Cải tạo phòng tắm nhanh bằng 4 cách dễ dàng

Nhà luôn là một nơi nghỉ ngơi, mang lại sự thoải mái cho chúng ta sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong đó, không gian nhà tắm là một trong những nơi để chúng ta có được sự thư giãn tối đa. Nhưng làm thế nào để cải tạo phòng tắm thêm phần hữu […]

Đã cập nhật 19 tháng 2 năm 2020

Bởi Admin TOS

Cải tạo phòng tắm nhanh bằng 4 cách dễ dàng

Nhà luôn là một nơi nghỉ ngơi, mang lại sự thoải mái cho chúng ta sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong đó, không gian nhà tắm là một trong những nơi để chúng ta có được sự thư giãn tối đa. Nhưng làm thế nào để cải tạo phòng tắm thêm phần hữu ích nhanh chóng?

Hãy thử 4 cách sau để mang lại sự khác biệt cho nhà tắm của bạn.

Cải tạo không gian nhà tắm thoải mái và an toàn

Thảm chống trượt trong nhà tắm

Việc đảm bảo sự di chuyển dễ dàng và an toàn trong nhà tắm luôn phải đặt lên hàng đầu – nhất là với không gian ẩm ướt trơn trượt như vậy.

Khu vực tắm nên được thiết kế không có bậc hoặc gờ để tiện và an toàn cho việc di chuyển. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng các loại thảm nhám đặt dưới sàn để giảm sự trơn trượt.

Sử dụng tủ đựng cho nhà tắm

Thay vì treo hoặc máng các món đồ dùng trên các móc cao, chúng ta có thể sử dụng các tủ chứa đồ để những món đồ nằm trong phạm vi thoải mái để sử dụng. Thêm vào đó, nếu chúng được cố định trên tường, việc lau rửa về sau sẽ càng thêm tiện lợi.

Một điểm lưu ý bạn có thể chọn loại tủ chứa có cách đóng mở dễ dàng và bề mặt chống ướt/ thấm nước nếu đặt trong nhà tắm. Nếu tốt hơn, chúng ta có thể sử dụng loại tủ kiếng trong suốt, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, lại vừa tiện lợi khi cần biết những món đồ đang được đựng.

Tủ đựng đồ trong nhà tắm

Hệ thống chiếu sáng nhà tắm gọn gàng

Đèn chiếu sáng trong nhà tắm

Trong khu vực này, ánh sáng đầy đủ là rất quan trọng – nhất là vào những thời điểm ban đêm bạn cần sử dụng hoặc vào buổi sáng sớm trước khi đi làm.

Có nhiều loại đèn mà bạn có thể chọn lựa: thiết thực và hiện đại chúng ta có thể lựa chọn loại đèn tự động; phổ biến hơn thì là các loại đèn âm tường vừa hữu dụng vừa thẩm mỹ.

Tìm hiểu lắp đặt hệ thống đèn

Các loại vòi và sen đa dạng cải tạo phòng tắm

Có thể bạn không hay để ý, nhưng nhiệt độ hay các chế độ tắm ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm tắm của bạn.

Để mang lại điều này, hãy cân nhắc lựa chọn lắp mới hoặc thay các loại vòi tắm có nhiều chế độ sen khác nhau để thời gian tắm thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt những loại vòi nước điều nhiệt sẽ giúp bạn luôn được cảm giác dễ chịu khi đảm bảo nhiệt độ nước luôn ở một mức dễ chịu.

Vòi điều nhiệt tắm
Vòi điều nhiệt sẽ là một thiết bị hữu dụng cho nhà tắm

Tìm hiểu dịch vụ về nhà tắm

Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp cho nhà bạn tại đây.

Tìm hiểu thêm về Leroy Merlin Việt Nam

Tags: