Cảm hứng "Softer pop" kẹo ngọt trong Prada Thu Đông 2015

[row cols_nr=”2″] [col size=”6″] [acx_slideshow name=”Prada fall winter 2015″] [/col] [col size=”6″] Đội hình nữ tính của Miuccia Prada phủ lên phong cách thời trang của thập niên 50s – 60s các “phấn màu” xanh và hồng kẹo ngọt. “Softer pop” là tên gọi mà Miuccia Prada dùng để diễn giải nguồn cảm hứng của […]

Đã cập nhật 27 tháng 9 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Cảm hứng "Softer pop" kẹo ngọt trong Prada Thu Đông 2015

[row cols_nr=”2″]
[col size=”6″]
[acx_slideshow name=”Prada fall winter 2015″]
[/col]
[col size=”6″]

Đội hình nữ tính của Miuccia Prada phủ lên phong cách thời trang của thập niên 50s – 60s các “phấn màu” xanh và hồng kẹo ngọt. “Softer pop” là tên gọi mà Miuccia Prada dùng để diễn giải nguồn cảm hứng của mình. Các tiểu thư nhà Prada trong mùa Thu Đông 2015 ưa chuộng sự kín đáo, thanh lịch và cá tính với cách Layering váy 2 dây và áo sơ mi; kỳ ảo và hiện đại với pant-suit và suit-dress có chất vải xốp mịn, tweed dệt xương cá, hoặc các motif in sự liên kết phân tử.

Phong cách thể thao được thể hiện trong những đôi giày bốt và Loafer có lớp đệm cao su phóng đại từ kiểu bệt Moccasin thường thấy. Prada vẫn không quên điểm thêm các chi tiết quý phái và không kém phần xa xỉ, BST Prada Thu Đông 2015 sử dụng chất liệu da đà điểu được biến đổi màu sắc trở nên “mỏng mảnh” và thanh thoát; găng tay Opera da cá sấu, hay cài áo cành hoa được cắt Laser từ kính Acrylic và trang sức đá quý đính rực rỡ trên trang phục.

[/col]
[/row]