 đã kêu gọi được.
  • 300 Nhà đầu tư trung thành.
  • 60 triệu USD tổng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản trong hơn 4 năm.

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Giúp thế giới thịnh vượng và hạnh phúc bằng cách đầu tư với sự hòa hợp và nhân văn.” chính là động lực và nguồn cảm hứng để doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để thực hiện hóa thành công.  

  Ta bước vào kinh doanh để hích cho thế giới tiến về phía trước. 

  Để tạo GIÁ TRỊ, cải thiện đời sống con người. Để thế giới thành một nơi tốt đẹp, thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

  Để khi rời đi ta lưu lại một hành tinh thông minh hơn, tử tế hơn, nhân văn hơn, trọn vẹn hơn khi ta đến.

  Ta làm điều đó bằng cách chia sẻ những gì ta biết, những gì ta có, những gì được người khác cho ta.

  Cho dù mỗi người làm kinh doanh có nhớ điều đó hay không, thì mọi ngành kinh doanh đều là thể hiện TÌNH YÊU và LÒNG BIẾT ƠN!!

  Đó chính là giá trị cốt lõi của chúng ta, cùng với TRÍ TUỆ và TOÀN CẦU.

  Với đội ngũ Tâm – Tài – Tướng, Tập đoàn Camly hi vọng sẽ hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh để đem lại giá trị lợi ích kinh thế và tinh thần cho cộng đồng Châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung.  

  Triết lý kinh doanh của Camly Group

  • Đồng tiền hạnh phúc: Camly Group lựa chọn kinh doanh với mặt hạnh phúc của đồng tiền. Kinh doanh trên nền tảng an toàn, bình an, hạnh phúc và vững mạnh chính là cách làm giàu bền vững.
  • Tư duy tích cực: Là chìa khóa thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Tư duy tích cực sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào, dẫn đến thăng tiến trong công việc, tấm lòng rộng lượng trong giao tiếp, và bao dung trong kinh doanh.
  • Luật nhân quả – Luật hấp dẫn: Đây là định luật của thiên nhiên và vũ trụ. Chúng ta sẽ chăm chỉ gieo những hạt lành và hạt thiện thì thành quả lớn lao sẽ đến. 

  Công ty và các đối tác của Camly Group

  Hiện Camly Group sở hữu các thương hiệu chiến lược gồm:

  ImmiCa – Định cư đầu tư Mỹ & Canada

  ImmiCa là công ty chuyên về các hoạt động định cư di trú hàng đầu và uy tín với những dự án đầu tư định cư EB-5 thành công vượt bậc. ImmiCa luôn được các đối tác lớn tại Hoa Kỳ đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, sự tận tâm và hơn hết là đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh giúp người Việt Nam định cư, bước đi đầy tự tin và vươn tầm Quốc tế. Suốt hành trình hơn 12 năm phát triển, ImmiCa đã giúp nhà đầu tư lấy Thẻ Xanh định cư tại Mỹ thông qua chương trình EB5 từ năm 2008 với hơn 1000 gia đình thành công.

  USHome

  Là công ty Tư Vấn Đầu Tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam, USHome tự hào hỗ trợ hơn 1000 nhà đầu tư Việt nâng tầm quốc tế, mở ra cánh cửa bước vào ngôi nhà Mỹ.. USHome tạo cơ hội đầu tư an toàn với lợi nhuận cao tại các khu vực được săn đón khắp Hoa Kỳ. Các dự án đầu tư tại USHome luôn nằm trong top 2% chất lượng tại Mỹ, mức lợi nhuận dao động từ 20%/năm. Khách hàng có thể yên tâm đầu tư và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và thành công trên toàn cầu.

  Camly Investment Platform 

  Đây là nền tảng công nghệ, chia sẻ và kết nối cơ hội kinh doanh và đầu tư bất động sản trên toàn cầu. Nền tảng đầu tư này áp dụng nền kinh tế chia sẻ, giúp các tổ chức và cá nhân thuận tiện tham gia vào thị trường kinh doanh bất động sản thế giới. 

  Ngoài ra, khi tham gia Camly Platform, nhà đầu tư còn được tham gia cộng đồng triệu phú đô-la lớn trên toàn cầu để kinh doanh các tài sản cao cấp, nhận được nguồn thu nhập khổng lồ và tăng trưởng nhiều lần.

  Camly Life Game

  Là nền tảng của mọi nền tảng dựa trên công nghệ Game đầy thu hút, giúp hỗ trợ người dùng kết nối, kinh doanh, chia sẻ, học online, thiết kế, sáng tạo, thực tập đầu tư… CamlyLife còn áp dụng nền kinh tế chia sẻ, kết nối người dùng đến các tổ chức và cá nhân, tạo điều kiện phát triển kinh doanh cả trên nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến.

  Bên cạnh đó, Camly Group cũng kết nối dài lâu với các đối tác chiến lược hàng đầu thế giới như: EXTELL, JW Marriott, Sheppard Mullin, Four Seasons, CanAm Enterprises, Florida East Coast, RELATED, Carphenter…

  Lợi ích Camly Group mang lại

  Lợi ích đối với đất nước Việt Nam

  • Tạo thêm công ăn việc làm cho người dân, giúp phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ với tư duy toàn cầu.
  • Có công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán New York. Có nền tảng đầu tư mạnh, uy tín trên thị trường thế giới mang thương hiệu Việt Nam.
  • Được ưu tiên lựa chọn làm nơi đến đầu tư của các nước trên khắp thế giới.
  • Có nền tảng Game Việt đầu tiên trên thế giới mang giá trị nhân văn, giúp phát triển xã hội.

  Lợi ích cho đất nước Hoa Kỳ

  Ngoài những lợi ích như đối với Việt Nam, Camly Group còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho Hoa Kỳ như:

  • Được ưu tiên nhận tiền đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài nhằm mục tiêu định cự hoặc đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản Hoa Kỳ.
  • Được đón chào những công dân nhập cư cao cấp, chất lượng, thành đạt từ các quốc gia đến với Hoa Kỳ.
  • Được nhiều người dân ở khắp nên trên thế giới đến tham quan, tìm hiểu về văn hóa cũng như xúc tiến đầu tư.

  Lợi ích cho các quốc gia khác

  • Được đào tạo nguồn nhân lực nâng cấp tư duy và củng cố những giá trị tốt đẹp cho người dân khi tham gia kinh doanh.
  • Được kết nối giao thương với nhiều quốc gia phát triển trên toàn thế giới, tối ưu hóa các quỹ đất, nâng cao chất lượng đầu tư bất động sản.
  • Dễ dàng kết nối văn hóa cộng đồng và tham quan các quốc gia khác thông qua nền tảng Game.

  Lợi ích cho thế giới

  • Được tiếp cận nguồn vốn khổng lồ trên toàn cầu một cách nhanh chóng và an toàn, giúp tiền tệ được lưu thông qua các khoản đầu tư vững mạnh, mang lại giá trị cao cho con người và xã hội.
  • Được phát triển các dự án bất động sản chất lượng, thân thiện với môi trường, đảm bảo giá trị bền vững, lâu dài cho các thế hệ sau.
  • Có thêm công cụ giải trí, thư giãn, học tập, kết nối và chia sẻ với cộng đồng trên toàn thế giới.

  Kết luận

  Với mục tiêu hoạt động rõ ràng và tầm nhìn xuyên suốt nhằm mang lại một thế giới thịnh vượng và hạnh phúc, Camly Group đã và đang chứng minh bằng những dự án hết sức thực tiễn, mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng cả trong và ngoài nước. Camly Group luôn mong muốn được hợp tác cùng các đối tác trên toàn thế giới để có thể cùng nhau mang lại những lợi ích thiết thực và rộng khắp hơn không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

  Nguồn: Camly Group – Kinh doanh thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn

Tags: