Cách tiêm Botox xóa nhăn mắt chuẩn và hiệu quả từ nhà Vita Clinic

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, tiêm Botox xóa nếp nhăn chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật an toàn hơn các phương pháp thông thường khác. Hãy cùng VNcare tìm hiểu phép màu trẻ hóa da hiệu quả này nhé. Mục lục 1 Tiêm […]

Đã cập nhật 30 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Cách tiêm Botox xóa nhăn mắt chuẩn và hiệu quả từ nhà Vita Clinic

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, tiêm Botox xóa nếp nhăn chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật an toàn hơn các phương pháp thông thường khác. Hãy cùng VNcare tìm hiểu phép màu trẻ hóa da hiệu quả này nhé.

Tiêm Botox là gì?

Từ cách đây khá lâu, cách tiêm Botox xóa nhắn mắt đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Âu để xóa nếp nhăn trên khuôn mặt. Botox còn được gọi là chất xóa nhăn với thành phần chính là Botulium Toxin nhóm A.Nó có vai trò ngăn chặn các xung thần kinh bao quanh vùng cơ, giảm thiểu các hoạt động của cơ. Từ đó giúp vùng da của đôi mắt, trán, khóe miệng giảm đi các nếp nhăn, trở nên căng mịn và trẻ trung hơn. Không chỉ xóa nếp nhăn hiệu quả mà Botox còn giúp gương mặt thon gọn, giảm tình trạng chảy xệ cơ mặt.

Lợi ích của tiêm Botox:

Lợi ích của tiêm Botox
(Nguồn: Sưu tầm)

Phương pháp tiêm botox nếp nhăn hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn và bạn cũng không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như kiêng khem khắt khe. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiêm nhắc lại nhiều lần để duy trì hiệu quả giảm nếp nhăn, bọng mắt mà không sợ bất kỳ di chứng hay kích ứng nào.

Lưu ý khi tiêm Botox:

Lưu ý khi tiêm Botox
(Nguồn: Sưu tầm)

Thông thường, vùng da quanh mắt bị nhăn nheo sẽ dần biết mất khỏi gương mặt sau 3 đến 7 ngày thực hiện liệu trình tiêm botox trị nhăn mắt. Trong thời gian này, botox sẽ làm yếu cơ và khiến các nếp nhăn dần mất đi.

Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp thẩm mỹ vĩnh viễn, hàm lượng phân tử Botulinum Toxin – thành phần chính của botox sẽ bị phân hủy dần và bị cơ thể đào thải theo cơ chế tự nhiên. Các chất dẫn truyền bị ức chế bởi botox sẽ dần được phóng thích trở lại và xuất hiện hiện tượng co cơ, đó cũng chính là dấu hiệu của nếp nhăn.

Thời gian tồn tại và phân hủy dần của botox thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng.. Sau thời gian này, bạn có thể thực hiện tiếp liệu trình tiêm botox xóa nhăn mắt mới để duy trì hiệu quả trẻ hóa cho gương mặt.

Cách tiêm Botox xóa nhăn mắt chuẩn từ Vita Clinic:

Cách tiêm Botox xóa nhăn mắt chuẩn
(Nguồn: Sưu tầm)

Tại Vita Clinic, cách tiêm botox xóa nhăn mắt  được thực hiện chuẩn hóa theo các bước cụ thể sau:

· Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ da liễu tiến hành kiểm tra tình trạng lão hóa da vùng cần điều trị và xác định lượng Botox tiêm phù hợp với tình trạng cụ thể của từng người.

· Bước 2: Đánh dấu và gây tê: Khách hàng được bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiêm botox và được gây tê vùng điều trị để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong thời gian tiêm.

· Bước 3: Tiêm Botox xóa nhăn: Bác sĩ sẽ tiêm Botox vào vị trí đã được đánh dấu nhằm loại bỏ nếp nhăn. Thời gian tiêm nhanh chóng và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau tiêm.

· Bước 4: Chăm sóc sau tiêm: Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau tiêm để có hiệu quả tốt nhất trong thời gian lâu nhất.


Nguồn tham khảo: Các kiến thức về cách xóa nếp nhăn vùng mắt từ A đến Z